Tải Nexomon: Extinction MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.1

Tải Nexomon: Extinction MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.1
Tên Nexomon: Extinction
Phát hành VEWO INTERACTIVE INC
Phiên bản 2.0.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 90 Mb
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nexomon: Extinction MOD APK (Vô hạn tiền) là gợi ý không tồi dành cho những game thủ yêu thích trò chơi theo phong cách Pokemon. Vẫn là lối chơi thu phục và huấn luyện thú nhưng mọi thứ diễn ra theo một cách thức hoàn toàn khác. Ở tựa game này, bạn có thể gặp gỡ và chinh phục nhiều loài linh thú độc đáo. Khám phá những vùng đất hùng vĩ và kỳ lạ, thể hiện kỹ năng huấn luyện của mình bằng cách tạo nên đội quân linh thú mạnh nhất trong Nexomon: Extinction.

tải Nexomon Extinction mod

Tải Nexomon: Extinction Mod – Thuần thú Nexomon

Nexomon: Extinction dễ làm quen bởi nó được lấy ý tưởng từ chủ đề Pokemon huyền thoại. Nhiệm vụ của bạn là thuần quái, huấn luyện chúng và tham gia các trận chiến bảo vệ sự bình yên cho nhân loại. Thực chất, đây là bản cải tiến của tựa game Nexomon gốc. Lối chơi không có sự khác biệt với những tựa game Pokemon thông thường nhưng vẫn có nhiều nét đặc biệt cùng hệ thống linh thú độc đáo.

Linh thú trong game không phải Pokemon mà là Nexomon. Với gần 400 loại Nexomon, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng huấn luyện và thuần thú của mình. Quan trọng hơn, trong quá trình trải nghiệm, bạn sẽ có được những kiến thức thú vị về các loài Nexomon này. Sau một chuỗi hoạt động, năng lực của bạn sẽ được thể hiện bằng những chiến thắng vang dội cùng bộ sưu tập Nexomon khủng.

Cốt truyện ấn tượng

Nexomon: Extinction cho bạn được trở lại một thời điểm đặc biệt trong lịch sử nhân loại. Đây là lúc thế giới đang hứng chịu sự tàn phá khủng khiếp từ thiên nhiên. Đằng sau sự diệt vong là âm mưu phá hủy trật tự thế giới, khát vọng bá chủ nhân loại của Bạo chúa Nexomon. Hắn muốn trở thành kẻ có “quyền sinh quyền sát”, người đứng đầu giới Nexomon cũng như thế giới loài người. Nếu để hắn thực hiện được âm mưu của mình, nhân loại sẽ không tránh được nguy cơ diệt vong. Chính vì vậy, bạn cùng tamer cần đoàn kết, hợp sức để chống lại tên bạo chúa hắc ám này.

hack Nexomon Extinction

Quân đội của bạn được tạo nên từ chính những chiến binh Nexomon. Bạn sẽ dùng kỹ năng của mình để thu phục các loài Nexomon. Sau đó bắt tay vào quá trình huấn luyện, đào tạo và nâng cấp để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Những người bạn đặc biệt này sẽ giúp bạn đánh bại bạo chúa Nexomon, bảo vệ sự bình yên cho nhân loại và giống loài Nexomon.

Gameplay đơn giản

Các loại quái thú trong Nexomon: Extinction được chia thành 9 loại, ứng với mỗi loại sẽ là nhóm nguyên tố cụ thể. Mỗi quái thú thuộc một nhóm nguyên tố sẽ có cách thức chiến đấu cũng như hệ thống kỹ năng riêng. Trước khi bắt đầu, hãy tìm hiểu kỹ về các nguyên tố dựa vào bảng hướng dẫn chi tiết trong trò chơi. Không có con nào mạnh toàn diện. Mỗi Nexomon đều có ưu và nhược điểm riêng. Sau khi nhận ra đặc điểm của từng linh thú, bạn sẽ đưa ra được phương pháp thuần phục, huấn luyện cũng như sắp xếp đội hình chiến đấu phù hợp.

Trong Nexomon: Extinction bạn đóng vai một nhân vật phiêu lưu. Sau thời gian dài hoạt động, bạn sẽ trở thành một Tamer đúng nghĩa. Có nhiều mẫu nhân vật để bạn lựa chọn. Dù chọn ai đi chăng nữa thì tất cả đều mang hình tượng anh hùng với trái tim kiên cường và dũng cảm. Ngay khi gặp con quái đầu tiên, bạn sẽ tiến hành thần hóa với những kỹ năng đặc biệt. Đó có thể là kỹ năng bắt tự thân hay sử dụng đồ nghề tấn công quái thú. Hoặc đơn giản và nhẹ nhàng hơn là dùng thức ăn hoặc trò chuyện. Khi đã thuần phục thành công, những linh thú này sẽ về đội của bạn.

Nexomon Extinction mod

Quái thú chiến đấu

Sau quá trình thuần phục, huấn luyện, những chiến binh Nexomon của bạn sẽ bắt đầu tham gia những trận chiến kịch tính. Nexomon: Extinction được xây dựng theo lối đánh theo lượt. Vì vậy, mỗi người luyện thú sẽ được đem theo nhiều nhất là 6 Nexomon cho một trận đấu. Trận chiến trong game diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau với bối cảnh ấn tượng. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng chiến đấu của từng quái thú. Bởi không phải loài nào cũng chiến đấu tốt ở mọi điều kiện địa hình và khí hậu. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu thật kỹ địa điểm tham chiến để chọn được quái thú có năng lực phù hợp.

Nhờ quá trình huấn luyện và chiến đấu, các chiến binh quái thú sẽ mạnh hơn về kỹ năng cũng như kinh nghiệm tiến hóa. Trong quá trình này, bạn cần tìm ra được những đặc tính cụ thể như sự tương khắc, tương sinh sẽ các hệ quái. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn đưa ra được chiến lược dùng thú phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn đừng quên tham gia vào liên minh những người thuần thú. Nhờ Guild Tamer, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích để nâng cao sức mạnh bản thân.

tải Nexomon Extinction hack

Phiên bản MOD của Nexomon: Extinction APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn items
  • Mở khóa full

Có thể thấy, Nexomon: Extinction có nhiều điểm giống với các tựa game Pokemon khác. Tuy nhiên, điều này chỉ làm tăng sức hút của game bởi ngoài những điểm tương đồng nó vẫn có phong cách, điểm nhấn riêng của mình. Sự khác biệt về hệ thống quái thú cũng như tình tiết câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Hãy tải Nexomon: Extinction MOD APK về thiết bị để trải nghiệm tựa game thuần thú đặc sắc này ngay nhé!

DOWNLOAD (90 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (3 votes)