Tải Kingdom Rush Origins MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 6.1.24

Tải Kingdom Rush Origins MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 6.1.24
Tên Kingdom Rush Origins
Phát hành Ironhide Games
Phiên bản 6.1.24
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 233 Mb
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Kingdom Rush Origins MOD APK (Vô hạn tiền) là một tựa game chiến thuật khá nổi tiếng của nhà phát hành game Ironhide. Nối tiếp sự thành công của hai phiên bản trước, trò chơi đưa bạn quay trở lại khu rừng của những yêu tinh bí ẩn, chỉ huy một đội quân bảo vệ khu rừng khỏi sự tấn công dữ dội của rắn và phù thủy. Tựa game này này có gì cuốn hút mà bạn không thể bỏ lỡ, chi tiết sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

Kingdom Rush Origins mod

Tải Kingdom Rush Origins Mod – Trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao

Kingdom Rush Originsphần thứ ba của chiến lược giả tưởng từ loạt game phòng thủ tháp. Game thuộc thể loại trò chơi thủ thành quen thuộc, nhưng cũng không kém những yếu tố mới lạ. Trước bối cảnh rắn biển và phù thủy độc ác đang xâm chiếm vùng đất của bạn, nhiệm vụ đặt ra chính là phải tiêu diệt chúng. Và tất nhiên, đây không phải là một thử thách đơn giản, thậm chí có thể nói là khó nhằn.

Người chơi cần tập trung xây dựng chiến thuật, sắp xếp các hệ cung thủ, bộ binh dọc theo toàn bộ tuyến đường di chuyển để bảo vệ căn cứ của bạn tránh khỏi sự xâm chiếm từ kẻ thù. Trò chơi chia ra làm 3 chế độ từ cơ bản cho tới độ khó nhất cho bạn thử sức. Những anh hùng huyền thoại với khả năng và thế mạnh khác nhau cũng lần lượt xuất hiện trong game.

Trải nghiệm trận đấu ấn tượng

Đến với Kingdom Rush Origins, người chơi bước vào hành trình khám phá thế giới và những điều thú vị mà nó mang lại. Có thể nói đây không phải là một thế giới yên bình mà luôn có những trận chiến thường xuyên xảy ra. Bạn bắt buộc phải tham gia vào những trận quyết chiến, cố gắng bảo vệ khu rừng yêu tinh bí ẩn nhưng không kém phần tuyệt đẹp đó.

Kingdom Rush Origins hack

Tất cả những gì bạn cần làm là tránh sự thâm nhập của kẻ thù vào tới khu vực chính., cụ thể ở đây chính là vùng đất trung tâm. Điểm độc đáo nhất nằm ở vũ khí mà bạn sử dụng – một chiếc khiên, tuy đơn giản nhưng không tầm thường. Hệ thống thử thách đi từ dễ đến khó giúp người chơi bị cuốn theo từng chuyển biến của game, không dứt ra được.

Trở thành người bảo vệ rừng bí ẩn

Như đã nói ở trên, nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn kẻ thù xâm nhập vào khu vực, đây là mục tiêu chính khi xây dựng game Kingdom Rush Origins. Bạn sẽ có thể kiểm tra cấp độ và xem xét khu vực cần phải bảo vệ chính tại biểu tượng chiếc khiên. Những con đường không có ký hiệu sẽ là nơi kẻ thù xuất hiện và xâm nhập vào khu  rừng, do đó phải hết sức đề phòng. Nếu không có sự phòng bị, một khi bị tấn công thì rất khó để có thể xoay chuyển được.

Vài giây trước khi kẻ thù xuất hiện, bạn sẽ thấy hai vòng tròn xuất hiện trên các tuyến đường khác nhau báo hiệu thời điểm và vị trí chúng sẽ bắt đầu di chuyển. Người chơi phải luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng nghênh chiến bất cứ lúc nào.

Sẽ luôn có một số hình vuông tròn trống ở hai bên đường dẫn. Tại đây xuất hiện nhiều tùy chọn tháp mà bạn có thể sử dụng khi nhấp vào. Chọn loại tháp tương ứng với nhu cầu và chiến thuật của mình. Mỗi loại tháp sẽ có giá thành khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận trước khi lựa chọn.

tải Kingdom Rush Origins mod

Mở khoá sức mạnh của anh hùng

Bên cạnh những tòa tháp mà bạn sở hữu, game cho phép bạn kết hợp với những nhân vật khác để giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có thể sử dụng kỹ năng của anh ta để ngay lập tức để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, cũng còn tùy tình huống mà cần linh hoạt lựa chọn kỹ năng cho phù hợp.

Bạn có thể triệu tập thêm lực lượng để hỗ trợ các tòa tháp của mình, bắn hàng loạt mũi tên để tấn công kẻ thù. Đôi khi, một số tia sét đánh để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những kỹ năng này chỉ nên được sử dụng trong một số trường hợp. Nguyên nhân là vì chúng cần một lượng thời gian hồi chiêu nhất định. Ngoài anh hùng khởi đầu, bạn có thể mở thêm nhiều anh hùng khác. Mỗi anh hùng đều có những chức năng và kỹ năng riêng mà bạn có thể khai thác trong trò chơi này.

Hệ thống thử thách khó nhằn cần vượt qua

Theo thời gian, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù và khó khăn khác nhau, việc của bạn là sẽ luôn phải tìm cách để vượt qua chúng. Trong Kingdom Rush Origins, bạn lần lượt được trải nghiệm nhiều thử thách với độ khó tăng dần theo thời gian. Những nhiệm vụ sẽ bất chợt xuất hiện, và bạn cần phải đối mặt với chúng bất cứ lúc nào.

Chẳng hạn, một số kẻ thù có thể tạo ra một con đường khác để tấn công đột ngột. Hoặc cũng có thể đó là một tên khổng lồ quái ác với sức mạnh đáng kinh ngạc. Sẽ không có bất kỳ dấu hiệu nào, chỉ có thể trông đợi vào sự chuẩn bị của bạn.

mod Kingdom Rush Origins

Ngoài các kỹ năng của anh hùng, bạn cũng cần đầu tư vào tháp của mình. Quá trình này cần đến tiền, chính là số tiền thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, việc đầu tư này cần phải được thực hiện một cách hợp lý vì nó sẽ tốn kém tiền bạc. Bạn sẽ cần nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn hình thức nâng cấp hiệu quả nhất.

Phiên bản MOD của Kingdom Rush Origins APK

  • Vô hạn tiền

Bằng cách cài đặt Kingdom Rush Origins mod, hãy cùng xây dựng các tòa tháp ngăn chặn sự tấn công của kẻ thù. Xây dựng một đội hùng mạnh gồm yêu tinh, tháp và lính mới để bảo vệ vùng đất thân thương! Và dù là trong tình huống nào, hãy sẵn sàng đối mặt với kẻ thù bằng các chiến thuật khéo léo và chắc chắn. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

DOWNLOAD (233 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)