Tải Mine Hunter MOD (Bất tử) + APK

Tải Mine Hunter MOD (Bất tử) + APK
Tên Mine Hunter
Phát hành Loongcheer Game
Phiên bản
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 84 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bất tử
Get it On Google Play

Mine Hunter Mod (Bất tử, Vô hạn tiền) là trò chơi nhập vai được xây dựng với bối cảnh chính trong lòng đất. Đây là một thế giới giả tưởng, khác xa so với thế giới trên mặt đất mà con người vẫn sống. Con người luôn tò mò về thiên nhiên và luôn muốn chinh phục những vùng đất mới. Sự xuất hiện của quỷ dữ đe dọa đến sự sống của con người. MODPURE.CO sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về trò chơi nhập vai hấp dẫn này trong bài viết sau đây.

Tải Mine Hunter Mod – Hành trình khám phá ngục sâu huyền bí

Mine Hunter Mod lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước, các quái vật vô danh do Abyss tạo ra xâm lược toàn thế giới. Người dân quyết tâm đánh đuổi bè lũ quỷ dữ bảo vệ cuộc sống bình yên cho ngôi làng. Trước những nỗ lực không ngừng của game thủ, quái vật bị đưa xuống lòng đất nhưng chúng không chịu khuất phục. Chúng tiếp tục gieo tai họa, chờ đợi thời cơ để trả thù loại người.

mine hunter mod apk

Khi đó, cậu bé mồ côi Marson vô tình bị rơi xuống hầm mỏ. Cậu bị quái vật tấn công nhưng may mắn được cứu thoát bởi một người thợ săn tốt bụng. Vì trả ơn, Marson bắt đầu hành trình phiêu lưu, tiêu diệt quái vật và bảo vệ hòa bình nhân loại. Nhiệm vụ của người chơi là đồng hành với Maron, đẩy lùi âm mưu tội ác của bè lũ quái vật.
Số lượng quái vật xuất hiện dưới hầm mỏ vô cùng đông đảo và bạn cũng sẽ không thể tưởng tượng được mức độ nguy hiểm của chúng. Những bí mật dưới lòng đất dần dần được hé lộ. Hãy thỏa sức sử dụng vũ khí để tấn công quái vật để tấn công theo cách của mình. Hãy dùng phong cách của riêng bạn để chiến đấu và chiến thắng quái vật. Mặc dù game sử dụng hệ đồ họa pixel nhưng lại đi theo lối thiết kế cổ điển vô cùng hấp dẫn, tạo sự hứng thú cho người chơi.

Một vài thông tin về lối chơi Mine Hunter APK

Mine Hunter khá dễ chơi. Nói chính xác là bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn mà hệ thống đề cập đến. Hãy chiến đấu như một anh hùng, vận dụng hết sức mạnh và khả năng để có thể mang đến sự an toàn, bình yên và hạnh phúc cho dân làng.

Nâng cấp sức mạnh các anh hùng

Các anh hùng trước khi đặt chân xuống ngục tối sẽ được trang bị kỹ càng và đầy đủ. Địa hình dưới hầm mỏ vô cùng đặc biệt. Vì thế, những loại dụng cụ mà bạn cần để mang xuống đó là cuốc, la bàn. trang phục chuyên dụng và balo đựng đồ. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thú cưng đồng hành trên mọi nẻo đường.

tải mine hunter hack

Vật nuôi là thứ sẽ giúp các anh hùng bạn sở hữu cải thiện và nâng cao năng lực. Trong Mine Hunter, mỗi anh hùng sẽ sở hữu thú cưng khác nhau đồng nghĩa với việc kỹ thuật chiến đấu giữa từng nhân vật sẽ thay đổi. Các chỉ số như độ nhanh nhẹn, sức chịu đựng, sức mạnh của nhân vật cần được điều chỉnh cho thích hợp.

Chiến đấu với boss

Nếu chỉ có những quái vật thông thường thì game sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mine Hunter còn mang đến những con boss với uy lực vô cùng mạnh mẽ. Bản đồ ngục hầm được chia thành 4 loại khác nhau là Spider Nest, Toxic Swamp, Forest Mine hay Abyss of Forest Mine. Mỗi bản đồ mang đến cạm bẫy và những con quái vật riêng. Nhiệm vụ người chơi cần thực hiện cũng sẽ không giống nhau.

Chẳng hạn, khi đến bản đồ Spider Nest, người chơi đối diện với Elite Nanny Spider với những cạm bẫy giăng từ mạng nhện vô cùng nguy hiểm. Forest Mine khác biệt hơn vì được cai quản bởi Elite Toxic Maw. Nó mang đến những cú đánh với uy lực mạnh mẽ nhất cùng với con boss khổng lồ. Vì vậy, hãy cẩn thận và né tránh các đòn tấn công của kẻ thù một cách chính xác.

hack mine hunter

Sưu tập thêm rune và artifact

Mine Hunter mang đến nhiều viên đá quý khác nhau nằm sâu dưới lòng đất. Đá quý được chia thành hai loại chính là artifact và rune. Người chơi tìm thấy đá quý tại vách đá hoặc ven đường đi. Tuy nhiên, chỉ khai thác đá quý sau khi đã tiêu diệt thành công quái vật để đảm bảo độ an toàn. Các bước thu thập đá quý khá dễ, bạn chỉ cần dùng cuốc bổ mạnh vào nơi xuất hiện đá là xong.

Phiên bản Mine Hunter MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Mine Hunter MOD APK là trò chơi hấp dẫn nơi bạn vừa được tham gia vào hành trình tiêu diệt quái vật, vừa được truy tìm đá quý nâng cấp cho nhân vật. Game thiết kế dựa trên đồ họa pixel với lối chơi thú vị, gay cấn đến từng chi tiết. Tải ngay trò chơi về máy và cũng tham gia vào hành trình của chàng Marson nhé! Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước.

DOWNLOAD (84 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)