Tải Maximus 2 MOD (Menu, Tăng sức khỏe, Bất tử) + APK 6.4

Tải Maximus 2 MOD (Menu, Tăng sức khỏe, Bất tử) + APK 6.4
Tên Maximus 2
Phát hành Four Fats Limited
Phiên bản 6.4
Chuyên mục Hành động
Kích thước 129 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Tăng sức khỏe, Bất tử
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Những tựa game không chuyển cành nghe có vẻ nhàm chán nhưng không phải tất cả đều khiến người chơi chán nản. Maximus 2 MOD APK là một trong những ví dụ điển hình nhất. Game là câu chuyện về chàng chiến binh đang chống lại các thế lực bạo loạn xung quanh vương quốc. Các vũ khí được chuẩn bị rất chu đáo nhằm mang đến sự mới mẻ cho người chơi. Cùng MODPURE.CO tìm hiểu xem game này có điều gì thú vị ngay sau đây.

maximus 2 apk mod

Tải Maximus 2 Mod – Cuộc chiến không hồi kết

Maximus 2 là game thuộc thể loại đi cảnh. Bạn sẽ di chuyển nhân vật theo nhiều hướng trái, phải khác nhau để đến các địa điểm trên đường đi. Game là câu chuyện về một chàng trai đang trên một hành trình thú vị nhưng cũng đầy rẫy nguy hiểm. Anh có nhiệm vụ chiến đấu với các thế lực quái vật để bảo vệ vương quốc.

Điều đặc biệt ở trò chơi này đó là bạn cần xây dựng cho mình một nhân vật mạnh mẽ, thông minh và nhanh trí. Ban đầu, mọi thử thách, vũ khí được sử dụng sẽ vô cùng đơn giản như lá chắn gỗ, kiếm. Sau đó, khi lên các level cao hơn, vũ khí ngày càng lợi hại.

Toàn bộ hành trình của chàng trai sẽ nối liền nhau và không hề chuyển cảnh. Khi bạn thoát game sẽ không phải chơi lại từ đầu, hệ thống đưa bạn về nơi mà bạn đứng trước khi thoát. Như vậy, người chơi cũng đồng thời nắm được mình đang thực hiện các nhiệm vụ nào. và xây dựng nhân vật ra làm sao.

Cốt truyện của game không thay đổi nhưng các sự kiện có thể linh hoạt theo các mà game thủ chiến đấu với kẻ thù. Trên hành trình khó khăn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người bạn mới.Họ sẽ đồng hành và giúp đỡ bạn rất nhiều trên chặng đường phía trước.

tải maximus 2 mod

Maximus 2 APK – Không chuyển cảnh nhưng vẫn hấp dẫn

Maximus 2 chắc chắn là tựa game bạn nhất định không thể bỏ qua lúc này. Dù không sở hữu các bối cảnh đặc sắc nhưng gameplay của trò chơi đủ sức chinh phục ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Chỉ số sức mạnh nhân vật

Game cung cấp một hệ thống nâng cấp cho nhân vật. Theo đó, bạn hãy chú ý đến 4 chỉ số chính là chỉ số sát thương, sự may mắn, máu và phép thuật. Các loại vũ khí như giáp, kiếm hay nhẫn cũng đều rất quan trọng, giúp bạn gia tăng sức mạnh nhanh chóng.

Mỗi lần hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận về rất nhiều loại trang bị khác nhau. Thông qua cốt truyện hay các nhiệm vụ chiến đấu, người chơi sẽ nhận về những vật phẩm, điểm kinh nghiệm riêng. Khi đã sở hữu sức mạnh phù hợp, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng khi chiến đấu với đối thủ.

Anh hùng giữ vị trí trung tâm

Nhân vật anh hùng đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi trận chiến. Cụ thể như sau:

  • Tanker: Đây là nhân vật đỡ đòn, hỗ trợ đồng đội gây ra mức sát thương lớn lên kẻ thù.
  • Pháp sư: Nhân vật pháp sư dùng phép thuật để tấn công avf làm suy yếu lực lượng đối thủ.
  • Healer: Nhân vật giúp hồi phục máu cho đồng đội sau khi đồng đội bị mất máu do chiến đấu với quái vật.
  • Ninja: Ninja ẩn thân và tiêu diệt kẻ thù một cách lén lút.

Như vậy, mỗi nhân vật sẽ mang đến kỹ thuật và năng lực riêng. Bạn yêu thích nhân vật nào thì hãy sử dụng và xây dựng nhân vật đó theo cách của riêng mình.

maximus 2 hack

Đồng hành bên đồng đội

Maximus 2 cung cấp chế độ chơi theo đội. Trò chơi có quá nhiều nhân vật với các khả năng siêu việt nên nếu chỉ sử dụng một nhân vật duy nhất cho mỗi ván chơi sẽ không thể trải nghiệm trọn vẹn. Bạn cần đến sự giúp đỡ của các đồng đội, họ luôn sát cánh cùng bạn chiến đấu và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Mỗi tổ đội trong game sẽ có 4 người chơi là nhiều nhất. Trong đó, đội hình lý tưởng sẽ là một người gây sát thương, một pháp sư, một người hồi phục và một người đỡ đòn. Tổ đội sẽ chiến đấu với quân địch, tiêu diệt quái vật và bảo vệ sự bình yên cho vương quốc.

Phiên bản Maximus 2 MOD APK có gì?

  • Vô hạn tiền
  • Tăng máu
  • Bất tử

Maximus 2 MOD APK là một trò chơi mang tính chất liền mạch nhưng không hề để lại cảm giác khó chịu, nhàm chán cho game thủ. Bạn sẽ xây dựng đội hình chiến đấu vững mạnh với nhiều game thủ khác, cùng họ đấu tranh và bảo vệ hòa bình cho vương quốc. Rõ ràng, không cần bối cảnh hoành tráng nhưng trò chơi vẫn đủ sức chinh phục được trái tim của các game thủ. Nhiều người cho hay, họ càng chơi càng “nghiền” và bị cuốn vào các thử thách của game không thể thoát ra được.

DOWNLOAD (129 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Maximus 2 MODPURE

Từ khóa: Maximus 2 modpure.co, Maximus 2 lmhmod, Maximus 2 apkmody, Maximus 2 gamedva, Maximus 2 apkmodel, Maximus 2 happymod, Maximus 2 modyolo, Maximus 2 apktodo, Maximus 2 gamehayvl

5/5 (2 votes)