Tải Merge Elves MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free) + APK

Tải Merge Elves MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm Free) + APK
Tên Merge Elves
Phát hành C.C.T Games
Phiên bản 2.1.7
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mua sắm free
Get it On Google Play

Merge Elves MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm free) sống động như một câu chuyện cổ tích với đồ họa vô cùng bắt mắt. Tại đây, bạn có thể gặp công chúa, hoàng tử, thậm chí là cả phù thủy. Thế giới thần tiên này khắc họa mọi thứ một cách tinh thế với những nhiệm vụ thú vị, mang tính giải trí cao. Bạn sẽ bắt đầu hành trình với những câu hỏi về hòn đảo bí ẩn. Tìm ra điều kỳ lạ, giải mã những sự kiện với hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn trong Merge Elves.

Tải Merge Elves Hack – Xây dựng và bảo vệ ngôi làng

Merge Elves hack full tiền xây dựng hẳn một cốt truyện ly kỳ và có chiều sâu như câu chuyện cổ tích. Đó là thế giới cách đây hàng ngàn năm với những nhân vật quen thuộc. Công chúa, quái vật, phù thủy, thế lực hắc ám,… Dần dần, bạn sẽ khám phá ra những điều thú vị trong thế giới huyền ảo đầy sức hút này.

Merge Elves hack

Cốt truyện cổ tích

Vào ngàn năm trước, tại ranh giới giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối đã xảy ra một câu chuyện kỳ lạ. Ngay vùng đất này, một phù thủy đã bước qua rào cản, phá vỡ lời nguyền và sự ngăn cấm của hai thế giới để kết đôi với một chàng trai. Tuy nhiên, tình yêu này là một sai lầm khi anh chàng phản bội lại tình yêu của phù thủy. Để trả thù, cô đã bắt cóc đứa con của người yêu. Sóng gió nổi lên, những ngày bình yên của hòn đảo mang tên Merge Elves đã không còn. Phải vượt qua rất nhiều thử thách, chông gai mới có thể nuôi dưỡng và bảo vệ được đứa trẻ.

Là tựa game kết hợp giải đố, bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách tìm ra đáp án cho những câu hỏi. Với mỗi câu đố trả lời đúng, bạn sẽ kiếm thêm được lương thực và những thứ cần thiết khác. Đây cũng là cách để người chơi xây dựng và cải tạo hòn đảo. Không có yếu tố chiến đấu nhưng game vẫn mang lại giây phút hồi hộp cùng tinh thần giải trí cho người chơi.

Hệ thống nhân vật

Merge Elves mod mua sắm free xây dựng theo phong cách cổ tích nên tuyến nhân vật cũng được thiết kế vô cùng đặc trưng. Bạn sẽ gặp rất nhiều nhân vật trong tựa game này với sự đa dạng về hình tượng, giống loài cũng như từng giai đoạn phát triển. Tất cả sẽ được khai thác theo tiến trình với đầy đủ 4 giai đoạn. Lũ yêu tinh có thể tập hợp thành quân đội, đóng tại các khu vực để bảo vệ lãnh thổ.

Merge Elves mod

Với mỗi giai đoạn phát triển, bạn sẽ thấy tuyến nhân vật có sự thay đổi về tạo hình cũng như sức mạnh. Việc tiếp cận với yêu tinh có thể bắt đầu từ khi chúng còn là những quả trứng. Nuôi dưỡng cho tới khi chúng trưởng thành sẽ giúp ích cho việc chiến đấu và bảo vệ hòn đảo. Có hàng trăm loại yêu tinh để bạn lựa chọn, sắp xếp chúng vào từng đội quân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hệ thống vật phẩm và thử thách

Thế giới cổ tích trong Merge Elves mod menu có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ cho người chơi. Chúng xây dựng dưới dạng ngôi sao với tác dụng đổi lấy trang phục cho đứa nhỏ mà phù thủy đang nuôi dưỡng. Không những vậy, vật phẩm này còn có tác dụng tăng khả năng hợp nhất yêu tinh. Vì vậy, việc thu thập vật phẩm có vai trò quan trọng trong tựa game giải đố này. Chỉ khi sở hữu nhiều vật phẩm thì việc nuôi dưỡng đứa trẻ cũng như xây dựng, bảo vệ hòn đảo mới diễn ra như ý.

Với những màn chơi cao hơn, việc tìm vật phẩm sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giá trị mà bạn có được xứng đáng với những thứ bạn bỏ ra. Hàng loạt thử thách với độ khó đa dạng đang chờ bạn chinh phục. Đặc biệt, với sự kiện mà game tổ chức, bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn hơn nữa. Làm nhiệm vụ để nhận vật phẩm. Có vật phẩm để nâng cấp sức mạnh, tăng khả năng hoàn thành cấp độ khó. Sự tương quan này tạo nên sức hút cho những tựa game như Merge Elves hack năng lượng.

tải hack Merge Elves

Phiên bản MOD của Merge Elves APK

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm free

Game giải đố Merge Elves hack vô hạn tiền, mua sắm free đã xây dựng được một cốt truyện mới lạ với nhiều tính năng thú vị để thu hút người chơi. Trải nghiệm thế giới cổ tích với nhiệm vụ giải đố để nuôi dưỡng, phát triển và xây dựng. Với đồ họa sắc nét, màu sắc tươi sáng, game đã khắc họa thành công một thế giới ảo mang đậm phong cách cổ tích. Tải Merge Elves mod apkMODPURE.Co chia sẻ ở dưới để phiêu lưu trong thế giới diệu kỳ này ngay nhé!

DOWNLOAD (87M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)