Tải Knight’s Edge MOD + APK 2.4.2 (Menu/Max battle pass)

Tải Knight’s Edge MOD + APK 2.4.2 (Menu/Max battle pass)
Tên Knight’s Edge
Phát hành Lightfox Games
Phiên bản 2.4.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 358 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu/Max battle pass
Get it On Google Play

Nếu bạn là một fan cứng của Liên Minh Huyền Thoại thì Knight’s Edge MOD APK, một sản phẩm mới của nhà phát hành Lightfox Games sẽ khiến bạn thích thú. Vẫn là thể loại game chiến đấu thường thấy nhưng Knight’s Edge mang đến sự khác biệt rất riêng.

tải Knight’s Edge mod

Tải Knight’s Edge mod – Chiến đấu kiên cường với thế lực thù địch

Knight’s Edge cho phép người chơi tham gia các trận đấu đội 3v3. Nhiệm vụ của bạn là đánh thắng các quái vật đang có ý định xâm chiếm vùng đất mà mình sinh sống lâu nay. Bạn sẽ là người trực tiếp chỉ huy đội quân và các binh lính khi tham chiến với quân địch. Diễn biến của thế trận ra sao phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của người đứng đầu. Knight’s Edge phù hợp với bất kỳ ai yêu thích các tựa game chiến đấu đối khác đầy khốc liệt. Lối chơi cũng như cách điều khiển của game không quá phức tạp cũng là một điểm cộng lớn cho tựa game dã chiến này.

Tiêu diệt toàn bộ quân địch

Đó là nhiệm vụ chính và hàng đầu mà người chơi phải thực hiện xuyên suốt quá trình tham gia vào Knight’s Edge. Bằng cách sử dụng vũ khí cũng như sự hỗ trợ của binh lính, người chơi sẽ điều khiển nhân vật tiến sát đến đối thủ. Khi nhận thấy khoảng cách ổn để ra đòn, bạn cần đưa ra quyết định nhanh chóng để đối thủ không có cơ hội phản công. Tạo nên lợi thế cho cuộc chiến bằng cách tiêu diệt càng nhiều quân địch càng tốt. Bảo toàn lực lượng để tiến vào các trận đánh tiếp theo. Việc lựa chọn chiến thuật thông minh cũng ít nhiều giúp cho người chơi gia tăng cơ hội chiến thắng.

tải hack Knight’s Edge cho Android

Chủ động tấn công boss

Trong Knight’s Edge, kẻ thù không đơn giản, chúng là những boss sở hữu sức mạnh cực kỳ nguy hiểm. Chúng là lực lượng chủ chốt đứng sau chỉ huy và ra lệnh cho những tay sai của mình thực hiện các cuộc tấn công bạn. Với sự hẫu thuẫn lớn đó, các tên trùm dễ dàng lấy đi mạng sống nếu bạn để lộ bất kỳ sơ hở nào. Nếu có cơ hội tiếp cận với boss, hãy sử dụng hết năng lực của mình để quyết đấu với tên trùm nhiều toan tính. Dù siêu phàm đến đâu, chúng cũng sẽ có những điểm yếu chí mạng. Tìm hiểu điều đó và lợi dụng sự bất cẩn để ra các đón tấn công quyết định, khiến chúng không có cơ hội chống trả.

Trang bị vũ khí tối tân

Bạn không thể chiến thắng nếu đánh tay đôi, điều này là chắc chắn bởi sức mạnh mà đối thủ sở hữu không phải tầm thường. Vũ khí là điều bạn nên nghĩ đến nếu muốn dành chiến thắng trong những trận chiến. Knight’s Edge cung cấp rất nhiều vũ khí hỗ trợ người chơi như dao, rìu, cung tên để tạo ra những pha tấn công ấn tượng, diệt gọn kẻ đích chỉ trong tích tắc. Người chơi sẽ có đặc quyền mở khóa các tính năng tốt nhất khi lên đến các cấp độ cao hơn. Hãy tận dụng tối đa lợi thế mà mình có, trang bị vũ khí tốt nhất có thể trước những trận giao đấu. Cuộc chiến sẽ không quá khó khăn nếu bạn có sự chuẩn bị tốt.

tải mod Knight’s Edge full tiền

Tính năng chiến đấu PvP

Các trận đấu PvP trong Knight’s Edge luôn mang đến không khí sôi động và thu hút người. Tính năng tham chiến này tạo cơ hội để bạn phô diễn tất cả các kỹ năng của mình trước đối thủ. Kiểm soát hướng đi của kẻ thù để chủ động ngăn chặn các đợt tấn công của chúng. Luôn phối hợp với đồng đội trong bất kỳ tính huống nào, sự đoàn kết sẽ mang lại cho bạn những kết quả khả quan. Đối đầu với số lượng lớn quái vật là điều khó khăn, nhưng một người chỉ huy tốt sẽ biến các trở ngại thành lợi thế chiến đấu.

Phiên bản MOD APK của Knight’s Edge

  • Vô hạn tiền

Những tựa game đối kháng không mới bởi được khai thác rất nhiều, nhưng Knight’s Edge vẫn để lại những ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ. Đồ họa 3D ấn tượng, tạo hình nhân vật mới mẻ, thời thượng đi kèm âm nhạc hào hùng khiến cho các cuộc chiến trong game thêm phần hấp dẫn. Tải Knight’s Edge Mod để trở thành chiến binh dũng cảm, gan lì với nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ.

DOWNLOAD (358 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.7/5 (3 votes)