Tải Mobile Legends: Adventure MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.1.392

Tải Mobile Legends: Adventure MOD (Vô Hạn Kim Cương) + APK 1.1.392
Tên Mobile Legends: Adventure
Phát hành Moonton
Phiên bản 1.1.392
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 143 Mb
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Mobile Legends: Adventure MOD APK là phần tiếp nối của siêu phẩm MOBA đình đám Mobile Legends: Bang Bang. Ở phần này, những tinh túy của bản gốc đã được kế thừa một cách trọn vẹn. Cùng với đó là một số điểm mới mang tính đột phá. Điều này giúp game trở nên mới mẻ, thú vị và đáng mong chờ. Hãy cùng thưởng thức những trận so tài chiến thuật trong Mobile Legends: Adventure modpure để thấy sự khác biệt phiên bản này nhé.

tải Mobile Legends Adventure hack

Tải Mobile Legends: Adventure Mod – Những trận đấu chiến thuật

Chỉ nghe tới cụm từ “Mobile Legends” cũng đủ để các game thủ kỳ vọng vào một siêu phẩm đặc sắc. Dòng game nhập vai chiến thuật có rất nhiều cái tên đình đám. Sự nổi trội này đã trở thành thước đo, tạo nên tính khắt khe trong việc đánh giá những tựa game “sinh sau đẻ muộn”. Chính vì vậy, càng là game ra mắt sau thì càng phải chỉn chu, phải mới mẻ và thực sự chất lượng. Với Mobile Legends: Adventure, bạn sẽ thấy tựa game này vừa quen vừa lạ.

Hãng game nổi tiếng Moonton không bỏ lỡ cơ hội vàng khi Mobile Legends: Bang Bang trở thành một “cú nổ” lớn trên thị trường. Đây chính là lý do tựa game này có phần tiếp theo với câu chuyện tiếp diễn. Trong Mobile Legends: Adventure, bạn sẽ thấy những điều quen thuộc ở bản tiền nhiệm. Cùng với đó là một số tính năng mới, kích thích sự tò mò và khám phá của người chơi.

Thu thập anh hùng, lập đội chiến đấu

Trong Adventure, một chương mới đã được tạo ra, vũ trụ xoay quanh chính là Lục Địa Bình Minh. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những gương mặt quen thuộc trong Bang Bang. Nhiệm vụ của bạn là thu thập anh hùng, xây dựng đội quân hùng mạnh, hợp sức chống lại thế lực hắc ám, bảo vệ vương quốc. Nhiệm vụ căn bản này xuyên suốt game, đóng vai trò như yếu tố cốt lõi để game thủ vượt qua mọi thử thách. Chọn được anh hùng mạnh, bố trí vào đội hình với chiến thuật phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mobile Legends Adventure mod

Yếu tố chiến thuật

Đã là game MOBA thì yếu tố chiến thuật luôn hiện hữu. Hệ thống nhân vật trong game chia thành các hệ sức mạnh khác nhau. Cách chia class này đồng nghĩa với việc phân chia vai trò theo từng vị trí có nghĩa rất lớn. Chẳng hạn như các tướng Tanker đi đầu, dùng kỹ năng của mình để đỡ sát thương. Hay Mage sử dụng phép thuật chiến đấu,… Nếu đã chơi Mobile Legends: Bang Bang cũng như các game MOBA khác thì cách chia class nhân vật này chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc.

Với sự phân chia lớp nhân vật như vậy, bạn cần lựa chọn người hùng và sắp xếp các vị trí một cách hợp lý. Có như vậy, ưu điểm và kỹ năng của từng nhân vật mới có “đất dụng võ”. Việc triển khai thế trận, bố trí vị trí chiến đấu của tướng kém linh hoạt sẽ đánh mất cơ hội thắng của chính bạn. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua yếu tố nâng cấp. Hãy tăng cường sức mạnh của các tướng bằng cách mua vật phẩm, trang bị ngọc, vũ khí.

Chế độ chơi hấp dẫn

Mobile Legends: Adventure được đánh giá cao ở cả hai chế độ là PvP và PvE. Với Endless Tower Climbing, hãy đánh bại đối thủ, chinh phục những thử thách ngày càng khó nhằn. Nâng cấp đội hình, triển khai chiến thuật phù hợp với diễn biến từng trận đấu để có được kết quả tốt nhất. Ở chế độ PvP Arena, bạn sẽ thử thách với những trận giao tranh trực tuyến. Thách đấu những game thủ khác, thể hiện kỹ năng của mình bằng cách xây dựng đội hình 5v5 mạnh nhất.

tải Mobile Legends Adventure mod

Ngoài 2 chế độ chơi cơ bản, tựa game chiến thuật này còn có chế độ chơi nhàn rỗi. Với cơ chế đánh tự động, việc của bạn chỉ là chọn tướng và bố trí đội hình. Ngay khi vào trận chiến, các tướng sẽ lao vào hỗn chiến tự động với quái vật. Trước khi đóng game, bạn cần mở chế độ để mọi thứ trong trò chơi diễn ra bình thường. Khi đăng nhập lại, hãy sẵn sàng để nhận phần thưởng nếu các tướng của bạn chiến thắng trở về.

Đồ họa

Với chất lượng đồ họa của Mobile Legends: Adventure thì khá nhiều người bất ngờ vì mọi thứ đều ở định dạng 2D. Các nhân vật được thiết kế ấn tượng tới từng chi tiết. Bối cảnh trong game xây dựng chân thực, hiệu ứng chiến đấu và ánh sáng được làm chỉn chu, đẹp mắt. Thêm vào đó là ưu điểm về mặt âm thanh. Phần nhạc nền, tiếng động cũng như lồng tiếng đều rất đặc sắc.

Phiên bản MOD của Mobile Legends: Adventure APK

  • Vô hạn kim cương

Nếu MOBA là dòng game “tủ” của bạn thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối một phiên bản thú vị như Mobile Legends: Adventure. Tham gia game là cơ hội thể bạn cho thấy đầu óc chiến lược cũng như tư duy dùng người của mình. Với thao tác đơn giản, việc điều khiển các tướng tham gia giao tranh trở nên cực kỳ đơn giản. Tải Mobile Legends: Adventure mod để có cơ hội tạo nên đội hình với những vị tướng mạnh nhất.

DOWNLOAD (143 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.4/5 (13 votes)