Tải Hack Ngự Hồn Sư MOD (Vô Hạn TIền) + APK 22.0

Tải Hack Ngự Hồn Sư MOD (Vô Hạn TIền) + APK 22.0
Tên Ngự Hồn Sư
Phát hành ASIA TECHNOLOGY ENTERTAINMENT
Phiên bản 22.0
Chuyên mục Thẻ bài
Kích thước 69 MB
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Ngự Hồn Sư MOD APK là lựa chọn hàng đầu cho game thủ muốn có được tướng hiếm cùng số tiền vô hạn để mua sắm cho nhân vật. Ở tựa game này, bạn sẽ thử sức với một trò chơi phong cách mới. Không chỉ mang tính chiến đấu, tựa game do Asia Technology Games phát hành còn mang nghệ thuật Âm Dương Sư xứ sở hoa anh đào. Đồng hành cùng nhân vật trong game để thấy được những điều tuyệt vời mà tựa game này đem lại.

Ngự Hồn Sư hack

Tải Ngự Hồn Sư Mod – Thu thập thẻ tướng và triệu hồi nhân vật

Ngự Hồn Sư tạo sức hút ngay từ cốt truyện cũng như bối cảnh mà game xây dựng. Vào thời cổ xưa Nhật Bản, quỷ vương tái sinh đã gây nên thảm họa, nhân gian rơi vào cảnh lầm than, tính mạng bị đe dọa. Đại họa âm dương buộc các vị Thần phải xuống hạ giới để tìm những nhân vật có sứ mệnh. Khi đã tìm được người phù hợp, họ trao cho những nhân vật này sức mạnh, kỹ năng đặc biệt để gánh vác nhiệm vụ tiêu diệt quỷ vương.

Tựa game hỗ trợ xoay camera không giới hạn để người chơi bao quát không gian xung quanh một cách dễ dàng. Ngay khi vào trận, game bắt đầu chuyển thành cơ chế đánh theo lượt, chia 2 phe thành 2 bên màn hình. Kỹ năng tướng thiết kế dạng thẻ bài cho bạn dễ dàng theo dõi và tăng tính trải nghiệm về góc độ thẩm mỹ của trò chơi.

Lối chơi chiến đấu tổ đội

Lối chơi của tựa game chiến thuật này chủ yếu hướng tới việc xây dựng tổ đội. Bạn sẽ thu thập thẻ bài và bắt tay vào việc xây dựng đội hình chiến đấu đặc biệt với 5 vị tướng. Việc sắp xếp vị trí chiến đấu có vai trò hết sức quan trọng bởi nó quyết định sức mạnh của toàn đội. Chỉ khi các vị tướng có cơ hội phát huy sở trường của mình, hỗ trợ được đồng đội thì cả team mới có cơ hội thắng. Thay vì việc điều khiển trực tiếp nhân vật.

Ngự Hồn Sư mod

Trong Ngự Hồn Sư, bạn chỉ việc sắp xếp đội hình. Khi hoàn tất, các tướng sẽ đấu tự động theo lượt. Tham gia game, việc đầu tiên bạn cần làm là làm các nhiệm vụ phó bản. Đây là cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm cũng như kỹ năng chiến đấu. Chỉ khi bạn trải qua chế độ chơi này mới có thể đấu PvE và PvP. Ngoài ra, nhiệm vụ phó bản còn giúp bạn thu thập tài nguyên, tăng cường sức mạnh nhân vật.

Điểm khác biệt trong đấu trường của Ngự Hồn Sư chính là chế độ PvP. Nó được chia ra làm nhiều chế độ nhỏ để game thử sức. Ngoài cơ chế xếp hạng đội hình, bạn còn có thể đấu liên server để kiếm phần thưởng và khẳng định kỹ năng của mình.

Hệ thống tướng đa dạng

Ngự Hồn Sư có hơn 200 nhân vật cùng hệ thống kỹ năng cực ấn tượng. Các ngự thần trong game chia thành bậc phẩm. Các cấp bậc này sẽ ứng với một sức mạnh, kỹ năng và màu sắc khung cụ thể. Chẳng hạn như bậc R có khung lam, bậc SR khung tím hay bậc S khung cam,… Nhìn chung, bậc phẩm càng cao thì nhân vật đó càng mạnh, kỹ năng càng lớn.

tải Ngự Hồn Sư mod

Muốn nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể nâng cấp ngự thần bằng tiền vàng cùng như đáp ứng một số yêu cầu khác. Chẳng hạn như tăng cấp bằng tiên đơn hay tăng chỉ số bằng cách mua sắm và mặc trang bị. Khi đã đủ trang bị thì tăng bậc cho ngự thần và học thêm nhiều chiêu thức mới,…

Phiên bản MOD của Ngự Hồn Sư APK

  • Vô hạn tiền

Nhìn chung, Ngự Hồn Sư là game thuộc chủ đề quen thuộc nhưng nó có nhiều nét mới về lối chơi cũng như hệ thống nhân vật. Các ngự thần sẽ cùng nhau chiến đấu, leo thứ hạng thành công để chứng minh năng lực thực sự của người chơi. Tải Ngự Hồn Sư MOD APK để các nhân vật có thể thăng cấp dễ dàng hơn nhé!

DOWNLOAD (69 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)