Tải Mega Tower MOD + APK 2.8.2 (Menu, One shot kill, Vô hạn đạn)

Tải Mega Tower MOD + APK 2.8.2 (Menu, One shot kill, Vô hạn đạn)
Tên Mega Tower
Phát hành YOULOFT GAMES
Phiên bản 2.8.2
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 103 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, One shot kill, Vô hạn đạn
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Cuộc chiến giữa các vì sao trong Mega Tower diễn ra vô cùng gay cấn và thú vị. Người chơi khi tham gia sẽ quản lý một đội quân hùng hậu, chiến đấu tiêu diệt kẻ thù, bảo vệ tháp. Bạn phải cảnh giác trước mọi chiêu trò và âm mưu của kẻ thù tránh rơi vào bẫy lúc nào không hay. Tải Mega Tower mod để hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản.

Tải Mega Tower mod – Bảo vệ vương quốc an toàn

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trò chơi để thư giãn khi có thời gian rảnh, tại sao không thử trải nghiệm Mega Tower? Trò chơi được phát hành bởi YOULOFT GAMES dành cho điện thoại. Cấu hình game khá nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau.

Mega Tower là cuộc chiến thú vị với lối chơi phòng thủ tháp. Người chơi có nhiệm vụ tiến đến biên giới, quan sát và tấn công đúng mục tiêu. Hãy kết hợp với các đồng đội, vừa tấn công địch, vừa xây dựng tháp canh vững chắc hơn. Game mang tính giải trí cao, giúp bạn thể hiện tài thao lược của mình. Hãy tư duy mạch lạc và hình thành các lối tấn công mới, ngăn chặn kẻ thù đánh lén.

tải mega tower mod tiền

Gameplay quen thuộc nhưng không nhàm chán

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Mega Tower là tiêu diệt kẻ thù được triệu hồi. Hành tinh đang xảy ra các cuộc bạo loạn, tòa tháp của bạn có thể sẽ bị phá hủy bất kỳ lúc nào. Người chơi cần phải đối diện với các thử thách dưới đây.

Sẵn sàng chiến đấu

Bạn sẽ phải vượt qua các thách thức mà Mega Tower đề ra. Đối thủ sở hữu sức công phá vượt trội, được tu luyện trong suốt hàng tỷ năm. Chỉ bằng một đòn tấn công đơn giản, chúng sẽ hạ gục bạn nhanh chóng. Bạn chính là mục tiêu chính của kẻ thù nên chúng sẽ không ngừng gây ra những khó khăn nhằm cản trở con đường chiến thắng của người chơi.

Khi đối diện với kẻ thù không thể chủ quan mà phải phỏng thù thật cẩn thận. Hãy sắp xếp, tập hợp các chiến binh xung quanh, bảo vệ tháp đồng thời triệu hồi thêm những binh lính tài năng để sẵn sàng tham chiến.

tải hack mega tower mod

Bảo vệ thủ tháp

Các kỹ năng khi chiến đấu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sức mạnh to lớn sẽ giúp bạn chiếm được nhiều lợi thế nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn khi kết hợp đúng kỹ năng. Hãy cố gắng tạo nên mức sát thương mạnh mẽ với kẻ địch đồng thời tăng HP để hủy diệt được nhiều kẻ thù hơn.

Kỹ năng đóng vai trò quan trọng khi tấn công và phản công kẻ thù. Sau mỗi lần lên cấp, người chơi có cơ hội mở khóa thêm rất nhiều tính năng mới mẻ. Qua đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đối diện với kẻ thù. Trong trường hợp bạn bị trúng đạn từ đối phương, không nên vội tấn công mà hãy dành thời gian để hồi phục.

tải mod mega tower APK

Tính năng nâng cấp

Chiến đấu thôi chưa đủ, người chơi cần phải nâng cấp hành tinh để có cơ hội nhận về những phần thưởng có giá trị. Để tòa tháp được vững chắc, bạn cần phải xây thêm trụ, đồng thời thu thập thêm tài nguyên. Trụ tháp càng cao, các đợt tấn công của kẻ thù sẽ càng bị hạn chế, tháp càng tồn tại lâu hơn.

Các tài nguyên thu được ngoài việc giúp nâng cao sức mạnh còn có tác dụng hợp nhất các tòa tháp hoặc sửa chữa công trình. Hành tinh sau khi được nâng cấp và sửa chữa sẽ trở thành nơi trú ẩn an toàn, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi tham gia các trận đấu.

Cuộc chiến kết thúc khi người chơi tiêu diệt được hết đội quân của kẻ thù. Nói vậy nhưng quá trình đấu tranh không hề đơn giản, chỉ cần sơ sẩy một chút, bạn sẽ thua cuộc. Diễn biến trận đấu được thể hiện rõ thông qua lối đánh, cách phản công của người chơi. Nhanh tay tải Mega Tower về máy, bạn chắc chắn sẽ có được giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Phiên bản MOD APK của Mega Tower

  • One Hit
  • Vô hạn đạn
  • Menu

Game phòng thủ tháp ngày nay có rất nhiều nhưng không phải tự nhiên mà Mega Tower mod lại thu hút được số lượng người chơi đông đảo. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tham gia các trận đấu và tấn công kẻ thù nhanh thắng hơn. Chúc bạn may mắn và hạ gục được đối thủ trong thời gian ngắn nhất!

DOWNLOAD (103 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Mega Tower MODPURE

Từ khóa: Mega Tower modpure.co, Mega Tower lmhmod, Mega Tower apkmody, Mega Tower gamedva, Mega Tower apkmodel, Mega Tower happymod, Mega Tower modyolo, Mega Tower apktodo, Mega Tower gamehayvl

2.7/5 (3 votes)