Tải Modern Warships MOD (Bất Tử, Vô Hạn Đạn) + APK 0.71.1.12051480

Tải Modern Warships MOD (Bất Tử, Vô Hạn Đạn) + APK 0.71.1.12051480
Tên Modern Warships
Phát hành Cube Software
Phiên bản 0.71.1.12051480
Chuyên mục Hành động
Kích thước 97 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bất Tử, Vô Hạn Đạn
Get it On Google Play

Modern Warships MOD APK là tựa game hành động kết hợp chiến thuật PvP đến từ nhà phát hành Cube Software. Tựa game này mang đến cho người chơi những trận hải chiến khốc liệt và không kém phần ấn tượng. Hãy nhanh chóng chuẩn bị thật đầy đủ vũ khí trang bị cho con tàu của bạn và ra khơi chiến đầu cùng những thuyền trưởng khác.

tải Modern Warship mod

Tải Modern Warships Mod – Game chiến lược trên biển gay cấn

Được lấy cảm hứng từ những trận chiến khốc liệt trên đại dương bao la, tham gia Modern Warships người chơi sẽ hóa thân thành thuyền trưởng của một trong những con tàu hiện đại bậc nhất.

Trong tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân thành thuyền trưởng của một trong những con tàu chiến hiện đại bậc nhất và chiến đấu cùng các thuyền trưởng khác. Người chơi thoải mái thể hiện phong cách chiến đấu của mình, sử dụng khả năng chỉ huy và chiến thuật của mình để giành có thể giành chiến thắng.

Những trận chiến ở các mức độ khác nhau sẽ có sự khốc liệt khác nhau, người chơi có thể tùy chọn mức độ phù hợp mình. Càng về sau, vũ khí trang bị của cả 2 phe sẽ dần được nâng cấp tối tân, hiện đại hơn nên những cuộc chiến sẽ ngày càng khốc liệt.

Không chỉ tàu chiến, Modern Warships còn cho phép bạn điều khiển hơn 30 mô hình máy bay, trực thăng để tăng hiệu quả chiến đấu. Người chơi cần khôn khéo sử dụng những chiến thuật hợp lý, linh hoạt tránh những đợt tấn công của kẻ thù và phối hợp ăn ý cùng đồng đội để có thể giành chiến thắng.

Những điểm nổi bật của Modern Warships

Đề tài hải chiến vốn không còn xa lạ đối với những game thủ, tuy nhiên sự ra đời của Modern Warships đã mang đến một luồng gió mới cho thể loại game này

Game Play

Bước vào trận chiến, người chơi sẽ được ghép đội với 4 người chơi khác để thành một team 5 người. Mỗi trận chiến sẽ có một mốc thời gian nhất định, cuối mỗi cuộc chiến phe nào còn sống hoặc có được số điểm vượt trội hơn sẽ giành được chiến thắng.

phiên bản Modern Warship mod

Để giành chiến thắng trong Modern Warships, người chơi cần phải phối hợp linh hoạt cùng nhau, hỗ nhau để cùng giành chiến thắng. Cần kết hợp nhiều loại tàu và vũ khí khác nhau để khi vũ khí này chờ hồi đạn thì được chiếc khác kịp thời thay thế, tránh tình trạng đội hình rời rạc.

Phối hợp ăn ý với các thuyền trưởng khác

Bản thân quy mô của những chiếc tàu chiến, vũ khí trong Modern Warships đều được xây dựng dựa trên kích cỡ thực tế của chúng. Các hoạt cảnh, chuyển động trong Modern Warships được mô tả đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Để đảm bảo tính thực tế cao nhất, môi trường trong Modern Warships cũng không bao giờ cố định. Những trận chiến diễn ra trong môi trường thời tiết xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan sát, tạo ra không ít thách thức cho người chơi.

Với chất lượng đồ họa cực kì ấn tượng như vậy, không khó hiểu khi yêu cầu về thiết bị của Modern Warships khá cao. Tuy nhiên, nhà phát hành đã linh hoạt tạo ra các chế độ cấu hình hợp lý hơn, người chơi có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết bị của mình.

Hệ thống tàu chiến

Modern Warships cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng các thể loại tàu chiến khác nhau. Những con tàu chiến đấu hiện đại bậc nhất trên thế giới được đưa vào trò chơi với hình ảnh 3D sống động, chân thực.

Hệ thống cửa hàng sở hữu đầy đủ các loại tàu với từng phân khúc giá tiền khác nhau cho người chơi lựa chọn. Nếu đang sở hữu một lượng tiền hạn chế, hãy chọn mua một con tàu với giá cả vừa phải sau đó nâng cấp hệ thống vũ khí, trang bị cho nó để đảm bảo phát huy tối đa sức mạnh.

Số lượng tàu chiến trong Modern Warships lên đến hơn 30 loại khác nhau. Từ những loại tàu chuyên chở, tàu thiết giáp cho đến những loại tàu ngầm, tàu hộ tống, tàu khu trục, tàu sân bay,…Người chơi có thể lựa chọn những loại tàu phù hợp với chiến thuật của mình nhằm phát huy tối đa sức mạnh trong các trận chiến.

bản Modern Warship hack

Khả năng nâng cấp

Trải qua những trận chiến, đối thủ của bạn sẽ mạnh theo từng ngày với những món vũ khí hiện đại. Theo thời gian, những con tàu chiến cũ và chậm chạp không còn đủ sức chống lại kẻ thù. Để đảm bảo giành chiến thắng trong những trận chiến, nâng cấp cho tàu chiến của mình là điều vô cùng cần thiết.

Nâng cấp tàu chiến của bạn để đạt được những sức mạnh lớn hơn

Trong Modern Warships, có hai cách để người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho mình. Một là nâng cấp từng phần của chiếc tàu chiến của bạn, cải tiến các đặc tính và khả năng chiến đấu của từng bộ phận. Người chơi có thể dùng tiền kiếm được sau mỗi trận chiến để nâng cấp.

Hai là trang bị thêm các vũ khí, phương tiện mới đồng thời nâng cấp, hiện đại hóa các món vũ khí đang sở hữu. Tùy vào chiến thuật và lối chơi của mình, người chơi có thể cân nhắc hướng thăng tiến sức mạnh trước khi bắt đầu những trận chiến tàn khốc.

Phiên bản MOD APK của Modern Warships

  • Vô hạn đạn
  • Menu Mod

Nếu là một game thủ yêu thích thể loại hành động, chiến thuật thì Modern Warships là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Tham gia Modern Warships MOD APK để sử dụng những con tàu chiến hiện đại bậc nhất thế giới để so tài kỹ năng và đánh bại đối thủ trên hành trình làm chủ đại dương rộng lớn.

DOWNLOAD (97 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.7/5 (21 votes)