Tải LOST in Blue MOD (Menu, Hệ Số Di Chuyển) + APK

Tải LOST in Blue MOD (Menu, Hệ Số Di Chuyển) + APK
Tên LOST in Blue
Phát hành Volcano Force
Phiên bản
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 720 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Menu, Hệ số di chuyển
Get it On Google Play

LOST in Blue hút người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ những hình ảnh siêu chân thực. Nếu không nói thì chẳng ai nghĩ đây là đồ họa của một tựa game giải trí dành cho di động. Trò chơi thuộc thể loại sinh tồn này xây dựng cốt truyện với vụ tai nạn máy bay. Là người may mắn sống sót, bạn cần làm mọi thứ để có thể tiếp tục sống tại vùng đất hoang vu, đầy rẫy nguy hiểm. Đây là một cuộc chiến sống còn, cuộc chiến vì chính sự sống của bản thân. Hãy thể hiện bản năng sinh tồn của mình một cách trọn vẹn trong LOST in Blue MOD APK.

tải LOST in Blue mod

Tải LOST in Blue Mod – Sinh tồn sau tai nạn máy bay

Tựa game sinh tồn LOST in Blue lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình danh tiếng của Mỹ. Lối chơi của game không có quá nhiều sự khác biệt so với những trò chơi cùng thể loại khác. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút cho tựa game của Volcano Force nằm ở những thử thách, tình huống kịch tính mà nó đem lại. Đây sẽ là cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa, nơi bạn phải tự hành động để có thể giữ lấy mạng sống của chính mình.

Ngay khi tỉnh dậy, hãy lập tức tìm kiếm những thứ cần thiết. Game không cung cấp cho bạn sẵn các loại tài nguyên hay vũ khí. Không ai cứu được bạn ngoài chính bản thân mình. Thử thách không chỉ đến từ môi trường khắc nghiệt mà còn đến từ chính sự ích kỷ của những người còn sống sót. Hãy cố gắng để có thể vượt qua tất cả, nhanh chóng trở về với cuộc sống bình thường trước đây.

Lối chơi đơn giản

Đã “nghiện” thể loại game sinh tồn thì việc làm quen với một tựa game mới là việc vô cùng đơn giản. Vụ tai nạn máy bay đã khiến phần lớn hành khách thiệt mạng. May mắn thay, bạn là một trong những người còn sống. Sau khi tỉnh dậy, bạn nhận thấy mình đang ở trên một hòn đảo hoang. Việc đầu tiên bạn cần làm là cầm máu, sơ cứu cho chính mình. Sau đó là tìm kiếm đồ ăn thức uống và dần học cách làm quen với cuộc sống sinh tồn mới.

mod LOST in Blue

Thử thách ban đầu không quá phức tạp. Đây là thời điểm để bạn làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về game. Chặng đường sinh tồn không hề ngắn. Phía trước có rất nhiều thử thách, diễn biến nguy hiểm đang chờ bạn. Tìm kiếm, dự trữ nhu yếu phẩm chỉ là một phần. Quan trọng hơn là cách bạn chiến đấu để chống lại nguy hiểm từ quái vật, từ những người gian ác.

Trước khi làm nhiệm vụ trong LOST in Blue, bạn cần lựa chọn cho mình một nhân vật cụ thể. Bạn có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ. Tuy nhiên, nếu chọn nam giới thì sức mạnh sẽ nhỉnh hơn. Điều này cũng đem lại cho bạn ít nhiều lợi thế trong hành trình sinh tồn. Cuộc chiến đầu tiên sẽ cho bạn đối đầu với thây ma. Dần về sau sẽ có nhiều thử thách, đối thủ hơn.

Bảo vệ những người còn sống

Bạn không phải là người duy nhất còn sống sau vụ tai nạn. Trên hòn đảo này còn có nhiều người khác cùng cảnh ngộ với bạn. Muốn tăng khả năng sống sót thì hãy hợp sức, giúp đỡ và đồng hành cùng họ. Kề vai sát cánh chiến đấu sẽ giúp nhóm của bạn đánh bại được những kẻ thù nguy hiểm khác.

hack LOST in Blue

Những cuộc rượt đuổi của quái vật, thây ma có thể khiến bạn cảm thấy kinh hoàng, kiệt sức. Tuy nhiên, khi có sự hỗ trợ của những người đồng đội thì điều này sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Hãy tạo ra một đội quân hùng mạnh, liên kết với nhau để vượt qua mọi thử thách. Khi cộng đồng trở nên lớn mạnh, đừng quên bố trí, sắp xếp công việc cho từng người thật cụ thể. Điều này là cần thiết để tạo ra một tổ chức vững mạnh, có thể công thủ toàn diện.

Thu thập tài nguyên

Đây là một nhiệm vụ căn bản trong những tựa game sinh tồn như LOST in Blue. Chiến đấu và khai thác, thu thập tài nguyên luôn đi liền với nhau. Hằng ngày, bạn sẽ phải khai thác các loại tài nguyên để chế tạo vũ khí và xây dựng nơi trú ẩn. Với những thứ thu thập được, bạn có thể tạo ra nhiều thứ cần thiết cho hành trình sinh tồn của mình. Hãy trang bị đầy đủ các loại vũ khí như rìu, súng, dao, áo giáp,…. Những thứ này sẽ giúp bạn bảo vệ được chính mình, đủ sức đối đầu với đám thây ma, quái vật khát máu trên đảo hoang.

tải LOST in Blue hack

Cuộc sống trên đảo hoang

Không dễ để có thể quay trở về cuộc sống trước khi. Vì vậy, khi chơi LOST in Blue, bạn cần xác định rõ về những thử thách sắp tới. Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu, hãy giữ cho mình một thể trạng tốt nhất. Con người không thể sống nếu thiếu lương thực, thực phẩm. Do đó, bạn cần phân bổ thời gian thật hợp lý để có thể vừa chiến đấu, vừa trồng trọt lương thực, hoa màu và săn bắt động vật. Tận dụng tối đa mọi thứ để xây dựng nên một căn cứ vững chắc, đủ sức duy trì một cuộc sống an toàn và đầy đủ trên đảo hoang.

Phiên bản MOD của LOST in Blue APK

  • Vô hạn tiền
  • Menu
  • Hệ số di chuyển

Tin mình đi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những điều tuyệt vời mà game đem lại. Bỏ qua nội dung đặc sắc thì hình ảnh và âm thanh chính là một trong những điểm ấn tượng nhất của game. Tải LOST in Blue MOD APK để khám phá toàn cảnh đảo hoang trong bối cảnh sinh tồn khắc nghiệt ngay trên di động nhé.

DOWNLOAD (720 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)