Tải Metal SLug Attack MOD + APK 7.13.0 (Vô hạn tiền, No CD)

Tải Metal SLug Attack MOD + APK 7.13.0 (Vô hạn tiền, No CD)
Tên Metal SLug Attack
Phát hành SNK CORPORATION
Phiên bản 7.13.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 77 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, No CD
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nằm trong series trò chơi huyền thoại của Snk Playmore, nay đã có thêm Metal Slug Attack. Mặc dù vẫn lối chơi phòng thủ chiến thuật quen thuộc nhưng vẫn tạo nên sức công phá, thu hút của trò chơi. Muốn biết sức hấp dẫn tới đâu hãy cùng MODPURE tìm hiểu ở phần sau đây.

Tải Metal Slug Attack mod – Trở thành chỉ huy làm chủ mọi chiến trận

Là người thích chỉ huy, làm chủ mọi cuộc chiến, tham gia Metal Slug Attack  bạn sẽ vào vai một vị tướng kiệt xuất điều hành đội quân của mình. Đây là cơ hội để bạn chạm trán trên nhiều chiến trận, đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm của mình. Khẳng định sức mạnh của mình qua từng lối tấn công nhằm bảo vệ căn cứ của mình được an toàn. Tiếp đến là lập kế hoạch tấn công, phá tan cơ sở của địch. Metal Slug Attack sẽ là sân chơi để bạn quyết chiến, quyết thắng đến cùng.

tải hack Metal Slug Attack mod

Quân địch sẽ không để yên cho bạn hạ gục chúng dễ dàng. Chúng sẽ tìm mọi cách để chống lại bạn. Với vai trò là thủ lĩnh, muốn thu phục được chúng, bắt buộc bạn phải có chiến thuật, nước đi thông minh. Các nhân vật trong đơn vị của bạn sẽ là đồng đội đồng hành với bạn trên mọi địa hình tấn công. Thời cơ để bạn tung ra sức mạnh của mình qua từng màn chiến, thử thách mới. Đòn phản công thông minh là đánh đúng vào điểm yếu đối phương giúp bạn được thành tích xuất sắc.

Sau sự thành công vang dội của Metal Slug Defense nối tiếp có Metal Slug Attack. Nơi có những trận đấu khốc liệt, tìm mọi cách bảo vệ thủ tháp, tích lũy điểm AP khi bắt đầu cuộc chiến. Cách nhanh chóng mua được thêm các chiến binh, vũ khí, đồ dùng để nâng cấp tháp. Ngoài ra, điểm Ap còn giúp bạn nhanh chóng cân bằng thế trận, hạ gục đối thủ nhanh hơn, tăng sức mạnh và khả năng tấn công. Kết hợp khéo léo vừa chiến đấu vừa phòng thủ sẽ đảm bảo sự an toàn chọn toàn đại đội.

Thử sức quản lý và chỉ huy quân đội

Việc của bạn là trực tiếp chỉ huy và quản lý đơn vị cùng tham chiến. Quân đội là lực lượng chính tham gia chiến đấu cùng bạn, từng đơn vị hội tụ các khả năng khác nhau cho bạn tha hồ khám phá. Điều thú vị, họ sẽ tự động di chuyển tới nơi có địch và tấn công chúng. Người cần biết chọn ra đơn vị phù hợp để cùng mình đồng hành trong các cuộc chiến.

Cách tăng sức mạnh, không ngừng kích hoạt các kỹ năng mới và trang bị chiến binh vật phẩm cần thiết. Tùy thuộc vào từng cấp độ các đơn vị quân đội cũng sẽ được thay đổi. Người chơi sẽ lãnh đạo nhưng không cần quá kiểm soát, không ngừng cải thiện lực lượng để chiến thắng trong các cấp độ và thử thách khác nhau.

tải mod Metal Slug Attack full tiền

Vượt qua từng nhiệm vụ được giao

Các thử thách trong Metal Slug Attack sẽ liên tục được đặt ra qua từng nhiệm vụ khác nhau. Việc của bạn nắm rõ chúng và giải quyết nhanh chóng nhất. Đây được xem là game cung cấp khá nhiều chế độ như attack, combat school hay team battle. Người chơi tha hồ lựa chọn tùy ý, tự tin thách đấu với mọi đối thủ. Thiết lập nhiều đội nhóm đông đảo với nhiều người chơi khác nhau giúp tạo nên lối đánh nguy hiểm, mới lạ, không để địch kịp kháng cự. Và chắc chắn tiền thưởng sẽ dành cho người chiến thắng, xứng đáng.

tải Metal Slug Attack mod

Làm chủ thế trận

Để dành chiến thắng trong Metal Slug Attack hãy sáng tạo đưa ra các pha tấn công quyết liệt, điều khiển đội quân khéo léo. Kết hợp đối đầu, phòng thủ sẽ đảm bảo đội quân của bạn đánh bại nhanh chóng các cuộc đột kích, cơ hội tung ra những đợt đột kích bất ngờ.

Bên cạnh đó, bạn nên không ngừng trau dồi các kỹ năng, học hỏi mọi nước đi hay, huấn luyện các chiến binh qua các kinh nghiệm trong chiến đấu. Bằng đòn tấn công thông minh cùng đơn vị từng bước hủy diệt kẻ thù.

Phiên bản MOD APK của Metal Slug Attack

  • Vô hạn tiền
  • No Cd
  • Menu

Mọi cuộc chiến luôn có sự kịch tính, thử thách bạn phải là người chỉ huy tài ba để trở thành người thắng cuộc trong mọi trận đấu. Tin chắc rằng, Metal Slug Attack mod tiền sẽ đem đến cho bạn giây phút thư giãn xứng đáng và thú vị.

DOWNLOAD (77 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Metal SLug Attack MODPURE

Từ khóa: Metal SLug Attack modpure.co, Metal SLug Attack lmhmod, Metal SLug Attack apkmody, Metal SLug Attack gamedva, Metal SLug Attack apkmodel, Metal SLug Attack happymod, Metal SLug Attack modyolo, Metal SLug Attack apktodo, Metal SLug Attack gamehayvl

5/5 (1 vote)