Tải Monster Truck Vlad & Niki MOD (Vô hạn tiền, gears) + APK 1.8.9

Tải Monster Truck Vlad & Niki MOD (Vô hạn tiền, gears) + APK 1.8.9
Tên Monster Truck Vlad & Niki
Phát hành Hippo Kids Games
Phiên bản 1.8.9
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 151 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, gears
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Monster Truck Vlad & Niki MOD APK là một thế giới đa sắc màu, nơi bạn được trải nghiệm các thử thách đua xe vô cùng hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ tham gia đua tốc độ, vượt chướng ngại vật để trở thành nhà vô địch. Các thử thách tăng dần độ khó nên muốn vượt qua bạn cần kết hợp hài hòa nhiều yếu tố khác nhau. MODPURE.CO sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin thú vị về trò chơi ngay sau đây.

Tải Monster Truck Vlad & Niki Mod – Game đua xe hấp dẫn

Nếu là fan hâm mộ của các tựa game đua xe thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Monster Truck Vlad & Niki. Bạn sẽ điều khiển xe và cạnh tranh với nhiều người chơi khác. Các đường đua kéo dài mang theo rất nhiều chướng ngại vật. Hãy tận dụng kỹ năng và tốc độ để điều khiển xe đi về phía trước nhanh và chính xác.

tải Monster Truck Vlad & Niki mod

Đối thủ của bạn có thể là người mới bắt đầu hoặc đã thành thục các kỹ năng. Thành tích của bạn được hiển thị bởi số sao, hãy cố gắng đạt tối đa ba sao. Monster Truck Vlad & Niki sở hữu cơ chế điều khiển vô cùng dễ dàng. Game thuộc thể loại đua xe từ góc nhìn thứ nhất nên khung cảnh sẽ hiện lên một cách sinh động và rõ nét.

Không phải cứ phóng thật nhanh về phía trước sẽ thắng cuộc. Bạn cần điều chỉnh tốc độ tăng, giảm thích hợp và đúng thời điểm. Càng lên level cao, đối thủ của bạn càng tài năng, thử thách xuất hiện càng nhiều. Hãy chú ý và cẩn thận điều khiển phương tiện cho thật khéo léo.

Những điều chỉ có ở Monster Truck Vlad & Niki MOD

Có rất nhiều game đua xe hấp dẫn trên thị trường nhưng Monster Truck Vlad & Niki luôn được đánh giá rất cao. Game mang đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ, giúp người chơi vừa thư giãn, vừa thể hiện tài năng của mình.

hack Monster Truck Vlad & Niki

Chướng ngại vật đa dạng

Tham gia Monster Truck Vlad & Niki, người chơi đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nhau. Từ chướng ngại vật đến đối thủ có thể nói là khá “khó nhằn”. Chướng ngại vật xuất hiện một cách ngẫu nhiên và có thể là bất kỳ thứ gì. Nếu không chú ý bạn sẽ mất lái và đâm vào chúng.

Một vài chướng ngại vật phổ biến là thùng gỗ, ô tô con… Kích thước chướng ngại vật đa dạng từ nhỏ đến lớn. Một khi đâm trúng, xe của bạn sẽ bị hất văng ra ngoài. Lưu ý, với những chướng ngại vật có kích thước nhỏ, bạn hãy tận dụng cơ hội để đè bẹp chúng.

Tùy chỉnh các phương tiện

Xe đua trong game khá đa dạng để người chơi lựa chọn loại phù hợp. Không chỉ thế, những chiếc xe này còn rất nhiều tính năng. Dù là kiểu dáng xe hầm hố hay đơn giản, truyền thống, người chơi đều có thể tùy chỉnh các tính năng sao cho vượt qua chướng ngại vật nhanh, chính xác.

Những loại xe như Fast, Hot Race, Energy, xe khủng long… bạn đều có thể tìm thấy ở Monster Truck Vlad & Niki. Mỗi loại xe là một phong cách riêng, hứa hẹn đem đến các màn đua đỉnh cao nhất. Tiền và thành tích nhận được qua các ván đua sẽ giúp người chơi mở khóa thêm các mẫu xe mới.

Monster Truck Vlad & Niki mod

Tự tin và làm chủ đường đua

Lời khuyên khi tham gia Monster Truck Vlad & Niki là hãy làm chủ đường đua của mình để chinh phục vạch đích nhanh chóng. Nói vậy nhưng để thực hiện lại không phải là vấn đề đơn giản khi bạn cần có kinh nghiệm và phải nỗ lực rất nhiều. Hãy thay đổi ngoại hình nhân vật, thay đổi trang phục, xe đua để tránh các cạm bẫy, tiến gần hơn với chức vô địch.


Monster Truck Vlad & Niki MOD APK là game đua xe hấp dẫn, nơi bạn được trải nghiệm cảm giác của một tay đua đích thực. Sẽ thật tuyệt vời khi vừa được thử thách bản thân lại vừa tranh tài phân định thắng thua với rất nhiều tay đua tài năng khác. Chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị.

DOWNLOAD (151 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Monster Truck Vlad & Niki MODPURE

Từ khóa: Monster Truck Vlad & Niki modpure.co, Monster Truck Vlad & Niki lmhmod, Monster Truck Vlad & Niki apkmody, Monster Truck Vlad & Niki gamedva, Monster Truck Vlad & Niki apkmodel, Monster Truck Vlad & Niki happymod, Monster Truck Vlad & Niki modyolo, Monster Truck Vlad & Niki apktodo, Monster Truck Vlad & Niki gamehayvl

5/5 (1 vote)