Tải Let’s Survive MOD (Mở Thẻ Free, Menu) + APK 1.9.5

Tải Let’s Survive MOD (Mở Thẻ Free, Menu) + APK 1.9.5
Tên Let's Survive
Phát hành TREASTONE LTD
Phiên bản 1.9.5
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 127 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở thẻ free, Menu
Get it On Google Play

Trong thị trường game ngày nay, các người chơi đang cần thêm những ứng dụng đa dạng hơn, với nhu cầu giải trí ngày càng nhiều. Các xu hướng thì luôn thay đổi nhanh chóng, nhưng chung quy lại nhu cầu hiện tại của người dùng qua những ứng dụng chính là thư giãn tâm trí hay thỏa mãn sự trông chờ, về các tựa game lâu đời hoặc mới mẻ. Let’s Survive MOD APK (Mở thẻ free, Menu) chính là một ví dụ, khi mà các dòng game zombie đổi mới, tập trung về mặt hình ảnh và có phần “giả tưởng” thì con game này lại đi theo một lối đi hoàn toàn khác với những đối thủ cạnh tranh. Không phải là góc nhìn thứ nhất, không chỉ là phải đâm chém zombie, mà nó còn lồng ghép giữa “hiện thực” và cả sự logic vào trong một thế giới “giả lập”, đó chính là thứ mà tựa game này dễ dàng lôi cuốn chúng ta vào thế giới của họ. Dù chỉ là một tựa game có tuổi đời khá trẻ, nhưng Let’s Survive phần nào đã cho ta thấy được sự quyết tâm của nhà phát triển trong ứng dụng này.

tải Let's Survive mod

Tải Let’s Survive Mod – Tựa game bắn zombie sinh tồn hấp dẫn

Nếu phải nói về ưu điểm, thì chính việc Let’s Survive là game chiến đấu offline đã khiến nó trở thành một ngôi sao sáng trong vô số các dòng game zombie khác. Nó phù hợp cho mọi người, chơi mặc dù không có kết nối internet vẫn có thể chơi game được. Nhìn chung, thật sự hiếm có tựa game zombie nào có thể sử dụng khi không có mạng trực tuyến, nên vì vậy Let’s Survive đã trở thành một sự đặc biệt, trong vô vàn những ứng dụng ngoài kia.

Còn nếu về nhược điểm, thì so với các ứng dụng game zombie khác, phần đồ họa và thiết kế của Let’s Survive có phần “yếu thế” hơn, vì vốn chỉ là một con game offline nên nhà phát triển cũng không quá tập trung vào mặt hình ảnh. Nhưng hãng game đã tạo cho ta một sự bất ngờ, về các hình thức duy chuyển trong game, các nhân vật dẫu hình ảnh bị kém “nét” nhưng lại rất mượt mà và linh hoạt. Dường như nhà thiết kế đã hiểu được tâm lý khi chơi game của các người chơi nên đã cố gắng hạn chế tối thiểu sự “giật” “lag” ít nhất có thể so với các đối thủ khác. Nhằm đảm bảo đem lại một trải nghiệm thoải mái nhất, hài lòng nhất đến với khách hàng của họ.

Đúng vậy, Let’s Survive không hề như các tựa game online, bắn súng bây giờ, mà nó đi theo một công thức, đường lối ít được ưa chuộng. Nhưng, nhờ sự mạo hiểm đó, mới đem lại một Let’s Survive vượt qua mong đợi của các người chơi. Trở thành một thương hiệu riêng biệt với các tựa game zombie khác.

Đánh giá về Gameplay

Chơi được một khoảng thời gian khá lâu, mình lại thấy tiếc một vài thứ. Tiếc cho một tựa game hiểu cách giữ chân người chơi nhưng ít được biết đến, tiếc cho chiếc game hay thế này nhưng không được phổ biến đối với mọi người.

