Tải Manor Cafe MOD + APK 1.189.36 (Menu, Vô hạn tiền)

Tải Manor Cafe MOD + APK 1.189.36 (Menu, Vô hạn tiền)
Tên Manor Cafe
Phát hành GAMEGOS
Phiên bản 1.189.36
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 185 Mb
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Menu, Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn yêu thích những trò chơi mô phỏng, đề cao sự sáng tạo và yêu thích bày trí hãy tìm đến Manor Cafe. Một trong những tựa game được nhiều giới trẻ lựa chọn và phổ biến người chơi hiện nay. Tải Manor Cafe MOD APK để khám phá tài năng của bản thân, trải nghiệm cách chơi thú vị cùng MODPURE.

Tải Manor Cafe mod – Xây dựng nhà hàng theo phong cách riêng

Manor Cafe sẽ là trò chơi cho bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo của chính mình. Ngôi nhà và khu vườn của đã quá cũ kĩ, bạn cần thay đổi một không gian hoàn toàn mới, Manor Cafe sẽ giúp bạn. Điều bạn cần làm là biến nơi đây thành một điểm đến giải trí thu hút nhiều khách hàng.

Xây dựng thực đơn với nhiều món ăn ngon, đồ uống đẹp mắt. Với chế độ chơi cực hay và câu hỏi giải đố đã không còn xa lạ gì. Game là trò chơi mô phỏng thú vị mà bất cứ ai cũng không nên bỏ lỡ. Nhà hàng bạn phát triển phải là nơi sang trọng, tiện nghi, thu hút nhiều thực khách và có được sự hài lòng từ họ.

tải manor cafe mod

Kinh doanh nhà hàng cafe

Tham gia Manor Cafe, bạn sẽ vào vai một ông/ bà chủ đích thực, chịu trách nhiệm đứng ra quản lý một nhà hàng hay chuỗi hệ thống nhà hàng lớn. Mặc dù trước đó cơ sở này đã xuống cấp, đổ nát và chúng rất cần sự xuất hiện của bạn để khắc phục, sửa sang lại chúng và đây cũng là nhiệm vụ đầu tiên.

Giờ đây ước mơ của bạn có được một nhà hàng của riêng mình đã được thực hiện khi đến với Manor Cafe. Bạn sẽ trang trí nhà hàng thêm lộng lẫy, lung linh hơn, điểm thêm khu vườn ngập hoa và nắng khiến nơi đây càng thu hút. Từ từ ghép đôi các câu đố, hoàn thành mọi dự án đã đề ra và bạn sẽ nhanh chóng xây thêm một nhà hàng sang trọng.

Khôi phục lại nhà hàng

Ngày trước Nhà hàng là một nơi kinh doanh đông đúc, nổi tiếng trong khu phố nhưng vì một lý do nào đó, đã bị dừng hoạt động và bỏ hoang từ rất lâu. Bắt tay thực hiện ước mơ từ một nhà hàng cũ, bạn sẽ phải sửa lại hoàn toàn nơi này. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có sự đồng hành cùng ông đầu bếp, bắt tay phát triển lại nhà hàng.

Dần dần nhà hàng sẽ phát triển thành chuỗi nhà hàng, nổi tiếng. Các phòng ăn được bày trí bắt mắt, thu hút nhiều khách hàng ghé thăm. Cảnh quan xung quanh nhà hàng cũng rất đẹp. Các cấp độ sẽ gắn với từng thử thách khác nhau đợi bạn chinh phục, sắm sửa vô các đồ dùng, đồ trang trí đẹp cho nhà hàng. Thêm cách giải các câu đố bạn sẽ thu được nhiều vật phẩm cho phòng ăn. Cách này sẽ giúp nhà hàng nhanh chóng hồi phục hoặc thậm chí còn phát triển nhanh hơn xưa.

tải hack manor cafe mod tiền

Trang trí nhà hàng theo phong cách mới của bạn

Từ ý tưởng hình dung ra trong đầu bạn sẽ được thể hiện chúng trên chính Manor Cafe. Được thử sức chọn lựa nội thất phù hợp, sắm sửa đồ đạc để trang trí. Tìm đủ các đồ dùng nấu nướng cần thiết và sắp xếp chúng một cách thông minh. Không gian bắt mắt, dịch vụ tiện nghi sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Đó cũng là cơ hội để bạn thay đổi cách bố trí đồ đạc đã lỗi mốt của nhà hàng, xây một hình ảnh ấn tượng trong mắt thực khách. Mọi kế hoạch sẽ do bạn tự xây dựng và triển khai. Tin chắc rằng với cách thiết kế sang trọng, đây sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất.

manor cafe mod

Khám phá công thức nấu ăn mới

Không gian đẹp chưa sẽ không đủ níu giữ chân thực khách mà đó cần cả đồ ăn ngon, thực đơn đa dạng, hấp dẫn. Bạn sẽ là người trực tiếp xây dựng thực đơn và đem đến cho đầu bếp. Nhưng có vẻ người đầu bếp này rất dễ nổi nóng nên bạn cần thể hiện mình là một người quản lý rất biết quan tâm nhân viên, cùng làm công việc mình yêu thích. Bí quyết để được nhiều thực khách ủng hộ, ghé lại lần sau là sự phục vụ nhiệt tình và thực đơn ăn uống mới mẻ, hấp dẫn.

Phiên bản MOD APK của Manor Cafe

  • Vô hạn tiền

Nhờ có bạn mà nhà hàng bỏ hoang đã trở thành điểm đến đặc biệt cho nhiều thực khách. Tải Manor Cafe mod tiền để cùng MODPURE giải trí tựa game hay, thú vị này nhé.

DOWNLOAD (185 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)