Tải Lamar – Idle Vlogger MOD (Nâng Cấp Free) + APK 170_08-24_ab16store

Tải Lamar – Idle Vlogger MOD (Nâng Cấp Free) + APK 170_08-24_ab16store
Tên Lamar – Idle Vlogger
Phát hành Advant Limited
Phiên bản 170_08-24_ab16store
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Nâng cấp free
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Lamar – Idle Vlogger MOD APK (Nâng cấp free) là trò chơi mô phỏng chân thực công việc, cuộc sống của một Vlogger. Thông qua những hoạt động, nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ hiểu hơn về công việc này. Thời điểm hiện tại, dù không còn được như xưa nhưng ngành nghề này vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu xem làm Vlogger cần hoàn thành những thử thách như thế nào.

Giới thiệu về Lamar – Idle Vlogger

Lamar – Idle Vlogger của nhà phà phát hành Advant Limited được nhiều game thủ yêu thích bởi nó mô phỏng công việc của Vlogger một cách chân thực. Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng anh chàng Lamar trên quá trình xây dựng thành công và tên tuổi cho riêng mình. Là game nhàn rỗi điển hình, vì vậy, người chơi có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh nắm bắt được với lối chơi của game.

Lamar – Idle Vlogger mod

Ngành nghề làm Vlog

Cuộc sống của một Vlogger có gì đặc biệt? Nhập vai Lamar, bạn sẽ dần hiểu rõ hơn về công việc này. Đã từng có một thời, nghề làm Vlog được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vlogger nếu thành công có thể xem như người nổi tiếng, thần tượng trong lòng khán giả. Ở Việt Nam cũng đã có rất nhiều người trẻ làm Vlog thành công. Điển hình như JVEvermind, An Nguy và rất nhiều cái tên khác nữa.

Quá trình trải nghiệm Lamar – Idle Vlogger mod vô hạn tiền, chính bạn sẽ là người trải qua hệ thống công việc yêu cầu để trở thành một Vlogger nổi tiếng. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần trải qua nhiều thử thách trong quá khứ. Cùng Lamar đi qua mọi thăng trầm, đưa ra những quyết định quan trọng để nhân vật chính đạt được ước mơ của mình.

Câu chuyện về Lamar

Trong game, bạn sẽ nhập vai một cậu thanh niên có tên Lamar. Anh chàng dù còn trẻ nhưng ngoại hình lại khá bệ rạc, khắc khổ. Vốn xuất thân từ một vùng quê nghèo với công việc lái xe chở rác, cuộc đời của Lamar đều xoay quanh những chuỗi ngày nhàm chán.

Hàng ngày, cậu lái chiếc xe rác di chuyển qua khắp nơi để thu gom rác. Số tiền kiếm được rất ít ỏi, đôi khi chỉ đủ để mua thực phẩm sống qua ngày. Khi màn đêm buông xuống, cậu làm thêm ở quán bar. Đây cũng là lúc, Lamar nhận ra rằng mình cần phải làm gì đó để thay đổi cuộc đời. Và ước mơ của anh chính là trở thành một Vlogger nổi tiếng.

Quá trình làm việc tại quán bar, qua những câu chuyện nhỏ tương tác với khách hàng, anh nhận ra tài năng thực sự của mình. Lamar có khả năng tạo ra những clip thú vị, nội dung hấp dẫn. Vì vậy, anh chàng quyết tâm theo đuổi đam mê, xây dựng tương lai bằng sở thích, tài năng của mình. Vlog đầu tiên được hoàn thiện với mộng đổi đời của anh chàng nghèo miền quê. Xuyên suốt game sẽ là những thử thách trên con đường trở thành một Vlogger nổi tiếng của Lamar.

hack Lamar – Idle Vlogger

Thử thách game đặt ra

Khởi đầu bao giờ cũng đầy thử thách, với hành trình của Lamar cũng vậy. Dù làm nhiều ngành nghề nhưng cậu vẫn rất nghèo. Không có điện thoại cá nhân, cậu phải mượn bạn bè chiếc điện thoại thông minh để làm Vlogger đầu tiên. Đây cũng là cơ hội để cậu thoát khỏi tình cảnh nghèo khổ này.

