Tải Ma Thần Lữ Bố MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.5

Tải Ma Thần Lữ Bố MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.1.5
Tên Ma Thần Lữ Bố
Phát hành SOHAGAME
Phiên bản 1.1.5
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Ma Thần Lữ Bố MOD APK (Vô hạn tiền) là phiên bản đặc biệt MODPURE chia sẻ để game thủ có thể trở nên bất tử. Khác hoàn toàn với hình tượng Lữ Bố trong tiểu thuyết hay phim ảnh. Trò chơi này đem tới một nhân vật quen thuộc nhưng với góc nhìn hoàn toàn mới. Game thẻ tướng thú vị mới ra mắt của Soha Games hứa hẹn đem lại những màn chiến đấu nảy lửa để game thủ trải nghiệm.

Giới thiệu về Ma Thần Lữ Bố

Dòng game thẻ tướng chủ đề Tam Quốc đặc biệt được yêu thích. Chính vì vậy, các hãng game đã nghiên cứu, phát triển và trình làng nhiều game cùng thể loại. Lần này, Soha Games mang tới một sản phẩm đặc biệt. Vẫn là chủ đề Tam Quốc cùng nhân vật Lữ Bố nhưng mọi thứ vô cùng mới lạ. Phong cách hiện đại, cốt truyện độc đáo kết hợp thể loại thẻ tướng mang tới những màn đối đầu vô cùng kịch tính.

Ma Thần Lữ Bố mod

Lối chơi chiến thuật

Là fan của dòng game chiến thuật thẻ tướng thì bạn có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu với nhiệm vụ mà game đặt ra. Bạn sẽ chiến đấu bằng cách thu thập thẻ tướng, xây dựng độ hình với những vị tướng thời xưa nổi tiếng Trung Quốc. Với đội hình mang chiến lược cá nhân, bạn có thể chiến đấu với những game thủ khác để thể hiện kỹ năng. Mục tiêu chính là đánh bại đội hình địch, mở rộng lãnh thổ.

Ma Thần Lữ Bố mod mở khóa nhân vật có hệ thống tướng logic với các danh tướng thuộc 4 phe Ngụy, Thục, Ngô và cuối cùng là Quần Hùng. Theo lối chơi của game, mỗi người sẽ được triệu hồi 5 tướng để xây dựng đội hình. Mỗi tướng đều có kỹ năng, phong cách đấu đặc biệt nên đòi hỏi người chơi phải có tầm nhìn và tư duy dùng người phù hợp.

Game xây dựng một thế giới rộng lớn với sự đấu tranh giữa 3 quốc gia, gần 100 thành trì. Trong đó có các thành chính, thành phố, căn cứ và hàng loạt thôn trấn. Với hệ thống bản đồ, lãnh thổ rộng lớn này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng, xâm chiếm càng nhiều địa bàn, nhiều vùng đất nhất có thể.

Đồ họa và âm thanh

Game vừa tạo được điểm nhấn về lối chơi mới mẻ, vừa được đánh giá cao về hình ảnh. Đúng chất Tam Quốc, phong cách từng danh tướng được thiết kế cực kỳ đặc trưng. Bối cảnh cũng được đầu tư, có áp dụng kiến thức thực tế để mọi thứ trở nên chân thực hơn. Ngoài ra, hiệu ứng các đòn đánh, những pha giao tranh đối đầu cùng hệ thống âm thanh cũng nhận được phản hồi tốt từ giới game thủ.

tải Ma Thần Lữ Bố mod

Điểm nổi bật của Ma Thần Lữ Bố

 • Khai thác chủ đề Tam Quốc, cho phép game thủ trở thành danh tướng, hóa thần ma để chiến đấu.
 • Thay đổi đội hình tùy theo lựa chọn cá nhân.
 • Ma Thần Lữ Bố với bản đồ rộng lớn, nhiều địa điểm, nhiều vùng đất, tài nguyên phong phú.
 • Nhận miễn phí VIP chỉ sau lần đăng nhập đầu.
 • Ma Thuần xuất chinh, thể hiện năng lực vượt trội, đánh bại mọi kẻ thù.
 • Đăng nhập hệ thống tặng tướng liền tay, cơ hội sở hữu tướng mong muốn không hề khó khăn.

Phiên bản MOD của Ma Thần Lữ Bố APK

Sức hút của game chính là lý do thúc đẩy đông đảo game thủ tìm bản Ma Thần Lữ Bố mod bất tử. Với những tính năng đặc biệt mà bản mod MODPURE cung cấp, danh tướng của bạn sẽ trở thành nhân vật bất bại trên chiến trường giành lãnh thổ. Tính năng cụ thể của phiên bản này như sau:

 • MOD nhân vật.
 • MOD phiên bản VIP.
 • MOD bất tử.
 • MOD Skill.
 • MOD tăng sát thương.

Bản mod nhiều tính năng nhưng không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình. Vì vậy, để tải về máy, bạn chỉ cần đảm bảo thiết bị đang dùng HĐH Android từ 4.1 trở lên. Nếu là iOS cũng sẽ được hỗ trợ với yêu cầu phiên bản 8.1 trở lên.


Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu trên là bạn có thể tải Ma Thần Lữ Bố hack vô hạn tiền qua đường link chúng tôi chia sẻ bên dưới. Cùng trải nghiệm quá trình đấu tranh, giành lãnh thổ của các quốc gia thời Tam Quốc trong tựa game mới này ngay thôi nào!

DOWNLOAD (61M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (9 votes)