Tải My Cruise MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.4.18

Tải My Cruise MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.4.18
Tên My Cruise
Phát hành Focus apps
Phiên bản 1.4.18
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 143 Mb
Yêu cầu Android 5.1 +
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

My Cruise MOD APK (vô hạn tiền) giúp bạn đẩy nhanh tiến trình xây dựng và mở rộng du thuyền. Nắm trong tay số tiền vô hạn, hãy đầu tư bài bản, có chiến lược để ước mơ sở hữu du thuyền đẳng cấp nhất thế giới trở thành sự thật. Thoải mái quản lý, thể hiện kỹ năng, chinh phục mọi cấp độ. Cùng My Cruise, bạn sẽ học được rất nhiều thứ giá trị.

Tải My Cruise mod apk – Quản lý du thuyền sang trọng

Focus Apps đã gây được sự chú ý lớn khi phát hành tựa game quản lý đặc sắc mang tên My Cruise. Trò chơi không quá mới mẻ về mặt gameplay nhưng lại có những điểm chấm phá ấn tượng thông qua các tính năng phụ. Là chủ của du thuyền, bạn hãy phát huy tư duy sáng tạo, tài năng quản lý của mình để phát triển du thuyền, đạt tới cấp độ cao nhất.

Đưa du khách ra thế giới

Khách hàng trong My Cruise đều là những người thuộc tầng lớp giàu có. Họ đến với du thuyền chỉ duy nhất nhằm mục đích tham quan du lịch, khám phá thế giới. Bắt đầu bằng việc mua vé, bạn cần sắp xếp một cách khoa học vị trí của những hành khách này. Khi họ đã có mặt tại du thuyền, điều quan trọng tiếp theo là việc sử dụng các trang thiết bị và tiện ích.

Dịch vụ trên du thuyền đều đã được quảng bá trước đó. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng hành khách sẽ được trải nghiệm tất cả những thứ này một cách thực tế. Với sự hỗ trợ từ phiên bản My Cruise MOD APK vô hạn tiền, bạn có thể nâng cấp du thuyền để phục vụ những thượng đế của mình một cách tốt nhất.
Khi có doanh thu, hãy tiếp tục đầu tư và cải tạo. Lượng du khách nhiều hơn, đồng nghĩa với việc du thuyền của bạn cần rộng rãi, hiện đại và sang trọng hơn. Càng đẳng cấp, rộng lớn và tiện ích thì khách hàng tìm đến du thuyền của bạn ngày càng nhiều.

Tải My Cruise MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.4.18

Tập trung vào khách hàng

Trong My Cruise, bạn sẽ gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Họ đến từ nhiều quốc gia, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Mỗi du khách đều có những yêu cầu, sở thích khác nhau. Muốn kinh doanh thuận lợi, nhận được số tiền xứng đáng, bạn cần đảm bảo mọi dịch vụ trên du thuyền đều khiến họ hài lòng.

Ngoài những vị khách thông thường, có những lúc bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng để tiếp đón khách VIP. Họ có thể là người nổi tiếng, giới chính trị gia hoặc những tỷ phú. Tập trung vào mọi mặt để khách VIP nhận được sự hài lòng tối đa. Như vậy, số tiền thưởng bạn nhận được sẽ vô cùng hậu hĩnh.

Đầu tư mở rộng quy mô

My Cruise MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ giúp bạn làm rất tốt nhiệm vụ này. Muốn kiếm nhiều tiền, trở nên giàu có hơn nữa thì buộc phải mở rộng quy mô. Thời điểm mới hoạt động, du thuyền chưa có nhiều cabin. Bằng việc làm nhiệm vụ, kiếm thêm tiền, bạn có thể mở rộng thêm cabin khác. 

Hệ thống của game yêu cầu bạn phải đạt tới mốc nhất định mới có thể tăng cabin. Việc tích lũy sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với bản mod vô hạn tiền thì tốc độ này sẽ được đẩy nhanh đáng kể.

Có thêm cabin, bạn cần bổ sung những dịch vụ mới đẳng cấp hơn. Hãy hướng tới một du thuyền rộng lớn với những tiện ích đầy đủ và tuyệt vời nhất. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng ấn tượng với biển xanh, trời rộng cùng những bể bơi thư giãn, bữa tiệc sôi động cùng các loại rượu, món ăn khó quên nhất.

Tải My Cruise MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.4.18

Vượt qua mọi vùng biển

Du thuyền trong My Cruise sẽ đưa bạn phiêu lưu qua nhiều vùng biển khác nhau. Từ bờ biển xanh tới những thành phố rộng lớn, sôi động. Lướt trên nước, tiến về phía trước, hòa mình cùng thiên nhiên. Mỗi địa điểm đều mang lại trải nghiệm mới với những khung cảnh, con người mới. Đây sẽ là chuyến đi để thư giãn, để trải nghiệm văn hóa và nhiều hơn thế nữa.

Tổng quan

Lối chơi của game đề cao tư duy quản lý nhưng đan xen cơ chế nhàn rỗi đơn giản. Vì vậy, bạn không cần điều khiển trực tiếp hay tự mình làm tất cả mọi việc bằng cơ chế thủ công. Du thuyền ảo nhưng cảm nhận đem lại vô cùng thực tế.

Tải My Cruise MOD APK (Vô hạn tiền) cho thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng đạt được các mục tiêu trong game. Bản mod an toàn, các tính năng bổ sung hỗ trợ tối đa cho bạn khi làm nhiệm vụ. Tải ngay và làm các bước cài đặt đơn giản để nắm trong tay số tiền vô hạn.

DOWNLOAD (143 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)