Tải Neo Monsters MOD + APK 2.39 (Menu, Vô hạn tiền, Cost)

Tải Neo Monsters MOD + APK 2.39 (Menu, Vô hạn tiền, Cost)
Tên Neo Monsters
Phát hành ZigZaGame Inc
Phiên bản 2.39
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 101 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền, Cost
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách Pokemon, Neo Monsters MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, Cost) đang dần trở thành hiện tượng mới trên thị trường game với nhiều đánh giá tích cực. Đây là trò chơi dành riêng cho những người đam mê huấn luyện động vật trên thiết bị di động. Bạn có muốn tạo ra một đội quân thần thú hùng mạnh với nhiều chủng tộc đa dạng trong trò chơi này không?

Tải Neo Monsters Mod – Trò chơi huấn luyện và thu phục hàng trăm quái vật khác nhau

neo monster mod apk

Trên thực tế, Neo Monsters hack full tiền là một game nhập vai hành động của nhà phát hành ZigZaGame Inc., đây là một sản phẩm được đầu tư công phu về mặt hình ảnh, nội dung và nhiều tính năng thú vị khác. Nhờ đó, người chơi có cơ hội khám phá các trận chiến Pokemon trên diện rộng và thu thập bất kỳ quái vật nào mình muốn. Bắt đầu lựa chọn và xây dựng một đội hình quái vật mạnh mẽ để đánh bại mọi thử thách đang chờ đón bạn trong trò chơi này.

Hiện tại, Neo Monsters mod vô hạn tiền có sẵn trên cả App Store và Google Play với giá khoảng 0,99 USD cho mỗi lần tải xuống. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm miễn phí bằng cách tải bản Neo Monster Mod bên dưới bài viết này.

Khám phá thế giới cổ đại

Ở thời hiện đại, rất khó để tìm thấy một con quái vật xuất hiện ngoài đời thực. Chính vì vậy, Neo Monsters quyết định đưa người chơi đến với một bối cảnh cổ xưa, nơi có một quốc gia mang tên Verosia. Đất nước này đã trải qua một thời gian dài chiến tranh với những người khổng lồ Một thời trước khi được thống nhất và phát triển rực rỡ như ngày nay.

tải neo monster hack

Làm thế nào họ có thể đánh bại những người khổng lồ? Đó là sự trợ giúp của những con thú sở hữu sức mạnh đặc biệt. Họ đã tìm kiếm và huấn luyện họ trở thành những chiến binh giỏi nhất để chống lại kẻ thù. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành những người huấn luyện thú cừ khôi của vùng đất mang tên Hector Finnegan này. Bạn cần đồng hành cùng anh chàng này để huấn luyện đội quân quái vật của mình, đưa chúng ra trận và giành lấy danh hiệu huấn luyện thú bậc thầy.

Gameplay quen thuộc nhưng thú vị

Neo Monsters hack onehit sở hữu lối chơi RPG truyền thống giống với những game huấn luyện thú khác trên thị trường hiện nay. Đến với game, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc tìm kiếm những con quái vật phù hợp. Từ đó, tiến hóa chúng sau mỗi trận chiến để tạo ra những dị nhân mạnh mẽ. Về cơ bản, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là trồng những loại cây phù hợp với sự phát triển của các loài động vật khác nhau. Khi chúng ăn thực vật, các chỉ số và kinh nghiệm của chúng sẽ tăng dần, qua đó người chơi có thể nâng cấp hoặc tiến hóa động vật của mình ngay lập tức.

Không chỉ vậy, Neo Monsters còn đi kèm với hàng trăm nhiệm vụ khác nhau để người chơi thoải mái khám phá. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thách đấu và chiến đấu với những người chơi khác trong các trận đấu đối đầu. Chế độ PvP và PvE của trò chơi được tổ chức theo quy mô 4vs4, nghĩa là bạn sẽ chọn 4 quái vật mạnh nhất của mình để chiến đấu với kẻ thù. Như đã nói, lối chơi của trò chơi này là theo lượt. Vì vậy bạn cần phải tính toán thật hợp lý để phát huy hết sức mạnh của những con quái vật của mình.

neo monster mod

Tìm đội hình tốt nhất

Hệ thống thú cưng đa dạng trong Neo Monsters mod menu là yếu tố quan trọng khiến trò chơi này đưa ra nhiều chiến thuật độc đáo hơn. Cụ thể, có hơn 1000 quái vật khác nhau với khả năng chiến đấu độc đáo đang chờ bạn khám phá trong trò chơi này.

Có một vài thông số mà bạn cần chú ý khi sử dụng thần thú như nguyên tố, chỉ số sức mạnh và hệ thống kỹ năng. Đôi khi, chỉ cần một con quái vật ở đúng vị trí có thể mang lại chiến thắng, hoặc một hành động sai lầm sẽ khiến bạn phải trả giá bằng mọi thứ. Vì vậy, một chiến lược phù hợp trong các trận chiến sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với các huấn luyện viên khác.

hack neo monster

Đồ họa 2D cổ điển

Chất lượng đồ họa của Neo Monsters mod sát thương chỉ dừng lại ở mức 2D nhưng những gì mà trò chơi này mang lại thực sự rất ấn tượng. Thế giới quái vật trong game hiện lên đầy màu sắc, rộng lớn nhưng vẫn không kém phần sôi động nhờ sự xuất hiện của nhiều loại quái vật khác nhau. Trong mỗi trận đấu, màn hình trải nghiệm cũng sẽ được chia đôi giúp người chơi quan sát trực quan những gì đang diễn ra. Từ đó đưa ra những thay đổi phù hợp sau mỗi trận chiến để đánh bại mọi kẻ thù.


Trên thực tế, khi bước vào thế giới của Neo Monsters Hack APK vô hạn tiền, menu, nhiều người sẽ có cảm giác như đang chơi Pokemon nhưng vẫn dễ dàng cảm nhận được những nét đặc sắc. Trò chơi này bao gồm rất nhiều nhiệm vụ, hệ thống quái vật và nhiều thế giới khác nhau để bạn thỏa mãn đam mê khám phá.

Phiên bản MOD APK của Neo Monster

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Cost

Tải xuống Neo Monster MOD APK cho Android

DOWNLOAD (101 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Neo Monsters MODPURE

Từ khóa: Neo Monsters modpure.co, Neo Monsters lmhmod, Neo Monsters apkmody, Neo Monsters gamedva, Neo Monsters apkmodel, Neo Monsters happymod, Neo Monsters modyolo, Neo Monsters apktodo, Neo Monsters gamehayvl

3.5/5 (2 votes)