Khi đã mượn được điện thoại, Lamar sẽ cố gắng để record đoạn vlog để nó có sức hút nhất định. Khi nó thành công, tạo được sự chú ý, có nhiều lượt xem, bạn sẽ thu được khoản tiền đầu tiên. Với số tiền này, bạn sẽ mua được một chiếc điện thoại mới cũng như bộ quần áo chỉn chu hơn.

Tiếp tục hệ thống nhiệm vụ trong Lamar – Idle Vlogger là ý tưởng cho những clip mới. Bạn sẽ phải làm việc trong điều kiện thiết bị còn thiếu thốn, chưa đủ hiện đại. Hầu hết đều là những thứ đã qua sử dụng. Vì đã cũ kỹ nên chúng có thể hư hỏng bất cứ lúc nào, đôi khi là không thể sử dụng. Lúc này, bạn sẽ phải tự mình sửa chữa. Nếu không thể tự mình khắc phục, bạn cần bỏ ra một khoản tiền để mang chúng tới tiệm sửa.

Hoàn thành ước mơ

Số tiền kiếm được ở những ngày đầu khi làm Vlogger chủ yếu để sửa chữa, đầu tư cho máy móc, thiết bị. Từ việc lên ý tưởng, đầu tư, tìm cơ hội phát triển để có thêm thu nhập. Tất cả những thử thách này đều cần quyết định từ nhân vật chính. Nếu làm tốt, bạn sẽ sớm trở thành một Vlogger danh tiếng và giàu có.

Lamar – Idle Vlogger mod nâng cấp là trò chơi nhàn rỗi, vì vậy, bạn không nhất thiết phải làm tất cả mọi việc. Sẽ có rất nhiều việc diễn ra theo kiểu lập lại. Chỉ cần click để kiếm tiền. Đây là cách làm việc chăm chỉ giúp bạn có thêm tiền. Dùng tiền để đầu tư cũng như năng khiếu của mình để tạo ra thu nhập tốt hơn.

tải Lamar – Idle Vlogger mod

Qua các sự kiện, vượt những thử thách ban đầu, bạn dần xây dựng được kênh Vlog có nhiều người theo dõi. Khi đã có nhiều tiền, bạn còn trở thành chủ doanh nghiệp, một ông chủ giàu có, người đứng đầu tập đoàn DigDog Inc.

Những quyết định quan trọng

Lamar – Idle Vlogger đặt ra những thử thách mang tính bước ngoặt và chính bạn sẽ là người quyết định tất cả. Khi Vlog không có người xem, lượng người đăng ký ít ỏi, bạn sẽ lại lâm vào tình trạng khó khăn. Lúc này, lựa chọn của bạn là làm trang trại, thợ mỏ, bảo vệ hoặc rất nhiều công việc thông thường khác. Có thành công hay không, tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn trong quá trình chơi game.

Phiên bản MOD của Lamar – Idle Vlogger APK

  • Nâng cấp free
  • Vô hạn tiền

Lamar – Idle Vlogger với đồ họa 2D cùng âm thanh trau chuốt, nội dung sáng tạo đã thu hút được rất nhiều người chơi. Trải nghiệm game, bạn sẽ thấy ngoài giải trí, nó còn mang giá trị truyền cảm hứng. Để đạt được ước mơ, đổi đời, bạn cần phải nỗ lực, vượt qua nhiều thử thách. Đôi lúc là lựa chọn giữa tiếp tục trước khó khăn để đạt được mục tiêu hay từ bỏ tất cả để trở lại như trước. Tải Lamar – Idle Vlogger hack vô hạn tiền để Lamar có thể dễ dàng hơn trên hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

DOWNLOAD (87M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Lamar – Idle Vlogger MODPURE

Từ khóa: Lamar – Idle Vlogger modpure.co, Lamar – Idle Vlogger lmhmod, Lamar – Idle Vlogger apkmody, Lamar – Idle Vlogger gamedva, Lamar – Idle Vlogger apkmodel, Lamar – Idle Vlogger happymod, Lamar – Idle Vlogger modyolo, Lamar – Idle Vlogger apktodo, Lamar – Idle Vlogger gamehayvl

5/5 (6 votes)