Tải Lâu Đài Im Ắng MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) + APK 1.4.9

Tải Lâu Đài Im Ắng MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) + APK 1.4.9
Tên Lâu Đài Im Ắng
Phát hành BEP1C STUDIO
Phiên bản 1.4.9
Chuyên mục Hành động
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Get it On Google Play

Lâu Đài Im Ắng MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) cũng nằm trong danh sách game kinh dị, gắn mác 18+ nhưng yếu tố “người lớn” ở đây khác hẳn với trò chơi Tag After School. Không phải những màn cởi đồ, khoe thân nóng bỏng. Thay vào đó là những màn máu me kinh dị, đầy ám ảnh. Nếu đây mới là “gu” game kinh dị của bạn thì đừng bỏ qua tựa game do BEP1C Studio phát hành

Giới thiệu về Lâu đài im ắng

Đúng với tên game, trò chơi này lấy bối cảnh một tòa lâu đài bỏ hoang, nơi trú ngụ của Thần Chết. Đặt chân vào nơi này, đồng nghĩa bạn xâm phạm lãnh địa, bắt đầu hành trình đầy chết chóc.

Không biết vì lý do gì, bạn và những người chơi khác đều lạc vào nơi khủng khiếp này. Tất cả sẽ phải ở lại đây qua đêm, chờ bình minh để tiếp tục cuộc hành trình. Tuy nhiên, chỉ một đêm này cũng đã đủ gây ra đủ nỗi ám ảnh kinh hoàng. Liệu bạn có thể sống sót trước sự truy đuổi của Thần Chết?

Lâu đài im ắng mod

Gameplay đậm chất kinh dị

Bối cảnh mở ra đã đủ đáng sợ nhưng đó chưa phải là tất cả. Nỗi ám ảnh kinh hoàng chỉ thực sự bắt đầu khi bạn chính thức màn chơi trong game. Thử thách mà Lâu Đài Im Ắng đặt ra cho người chơi khủng khiếp hơn những gì bạn nghĩ.

Vào màn chơi, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm giường trống tại lâu đài để ngả lưng. Hãy ngủ thật sâu giấc bởi đây sẽ là thời khắc yên bình cuối cùng của bạn trước khi chính thức đối mặt với những điều kinh khủng phía trước. Từ thời điểm này tới sáng, thời gian sẽ đếm ngược. Đồng hồ ngay góc màn hình, bạn có thể theo dõi nó để biết mình còn phải trụ vững bao lâu nữa.

Lâu đài này là nhà của Thần Chết. Vì vậy, khi bạn ngủ, “chủ nhà” sẽ bắt đầu đi tìm những kẻ đặt chân vào lãnh địa của mình. Tất cả các căn phòng đều sẽ bị lùng sục, chắc chắn sẽ có những kẻ rơi vào “lưỡi hái tử thần. Muốn sinh tồn trong Lâu Đài Im Ắng, bạn cần cố thủ trong phòng và giữ an toàn trong thời gian lâu nhất có thể.

Nâng cấp giường và phòng ngủ

Hãy nâng cấp giường để có giấc ngủ ngon hơn. Càng ngủ ngon, sâu giấc thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bên cạnh đó, tìm mọi cách để cửa phòng trụ vững hơn. Việc nâng cấp cửa sẽ tăng HP để có thêm sức mạnh, ngăn thần chết mở cửa.

Tất cả các hành động trong game đều được thực hiện qua nút Joystick ảo và nút thao tác. Ngoài việc điều hướng nhân vật, để thực hiện các hành động gia cố căn phòng, bạn sẽ lựa chọn các nút thao tác. Những nút này không thể sử dụng khi trong tay bạn không có vật liệu để gia cố căn phòng. Giấc ngủ sẽ giúp bạn kiếm tiền. Khi có tiền thì bạn có thể mua vật liệu để nâng cấp nơi trú ẩn của mình.

