Tải Mad Dex MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa level) + APK 1.5.0

Tải Mad Dex MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa level) + APK 1.5.0
Tên Mad Dex
Phát hành game guild
Phiên bản 1.5.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa
Get it On Google Play

Những trò chơi về đề tài tình yêu không có nhiều, bởi chủ đề này nếu làm tốt sẽ được biết đến rộng rãi và nhận được đánh giá cao, làm không tốt sẽ trở thành “trò cười” bởi gameplay nhảm nhí, thiếu tính sáng tạo. Thực tế, đã có rất nhiều trò chơi về đề tài này thành công, ví dụ điển hình là Mad Dex MOD APK. Trò chơi hấp dẫn như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của MODPURE.CO nhé.

Tải Mad Dex Mod – Giải cứu tình yêu

Tình yêu là nguồn cảm hứng của rất nhiều trò chơi trên thị trường. Tuy nhiên, để làm tốt được game về chủ đề này lại không phải vấn đề đơn giản. Mad Dex cũng là game về tình yêu nhưng lại được xây dựng theo một hướng đi vô cùng mới mẻ. Khi tham gia, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

mad dex mod apk

Max Dex là nhân vật chính của trò chơi. Đây là chàng trai nhỏ bé nhưng lại rất dũng cảm, nghĩa khí. Cậu có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp bị bắt đi bởi một con quái vật xấu xa. Quái vật không chỉ bắt người yêu của Max mà còn đang âm mưu thống trị thành phố.

Để giải cứu người yêu, Max đã phải trải qua một hành trình vô cùng gian nan. Cô gái bị nhốt tại nơi có địa hình hiểm trở, di chuyển đến đó không hề dễ dàng. Nhiệm vụ của người chơi là giúp đỡ Max đi đến điểm cuối cùng của hành trình, đánh bại quái vật. Đương nhiên thử thách sẽ xuất hiện ở mọi nơi trên chặng đường di chuyển. Có vượt qua được thử thách hay không là do bạn.

Ấn tượng thú vị về Mad Dex

Mad Dex không phải là một tựa game sến súa về tình yêu. Ở đây, tất cả mọi thứ được sáng tạo một cách vừa phải, độ khó của mỗi level tăng dần. Theo đó, để dành được chiến thắng cuối cùng, bạn phải lần lượt vượt qua hơn 50 level của game.

Ma trận bẫy dồn dập

Mad Dex là game về tình yêu nhưng lại sở hữu một hệ thống bẫy vô cùng đa dạng. Ma trận bẫy nối tiếp khiến người cơi luôn ở trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Cạm bẫy tuy nhiều và đa dạng nhưng dường như đều có những điểm chung nhất định là mang tính sát thương tuyệt đối.

mad dex hack

Khi tham gia game, chỉ cần mắc một lỗi nhỏ là người chơi sẽ mất một mạng và phải chơi lại từ đầu. Chẳng hạn, trên đường đi có thể xuất hiện các bánh răng cưa chuyển động. Nếu bạn va trúng các răng cưa này, bạn sẽ thua và phải chơi lại từ đầu.

Cơ hội trình diễn kỹ thuật parkour

Tham gia Mad Dex là cơ hội để game thủ trình diễn kỹ thuật parkour. Đây là môn thể thao đường phố gây ấn tượng bởi những cú leo trẻo, những cú nhảy vượt chướng ngại vật khó nhằn. Một số vật cản xuất hiện trên đường đi có thể là tường, mái nhà hay bờ rào…

Một ví dụ điển hình để người chơi tham khảo đó là trường hợp xuất hiện vực sâu. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện một cú bật nhảy parkour để qua tường bên kia là xong. Ngoài ra, một số loại bẫy ngầm cũng sẽ xuất hiện. Trước khi nguy hiểm ập đến, hãy di chuyển một cách linh hoạt và thật khéo léo.

tải hack mad dex

Đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng

Ngoài việc tận dụng các kỹ năng để giải cứu người yêu, bạn càng đạt điểm số cao, càng đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng càng có nhiều lợi thế. Trên bảng xếp hạng sẽ là thứ tự của các game thủ trên toàn thế giới. Thành tích xếp hạng dựa theo thời gian mà Max cần để hoàn thiện thử thách và cứu người yêu.

Thực tế mỗi người khi tham gia Mad Dex sẽ sở hữu những kỹ năng khác nhau, không phải ai cũng giống ai. Mỗi level hoàn thành, thành tích của bạn sẽ được hiển thị cụ thể trên màn hình. Đồng thời, các tên trùm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào và bất kỳ khoảng thời gian nào không báo trước. Vậy nên, cảnh giác và cẩn thận quan sát đường đi là điều luôn cần ghi nhớ đầu tiên. Tuyệt đối không nên xem thường sức mạnh của đối thủ.


Mad Dex MOD APK là game hành động hấp dẫn về chủ đề tình yêu hiện đang thu hút được số lượng người chơi vô cùng đông đảo. Việc vượt qua các cạm bẫy của kẻ thù không phải vấn đề khó khăn khi mà bẫy có thể gặp ở bất kỳ đầu và xuất hiện ở bất kỳ thời điểm nào. Ngoài việc đề cao giá trị của tình yêu thì trò chơi còn rèn luyện cho game thủ lòng kiên trì, sự nhanh nhẹn và không đầu hàng trước mọi khó khăn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về trò chơi này.

DOWNLOAD (45 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)