Let’s Survive không phải là một tựa game bình thường, hãng game luôn biết cách làm hài lòng người chơi, với việc ngày càng phát triển, cải các các tình tiết hay chi tiết, củng cố lại nội dung game và các yếu tố bất ngờ, các sự kiện, hay các hoạt động, đều được các nhà thiết kế làm ra nhằm tóm gọn lại cũng chỉ để phục vụ cho các game thủ, có những khoảnh khắc hài lòng nhất, chân thật nhất đối với trải nghiệm khi chơi game.

Let's Survive mod

Khi vào game, chúng ta sẽ được học cách ngắm và bắn, dùng súng để chiến đấu với các thực thể zombie. Không chỉ vậy, ta còn học cách sinh tồn trước các mối nguy hại, xây dựng và chế tạo các hầm trú ẩn, hay là làm ra các căn cứ quân sự, chiêu mộ lính để làm một đội quân, củng cố tòa thành, hay đi thu thập vật phẩm, các nguồn lương thực, nấu nướng, và sinh hoạt. Dần dà, khi đã thích nghi được với trò chơi, thì cũng đã đến lúc các người chơi sẽ thể hiện trí thông minh, sự nhạy bén của họ về các chiến lược, trả lời các câu hỏi được đưa lên để đưa ra quyết định sáng suốt.

Hãy cố gắng sống sót

Bạn đang là người cuối cùng sống sót sau cơn đại dịch, chiến đấu quyết liệt với hàng tá zombie. Thì việc đầu tiên là cần bám sát vào các quy tắc hoạt động mà bản thân bạn đặt ra. Không được đi lệch hướng “quyển sách” bạn đã vạch sẵn, để tiêu hao lượng thời gian ít nhất có thể và thể lực, năng lượng của bạn khi chơi game. Khai thác hoặc tìm tòi các nguồn nguyên vật liệu, cố gắng tạo ra các loại vũ khí, súng ống khác nhau. Gia công lại các vùng an toàn mà bạn đang hoạt động, hạn chế các cuộc dẫn binh của quân đoàn zombie.

Song với những việc trên, ta không thể bỏ qua tính cân bằng trong tựa game này. Cần phải liên tục theo dõi tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân, các cơn đói, khát và mức độ nghiêm trọng của mầm bệnh, nhằm để đưa ra sự ‘kết thúc’ nếu đến giai đoạn cuối cùng, khi mà các câu hỏi xuất hiện.

mod Let's Survive

Sống sót và tồn tại sau một cơn dịch bệnh toàn cầu đã là một chuyện kinh ngạc. Ta còn phải để nhân vật tồn tại, chiến đấu, ăn uống chỉ với một cái balo. Để có đầy đủ năng lượng khi chiến đấu với các zombie, bạn cần phải tìm kiếm các nguyên vật liệu, liên tục và cố gắng khai thác các tài nguyên hiếm có. Phải thường xuyên theo giỏi các chỉ số của bản thân (mức độ đói, mức độ khát, sức khỏe, hạt nhân…). Không để nhân vật của ta rơi vào tình trạng báo động đỏ, mức độ nghiêm trọng nhất mà nhân vật phải chịu. Nếu không sẽ không thể nào đấu lại với zombie, dần mài mòn, và trở thành “kẻ ra đi cuối cùng trên thế giới”.

Chế tạo vũ khí và xây dựng căn cứ

Chỉ chiến đấu thôi là không đủ. Sẽ có lúc bạn bị hao mòn và cạn kiệt. Trong thế giới xác sống khắp nơi này, một căn cứ riêng biệt là nơi tốt nhất dành cho bạn. Phải có thêm các loại vũ khí, áo giáp, súng, bom, các loại vũ khí cả cự li ngắn và gần thì mới có thể tồn tại đến cuối cùng. Cuộc chiến sẽ vẫn diễn ra không ngừng ngay cả khi bạn chợp mắt.

