Tải Marvel Contest of Champions MOD (Vô Hiệu Kẻ Địch) + APK 41.1.0

Tải Marvel Contest of Champions MOD (Vô Hiệu Kẻ Địch) + APK 41.1.0
Tên Marvel Contest of Champions
Phát hành Kabam Games
Phiên bản 41.1.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 524 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hiệu kẻ địch
Get it On Google Play

Fan của nhà Marvel được dịp thỏa đam mê đồng hành cùng thần tượng trong tựa game hành động đặc sắc Marvel Contest of Champions MOD APK. Ở trò chơi này, bạn sẽ được gặp gỡ những gương mặt quen thuộc của vũ trụ Marvel như Iron Man, Hulk, Thor,… Hãy điều khiển anh hùng tham gia các trận chiến, thể hiện mọi kỹ năng, sức mạnh để giành chiến thắng. Với Marvel Contest of Champions modpure, bạn sẽ có cơ hội mở khóa những siêu anh hùng mà mình yêu thích.

Marvel Contest of Champions mod

Tải Marvel Contest of Champions Mod – Cuộc chiến của siêu anh hùng

Thương hiệu Marvel không chỉ ăn khách ở mảng truyện tranh, phim ảnh mà còn có sức hút đặc biệt khi trở thành chủ đề của các tựa game. Trong Marvel Contest of Champions của Kabam Games Inc, bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật quen mặt trong vũ trụ Marvel. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành với các siêu anh hùng, tham gia những cuộc tranh đấu nảy lửa để trở thành người chiến thắng.

Ngoài siêu anh hùng bảo vệ công lý, bạn còn bắt gặp những gương mặt phản diện quen thuộc đáng nhớ trong vũ trụ này. Mỗi trận đấu đều là sân chơi của một siêu anh hùng cụ thể. Không ai khác, bạn chính là người điều khiển nhân vật, tung ra những combo đầy mãn nhãn. Giành được càng nhiều thắng lợi thì bộ sưu tập anh hùng của bạn càng đa dạng. Đây cũng là cách bạn có thể chứng minh được kỹ năng thực sự của mình.

Lối chơi đối kháng quen thuộc

Marvel Contest of Champions thực chất là một game hành động đối kháng. Chính vì vậy, bạn có thể tham gia những cuộc đối đầu đầy gay cấn giữa những siêu anh hùng. Sức mạnh sẽ dồn vào từng nhân vật cụ thể. Đặc biệt, kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật đều được xây dựng rất giống với nguyên tác. Muốn triển khai các chiêu thức, combo sức mạnh của siêu anh hùng, bạn cần sử dụng những phím ảo có sẵn trên màn hình.

hack Marvel Contest of Champions

Mỗi khi tung ra các đòn đánh, chiêu thức, hiệu ứng và ánh sáng được làm rất chân thực. Những chiêu thức này không chỉ tạo độ “ngầu” mà còn gây ra sát thương rất lớn cho đối thủ. Để trở thành người chiến thắng, bạn cần đánh bại đối thủ 3 lần. Đây là giới hạn để kết liễu triệt để, không cho đối phương có cơ hội trở mình.

Hệ thống nhân vật

Một trong những lý do khiến game thủ ủng hộ các tựa game lấy cảm hứng từ truyện tranh hay phim ảnh chính là dàn nhân vật. Bởi vì yêu mến, vì thần tượng nên muốn chơi game để có cơ hội gặp gỡ và đồng hành. Trong Marvel Contest of Champions, bạn có thể gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc thuộc vũ trụ Marvel. Phần đa nhân vật trong vũ trụ này đều có mặt trong game. Tất cả đều có những kỹ năng, sức mạnh riêng.

Trong quá trình chơi, game thủ có thể nâng cấp cho những nhân vật mà mình yêu thích. Sức mạnh của nhân vật trong game được quy định bằng số sao. Cụ thể, số sao tối đa bạn có thể nâng cấp cho nhân vật là 6. Là game đối kháng, vì vậy, cả sức mạnh cá nhân lẫn chiến thuật và kỹ năng của người chơi đều rất quan trọng.

tải Marvel Contest of Champions mod

Thành lập liên minh

Bạn có thể chọn cách chiến đấu đơn độc hoặc sát cánh cùng những người chơi khác bằng cách thành lập liên minh. Cũng giống như những trận đấu lớn trong Marvel, nơi các siêu anh hùng cùng hợp sức để chống lại Thanos. Với tính năng liên minh, bạn hoàn toàn có thể tự mình thành lập một biệt đội với sự góp mặt của tối đa 5 anh hùng. Mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh, vai trò riêng trong đội. Hãy kề vai sát cánh, chinh chiến qua nhiều thử thách, phối hợp cùng nhau để đánh bại mọi đối thủ.

Khám phá vũ trụ bí ẩn

Nếu theo dõi truyện tranh nhà Marvel thì chắc hẳn bạn biết rằng có rất nhiều điều bí ẩn và logic trong thế giới này. Ở Marvel Contest of Champions, phần cốt truyện khai thác với nhiều vũ trụ và chia theo từng chương. Bạn có thể mở khóa chương tiếp theo khi hoàn thành nhiệm vụ ở chương trước đó. Cứ như vậy, bạn sẽ trải qua nhiều chương với nhiều cuộc chiến cùng dàn nhân vật quen thuộc nhà Marvel.

mod Marvel Contest of Champions

Quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều bí ẩn. Đó là câu chuyện của các vũ trụ, tìm ra trùm cuối đứng đằng sau tất cả. Đánh bại kẻ thù cuối cùng là cách để bạn hoàn thành tất cả các chương trong trò chơi. Đây là một vũ trụ rộng lớn, mỗi vũ trụ đều có một điều bí ẩn riêng. Làm tốt nhiệm vụ ở các chương bạn sẽ nhận được phần quà hấp dẫn. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bỏ qua việc trải nghiệm game theo chiều sâu của cốt truyện.

Phiên bản MOD của Marvel Contest of Champions APK

  • Menu
  • Vô hiệu kẻ địch

Game được khai thác sát với cốt truyện trong thế giới Marvel nên bạn có thể mong chờ vào những màn chơi đặc sắc trong game. Trò chơi không chỉ xoay quanh những cuộc chiến mà còn khắc họa rõ mối quan hệ giữa các nhân vật cung như câu chuyện về từng vũ trụ. Nhập vai nhân vật mà mình yêu thích, đồng hành cùng những siêu anh hùng khác trong tổ đội liên minh vì công lý. Tải Marvel Contest of Champions MOD APK để được đồng hành, kề vai chiến đấu với những siêu anh hùng mà mình hâm mộ trong vũ trụ Marvel nhé.

DOWNLOAD (524 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)