Tải Mimicry MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) + APK 1.3.7

Tải Mimicry MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử) + APK 1.3.7
Tên Mimicry
Phát hành Euphoria Horror Games
Phiên bản 1.3.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 129 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Bạn đã từng trải nghiệm trò chơi hành động nào mà mọi thứ đều mông lung không rõ thật giả. Bạn nắm chắc được ai đồng đội của mình, ai là quái vật cần tiêu diệt. Mimicry MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử) chính là tựa game “đau não” như vậy đó.

tải Mimicry mod

Tải Mimicry Mod – Trải nghiệm game hành động kinh dị

Mimicry hack full tiền có tên đầy đủ là Mimicry Online Horror Action do hãng Euphoria Horror Games phát hành. Đây là tựa game thuộc thể loại hành động bắn súng kết hợp với các yếu tố kinh dị, rùng rợn.

Mimicry mod menu đem đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn đáng sợ khi 9 người lập thành một đội. Mà trong nhóm có người đã bị lây nhiễm từ một sinh vật ngoài hành tinh, người đó sẽ nhanh chóng trở thành quái vật. Đặc biệt trong Mimicry còn cho phép người chơi bị lây nhiễm đó tự do biến đổi giữa 2 dạng người và quái vật. Hơn nữa, nó còn có thể cải trang thành người đã bị giết để đánh lạc hướng các đồng đội khác.

Mimicry có điểm gì đặc biệt?

Gameplay

Ngay khi vào game, người chơi sẽ được chọn nhân vật tùy theo sở thích của bản thân. Bạn có thể chọn nam hoặc nữ, tùy chỉnh gương mặt, kiểu tóc và quốc tịch. Sau khi đã chọn xong, hãy đợi một thời gian để ghép đội với người chơi khác.

Mimicry hack

Đội hình nhóm sau khi hoàn thành sẽ hiện lên màn hình với hình dáng và tên gọi của từng người. Trò chơi Mimicry mod vô hạn tiền cho phép mỗi lần chơi tối đa 9 người trong cùng một tổ đội.

Bối cảnh

Điều vô cùng thú vị trong trò chơi Mimicry mod bất tử chính là cảm giác thật giả khó lòng nhận ra. Bạn sẽ không biết ai là ai, họ có thật sự là người không.

Nguyên tắc của trò chơi khá kỳ quái, bạn và nhóm của mình đang thực hiện nhiệm vụ thám hiểm hành tinh trong một khu căn cứ. Bao bọc bên ngoài của khu căn cứ là thời tiết giá lạnh, khắc nghiệt. Đáng buồn thay là đã có một con quái vật ngoài hành tinh lọt vào được bên trong căn cứ.

Con quái vật này có thể “ăn” bất kỳ ai mà nó thấy rồi biến thành hình dạng nạn nhân. Hơn nữa, nó còn có thể thay đổi linh hoạt hình dạng cơ thể. Nghĩa là nó có thể xuất hiện trong hình dạng con quái vật nhầy nhụa với một con mắt to lồi sau lưng. Hoặc trong bộ dạng của nạn nhân mà nó vừa giết trước đó và hoạt động bình thường như bao người khác.

Dù bạn có chơi với ai hay nhóm bao nhiêu người đi chăng nữa thì vẫn cứ chuẩn bị tinh thần. Có lẽ người mà bạn tin tưởng nhất chính là quái vật giả dạng, trong tương lai bạn cũng có thể sẽ là nạn nhân mới của nó.

Mimicry mod

Nếu bạn còn sống

Người chơi còn sống cần phải thực hiện cùng lúc 3 chuyện. Một là thực hiện các nhiệm vụ game liên tục đưa ra như tìm chìa khóa, khởi động máy sưởi, cất hộp,…Các nhiệm vụ sẽ được hiển thị ở góc trên bên trái màn hình, sau khi hoàn thành nhiệm vụ nó sẽ tự động biến mất.

Có lúc số lượng nhiệm vụ quá nhiều, đến mức người chơi không biết nên bắt đầu từ đâu. Có khi số lượng nhiệm vụ lại khá ít, nhàn hạ nhường chỗ cho các mục tiêu khác. Mục tiêu cuối cùng của loạt nhiệm vụ này chính là giúp người chơi thoát khỏi căn cứ an toàn trước khi con quái vật kia ăn thịt và thao túng toàn bộ căn cứ.

Chuyện thứ hai mà bạn cần phải làm là liên tục giữ liên lạc và giao tiếp với người khác. Qua đó bạn sẽ có được những thông tin cần thiết giúp hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời hỗ trợ người chơi phát giác, tìm kiếm xem ai mới là quái vật giả dạng.

Chuyện thứ ba mà người chơi cần phải làm chính là thu thập vũ khí nhằm chống lại quái vật mỗi khi nó xuất hiện và tấn công. Được biết, con quái vật này rất kỵ lửa. Vậy nên, bạn có thể giết được con quái vật bằng cách thiêu sống nó với ngọn lửa từ món vũ khi mạnh mẽ Fire Thrower thu nhặt được trên đường.

mod Mimicry

Nếu đã bị giết bởi con quái vật

Nếu bạn không may bị nó tần công, sẽ có hai tình huống xảy ra.

Một là có khả năng chống cự, chạy thoát ra được và dần khôi phục lại lượng máu đã mất. Lúc này bạn có thể nhìn thấy con quái vật đang đội lốt người đồng đội. Nếu như vậy, bạn sẽ loại bỏ được một mối nghi ngờ. Còn nếu bạn nhìn thấy nó trong hình dạng kỳ quái thì cũng đừng giật thót mình. Bởi tuy trông gớm ghiếc nhưng có lẽ nó sẽ là “bạn đồng hành” của bạn trong suốt trò chơi.

Còn nếu không thoát được và để bị bắt, chắc chắn nhân vật sẽ “ngủm củ tỏi” rồi. Lúc này bạn đã trở thành con quái vật với nhiệm vụ thay đổi 180 độ. Người chơi không phải tìm đường ra ngoài nữa, mà thay vào đó là phải giết sạch người trong căn cứ mà không bị thiêu rụi.

Phiên bản MOD của Mimicry APK

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử

Mimicry hack vô hạn tiền, bất tử là một trò chơi di động khá đặc sắc, rất đáng để trải nghiệm. Dù không giật gân hay hù dọa người chơi với những cảnh máu me như các trò chơi cùng thể loại khác. Tải xuống Mimicry MOD APK và trải nghiệm để cảm nhận một lần biến thành quái vật săn mồi.

DOWNLOAD (129 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (5 votes)