Tải MeChat – Love secrets MOD + APK 4.5.0 (Menu, Vô hạn kim cương)

Tải MeChat – Love secrets MOD + APK 4.5.0 (Menu, Vô hạn kim cương)
Tên MeChat – Love secrets
Phát hành PlayMe Studio
Phiên bản 4.5.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 115 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Vô hạn kim cương
Get it On Google Play

Khi cuộc sống quá bận rộn, việc gặp gỡ trực tiếp trở nên khó khăn hơn thì các tựa game kết nối như MeChat – Love secrets là lựa chọn của rất nhiều người. Trò chơi có thể sẽ giúp bạn tìm được một đối tác tâm đầu ý hợp để chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Thế giới của MeChat – Love secrets sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm hay ho trong việc kết nối và trò chuyện với nhiều người. Tải MeChat – Love secrets Mod để thử cảm giác tình yêu bí mật qua mạng xã hội.

tải MeChat mod

Tải MeChat – Love secrets mod – Đi tìm nửa kia tâm đầu ý hợp

MeChat – Love secrets cho phép bạn có cơ hội bày tỏ nỗi lòng của mình với những nhân vật trong game. Dù là trai hay gái, ở bất kỳ độ tuổi nào, chỉ cần có nhu cầu chia sẻ, cần tìm ai đó lắng nghe đều có thể lựa chọn tựa game này. Nó cũng được kỳ vọng là nơi mà mọi người tìm kiếm một nửa của đời mình. Người chơi sẽ bày tỏ cảm xúc thông qua các biểu tượng trong game.

Nếu thấy đối phương thích hợp, bạn có thể đẩy nhanh tốc độ, tạo ra các cuộc trò chuyện thân mật và tiến đến tình yêu nhanh chóng. Tựa game là lựa chọn thú vị với những ai đang cảm thấy ngột ngạt khi ở một mình, trò chuyện với mổ người mới đôi khi sẽ giúp bạn thêm yêu cuộc sống hiện tại.

tải hack MeChat - Love secrets mod

Mạng xã hội thú vị

Được phát hành bởi PlayMe Studio, MeChat – Love secrets mô phỏng một ứng dụng hẹn hò thông qua tựa game online. Từ hình ảnh đến giao diện của game, mọi thứ đều rất chân thật và hoàn hảo, bạn sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm một buổi hẹn hò thật sự.

Tất cả các tình huống có thể xảy ra trong thực tế đều được đưa vào game để tăng sự sinh động. Sẽ có những đoạn hội thoại hay tin nhắn hiện ra, bạn sử dụng sự khéo léo của mình để đáp lại đối phương với hy vọng tìm được điểm chung của cả hai. Thử cảm giác tìm kiếm một nửa hoàn hảo với MeChat – Love secrets ngay bây giờ.

Những cuộc trò chuyện thú vị

MeChat – Love secrets cung cấp hàng trăm nhân vật với dung mạo, ngoại hình và tính cách khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Hoặc bạn có thể lựa chọn trả lời tin nhắn mà mình thấy thú vị trong rất nhiều các tin nhắn khác nhau. Sau thời gian nói chuyện qua lại, bạn có thể chấp nhận lựa chọn tình cảm của đối phương và tiến xa hơn trong mối quan hệ đó hoặc tìm một người đồng hành khác.

Người chơi có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua các biểu tượng trên màn hình để đối phương có thể nhận biết tình cảm của bạn. Nếu đã tìm được chân ái thật sự, đừng ngần ngại mà hài chấp nhận tình cảm đó để cả hai bước sang một giai đoạn mới.

tải game MeChat hack

Chuyển sang giai đoạn hẹn hò

Sau khi nhận thấy mình đã “kết” đối phương, người chơi có thể chuyển sang giai đoạn hẹn hò để cả hai có thể tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Bạn có thể được tự do lựa chọn trang phục, địa điểm, hình thức hẹn hò mà mình muốn. Đối phương sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt buổi hẹn hò đó.

Cả hai có thể vui chơi tại các khu giải trí, hoặc ăn uống lãng mạn trên du thuyền, hay hòa mình cùng thiên nhiên cây cỏ với bữa tiệc ngoài trời. Buổi hẹn hò đầu tiên sẽ để lại trong lòng cả hai những ấn tượng khó quên, vì thế bạn hãy thể hiện con người thật của mình trước một nửa còn lại.

Kết nối với hơn 100 nhân vật khác nhau

Mỗi cá nhân trong game sẽ mang một câu chuyện khác nhau, và số lượng nhân vật mà MeChat – Love secrets cung cấp cho bạn lên đến hàng 100 người. Không có bất kỳ sự trùng hợp nào trong câu chuyện của chàng trai hoặc cô gái nào, đây là điểm thú vị nhất của trò chơi.

Có người đáng yêu, dễ thương, có người lại sở hữu tình cách hài hước, năng động, nhưng điểm chung là trong số rất nhiều nhân vật đó, bạn có thể sẽ tìm được người có tâm hồn đồng điệu với mình. Những tình huống và câu chuyện trong game cũng phần nào thể hiện được tính cách của mỗi nhân vật. Nếu thấy đồng cảm với ai đó, bạn có thể lựa chọn trò chuyện để tìm hiểu sâu hơn.

Phiên bản MOD APK của MeChat – Love secrets

  • Vô hạn kim cương
  • Menu

MeChat – Love secrets là nơi kết nối và tìm kiếm nửa kia thú vị nhất trong các tựa game có cùng chủ đề. Sống trong những câu chuyện, bắt đầu tìm hiểu về đối phương, giao lưu với mọi người trên toàn cầu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Tải MeChat – Love secrets Mod và bắt đầu một tình yêu online của riêng bạn.

DOWNLOAD (115 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)