Tải Hư Linh Tam Quốc MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.1

Tải Hư Linh Tam Quốc MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 2.0.1
Tên Hư Linh Tam Quốc
Phát hành SOHAGAME
Phiên bản 2.0.1
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 65 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Hư Linh Tam Quốc MOD APK (Vô hạn tiền) đổ bộ tháng 11 vừa qua đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game. Vẫn là game AFK nhưng nội dung có chiều sâu cùng lối chơi hấp dẫn đã thành công nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ Việt. Với phiên bản mod, bạn có thể thống lĩnh Tam Quốc nhờ những tính năng đặc biệt, miễn phí. Xem thêm thông tin về phiên bản này qua bài viết MODPURE chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về Hư Linh Tam Quốc mod

Hư Linh Tam Quốc thuộc thể loại AFK tạo ấn tượng ban đầu với phong cách mỹ thuật độc đáo. Hình ảnh, nhân vật của game được đầu tư rất kỹ, có tạo hình, kỹ năng riêng. Sự kết hợp giữa đấu tướng cùng thể loại Samurai đã mang lại những màn chơi ấn tượng và đầy mới mẻ.

Tham gia đấu trường này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng dụng binh và chiến thuật của mình. Hàng loạt hoạt động PvP đang chờ bạn chinh phục. Hầu hết các hoạt động của game đều liên server với đa dạng hình thức khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm đấu solo 1vs1, đấu giải hay bang hội. Không những vậy, hệ thống phụ bản của game cũng rất thú vị.

Bạn sẽ phải cố gắng thu thập các thẻ tướng để sắp xếp đội hình. Hãy chọn, sắp xếp tướng sao cho phù hợp với lối chơi cá nhân và khắc chế được đối thủ. Sau từng màn chơi, hãy nâng cấp để các tướng đủ kỹ năng, sức mạnh đi tiếp. Ngoài ra, trò chơi cũng gây cấn tượng với tạo hình nhân vật khi tất cả được phát triển kết hợp phong cách Nhật Bản.

Hư Linh Tam Quốc mod

Điểm nổi bật của game

Có nhiều lý do giúp Hư Linh Tam Quốc mod trở thành một game hay, thu về hàng ngàn lượt tải chỉ sau ít ngày phát hành. Ngoài thông tin giới thiệu trên, bạn có thể hiểu thêm về game qua những điểm nổi bật chính như sau:

 • Trò chơi 3Q được xây dựng chi tiết, kỹ lưỡng, đầu tư mọi mặt.
 • Game đấu rảnh tay mới lạ và hấp dẫn.
 • Thu thập thẻ tướng, sắp xếp đội hình, nâng cấp sức mạnh.
 • Đấu PvP gay cấn, nhiều hoạt động để chinh phục như: Võ Đài, Võ Hội,…
 • Hệ thống cộng đồng khai thác sâu.
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn, hệ thống vật phẩm đa dạng.

Hư Linh Tam Quốc hack

Phiên bản MOD của Hư Linh Tam Quốc APK

Để có thể sở hữu nhiều tướng và có nhiều skin mới, không ít game thủ đầu tư nạp thẻ game. Số khác lại chọn giành thật nhiều thời gian cày cuốc. Tuy nhiên, với bản Hư Linh Tam Quốc mod, không cần bỏ tiền hay đầu tư nhiều thời gian bạn vẫn có được thứ mình muốn nhờ tính năng sau:

 • Mod Full tướng.
 • Mod lực chiến.
 • Mod vỗ hạn tiền, vàng.
 • Mod bất tử.
 • Mod linh thú.
 • Mod thẻ tướng.
 • Mod nâng cấp tướng full cấp.

Trải nghiệm game hấp dẫn chủ đề Tam Quốc theo cách chơi của riêng bạn để thể hiện khả năng dụng binh độc đáo. Tải Hư Linh Tam Quốc hack vô hạn tiền qua đường link an toàn MODPURE chia sẻ phía dưới để tận hưởng miễn phí các tính năng mod ngay nhé.

DOWNLOAD (65 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Hư Linh Tam Quốc MODPURE

Từ khóa: Hư Linh Tam Quốc modpure.co, Hư Linh Tam Quốc lmhmod, Hư Linh Tam Quốc apkmody, Hư Linh Tam Quốc gamedva, Hư Linh Tam Quốc apkmodel, Hư Linh Tam Quốc happymod, Hư Linh Tam Quốc modyolo, Hư Linh Tam Quốc apktodo, Hư Linh Tam Quốc gamehayvl

5/5 (6 votes)