Việc tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu liên tục như vậy, không ngừng nghỉ sẽ giúp nhân vật thu về rất nhiều thứ có lợi, và có giá trị để sử dụng. Từ đồ vật đó, những món đồ nằm trong balo, bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo căn cứ, hầm trú ẩn cho bản thân mình, làm nên những rào chắn, gia thành kiên cố lại tường và chế tạo các trang vũ khí hiện đại, các thiết bị công nghệ điện tử mới.

hack Let's Survive

Let’s Survive đánh mạnh chủ yếu vào phần chế tạo và gầy dựng, nó giúp thỏa mãn sự tò mò, và cũng như đề cao trí óc của các người chơi, về các quyết định đúng đắn cho cuộc đời nhân vật của họ.

Điều này tạo nên sự khác biệt giữa Let’s Survive với các tựa game khác, làm nên một điểm nhấn và ấn tượng cho game. Những điều này được sắp xếp rất “thực tế”, vì ăn uống và nghỉ ngơi chính là cơ chế bình thường của con người, dẫu chỉ là trong một thế giới giả tưởng thì game vẫn cố gắng tạo nên sự logic nhất định, không phi lý cũng như cồng kềnh.

Trở thành người sống sót cuối cùng

Trong quá trình phiêu lưu cùng cốt truyện, bạn sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, tìm thấy được các nguồn nguyên liệu và tài sản giá trị. Sẽ có các nhiệm vụ thử thách cao thông thạo của các người chơi như là: tiêu diệt một đại đội quân zombie đang tấn công cổng thành, nhưng cũng sẽ có những nhiệm vụ đơn giản và nhẹ nhàng phù hợp với người mới chơi hơn như: nhặt củi, đào mỏ hay tìm lương thực.

tải Let's Survive hack

Yếu tố bất ngờ của trò chơi sẽ đến, bạn sẽ vô tình nhận ra bản thân không phải là người duy nhất, vẫn có những kẻ sống sót khác đang tồn tại trên thế giới này, ở khắp nơi, hoặc đâu đó gần kế bên. Đó là khi bạn sẽ đưa ra nhiều lựa chọn hơn, cho việc kết đồng minh hay tiêu diệt lẫn nhau giành vinh quang “kẻ sống sót”

Đa dạng phương tiện di chuyển

Một sự thú vị khác của Let’s Survive là bạn không chỉ phải chiến đấu với các vũ khí tầm gần, hay cự ly xa như súng và đại bác, mà bạn còn được sử dụng các phương tiện duy chuyển vốn quen thuộc. Giúp bạn duy chuyển nhanh hơn từ vị trí này sang vị trí khác với một khoảng thời gian ngắn. Dùng những món đồ đó bạn sẽ có thể tông thẳng zombie, cho chúng bay đến vườn địa đàng, chỉ còn là một cái xác nằm im chứ không thể đi nữa. Dẫu các màn lái xe này không xuất hiện quá nhiều nhưng nó cũng sẽ tạo điểm nhấn gây ấn tượng cho trò chơi.

Phiên bản MOD của Let’s Survive APK

  • Menu
  • Mở thẻ free
  • Vô hạn tiền

Dẫu không quá xuất sắc về mặt nội dung, hay hình ảnh và công nghệ âm thanh, nhưng đổi lại Let’s Survive lại đi theo một lối chơi rất tốt. Nhưng hãng game đã có thể đảm bảo rằng đây là một tựa game đáng chơi và đáng tin tưởng. Với sự pha trộn giữa “giả tưởng” và lồng ghép chút “hiện thực” Let’s Survive MOD APK đã dễ dàng thu hút các người chơi vào trong tựa game của họ. Nhiều hoạt động được phối hợp một cách nhịp nhàng, mượt mà và hợp lý. Tất cả mọi hoạt động trong game, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới lôi cuốn và mới lạ.

DOWNLOAD (127 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)