Lâu đài im ắng hack

Chế độ chơi đặc biệt

Lâu Đài Im Ắng hack vô hạn tiền không hoàn toàn đáng sợ nếu bạn lựa chọn vào vai phản diện. Hay nói cách khác là thay vì người cố thủ, tìm cách sinh tồn, bạn sẽ đóng vai Thần Chết. Ngay ở đầu game, trò chơi đã cho bạn lựa chọn một trong 2 vai trò này trước khi bắt đầu. Nếu muốn làm người trốn chạy, bạn sẽ được trải nghiệm 2 chế độ là Survival và Endless.

Survival

Chế độ Survival yêu cầu bạn hoàn thành thử thách để mở khóa nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ là một đêm kinh hoàng. Bạn sẽ vượt qua cửa ải bằng cách nâng cấp giường ngủ, cửa phòng. Quá trình bạn tìm cách sống sót, đám Thần Chết vẫn đang săn lùng ráo riết ngoài cửa.

Hãy tận dụng mọi cơ hội để ngủ ngon, kiếm nhiều tiền nâng cấp căn phòng. Nếu bị Thần Chết bắt được, bạn sẽ dừng cuộc chơi và chỉ nhận được 1 viên kim cương. Nếu trời sáng, bạn còn sống thì nhận về 3 kim cương. Đủ lượng kim cương yêu cầu, bạn sẽ mở khóa được nhân vật mới.

Endless

Chế độ chơi này có độ khó cao hơn lựa chọn sinh tồn. Cùng lúc sẽ có nhiều Thần Chết tấn công. Một đêm ở chế độ Endless cũng kéo dài một cách khó chịu. Mỗi một tên Thần Chết đi qua, nhiệm vụ ngủ sâu giấc của bạn càng trở nên khó khăn hơn.

hack Lâu đài im ắng

Nếu không chọn làm “con mồi” thì bạn có thể đóng vai Thần Chết. Nhiệm vụ ngược lại với nạn nhân, bạn sẽ bắt đầu truy lùng để kết liễu con mồi. Hãy đi từng phòng, tìm mọi cách để mở cửa, bắt lấy kẻ bước vào lãnh địa của mình. Phía người trú ẩn sẽ phòng vệ bằng nhiều cách.

Ngoài cánh cửa chắc chắn, họ còn tự bảo vệ mình bằng nâng cấp cửa và giường để chúng có khả năng bắn ra đạn. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi mở cửa. Ứng với mỗi lần phá cửa của nạn nhân thành công, bạn sẽ được cộng thêm máu. Đủ lượng máu yêu cầu lên cấp độ. Khi lên cấp sẽ có thêm kỹ năng.

Đồ họa đậm chất kinh dị

Như đã nói ngay từ đầu, Lâu Đài Im Ắng mod mở khóa là game gắn mác 18+, chỉ phù hợp với người trên 18 tuổi bởi những hình ảnh kinh dị. Không những vậy, hình ảnh, bối cảnh, không khí mà game xây dựng cũng không dành cho những người yếu tim.

Nếu ở phe chính diện, đừng dại mà bước ra khỏi giường cũng như tuyệt đối không can thiệp vào những chuyện không liên quan đến mình. Thậm chí, bạn cũng không nên bước vào những căn phòng lạ hay chạm vào những vật trang trí trong căn phòng của mình.

tải Lâu đài im ắng mod

Khung cảnh khi Thần Chết tóm được bạn sẽ cực kỳ kinh dị. Màu sắc u ám, máu me rùng rợn, âm thanh chân thực đôi lúc khiến bạn nổi da gà. Tuy nhiên, sự đóng góp của đồ họa, âm thanh lại là yếu tố giúp game trở thành trò chơi kinh dị đặc sắc đáng để trải nghiệm.

Phiên bản MOD của Lâu đài im ắng

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Hãy thử trò chơi để biết cảm giác sinh tồn, tìm mọi cách để giữ mạng sống hoặc đoạt đi tính mạng của kẻ khác là như thế nào. Tải Lâu Đài Im Ắng mod vô hạn tiền dù đóng vai Thần Chết hay người cố thủ thì bạn đều có những lợi thế nhất định nhờ tính năng mà bản mod cung cấp.

DOWNLOAD (61M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.2/5 (11 votes)