Tải King of Defense 2: Epic Tower Defense MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.64

Tải King of Defense 2: Epic Tower Defense MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.64
Tên King of Defense 2: Epic Tower Defense
Phát hành GCenter
Phiên bản 1.0.64
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 125 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

King of Defense 2 MOD APK (Vô hạn tiền) vẫn là một siêu phẩm dù phần 1 đã tạo nên thành công rực rỡ cho GCentrer. Ở phần này, những gì là cốt lõi, là đặc trưng riêng vẫn được giữ trọn vẹn. Nhà phát hành đã khéo léo thêm vào đó một số điểm mới để người chơi có được trải nghiệm khác biệt. Phần 2 là sự quay trở lại của những thứ quen thuộc nhưng ở một đẳng cấp khác. Trong King of Defense 2, mọi thứ dữ dội và hoành tráng hơn rất nhiều.

tải King of Defense 2 Epic Tower Defense mod

Tải King of Defense 2 Mod – Cuộc chiến bảo vệ vương quốc

King of Defense 2: Epic Tower Defense xây dựng bối cảnh xoay quanh nền văn minh cũng như cuộc chiến của người lùn. Cách đây vài thiên niên kỷ, vương quốc của người lùn từng được xem là nơi có nền văn minh vĩ đại nhất. Thế nhưng, những thứ tươi đẹp, giá trị văn hóa tại nơi này đang đứng trước nguy cơ diệt vong bởi sự xâm chiếm của Nagath. Đây là một chủng loài nguy hiểm với tham vọng chiếm lấy toàn bộ vương quốc người lùn. Chúng có khả năng triệu hồi, sai khiến quái vật.

Là một vị tướng của vương quốc người lùn. Bạn sẽ lãnh đạo quân đội, chỉ huy những người lính tinh nhuệ, sẵn sàng chiến đấu chống lại quân Nagath. Song song với đó là nhiệm vụ củng cố, xây dựng pháo đài phòng thủ. Liệu bạn có tự tin sẽ giúp vương quốc của mình có được sự an toàn và bình yên trước thế lực đầy tham vọng này?

Hình ảnh ấn tượng

Có thể bạn chưa biết, lượng lớn “fan ruột” của King of Defense 2: Epic Tower Defense đều đến với game thông qua những bài viết, hình ảnh trước khi chính thức chơi game. Điều này cho thấy rằng, tựa game thủ thành này sở hữu phần hình “không phải dạng vừa”. Vốn dĩ bản tiền nhiệm đã rất đặc sắc, ở phần này, mọi thứ còn tuyệt vời hơn nữa. Một vương quốc đặc biệt với những phong cảnh ấn tượng, với đội quân hùng mạnh được thiết kế rõ ràng và chân thực.

mod King of Defense 2 Epic Tower Defense

Bối cảnh trong King of Defense 2 đa dạng, cùng với đó là cái chất độc đáo riêng của từng phân cảnh. Đặc biệt phải kể tới hiệu ứng trong quá trình chơi game. Ảo diệu vừa tới, tràn ngập phân cảnh bùng nổ sống động. Mọi thứ còn tuyệt vời hơn khi bạn tự mình trải nghiệm, tham gia những cuộc chiến trong game.

Tháp chồng tháp

Ở phần 1, điều mà người chơi cảm thấy đặc sắc nhất ở tựa game này chính là khả năng chồng tháp. Cái gì tốt đẹp thì mình giữ lại và phát huy. Do đó, King of Defense 2 vẫn giữ nguyên được nét độc đáo này. Các tháp pháo mà người chơi xây dựng có thể chồng lên nhau để tạo ra một thế trận hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, những ngọn tháp chồng này còn được trang bị thêm vũ khí tấn công hiện đại như bom, phun lửa.

Gameplay đặc sắc

Bạn có thể chơi King of Defense 2: Epic Tower Defense một cách đơn giản chỉ với vài thao tác nhẹ nhàng. Hãy bố trí các tháp phòng thủ khắp bản đồ với vị trí hợp lý nhất. Cùng với đó là việc sắp xếp, điều binh canh giữ ở các cứ điểm quan trọng. Mục tiêu cuối cùng chính là bảo vệ lãnh thổ vương quốc an toàn, không có bất cứ kẻ nào xâm chiếm được thành lũy nước mình.

Vẫn là mục tiêu thủ thành, lãnh đạo quân đội, đề ra chiến thuật để đánh bại kẻ địch. Vì vậy, ngoài xây dựng, bố trí tháp, bạn còn phải chiêu mộ binh lính, huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ hơn. Tạo thành một đội quân tinh nhuệ, có khả năng đánh bại mọi đợt tấn công của kẻ địch. Đặc biệt, người chơi còn phải thu thập vũ khí cũng như nâng cấp phép thuật để lực lượng quân đội trở nên mạnh mẽ hơn.

hack King of Defense 2 Epic Tower Defense

Muốn đánh bại lũ quái vật xâm lược thì quan trọng hàng đầu vẫn là chiến thuật. Ở phần trước đó, bạn có thể qua màn dễ dàng, chỉ cần đánh đấm cơ bản là có thể thành công. Tuy nhiên, sang tới King of Defense 2: Epic Tower Defense thì mọi chuyện đã khác. Nếu không suy nghĩ thật kỹ, nghiên cứu chiến thuật một cách nghiêm túc thì rất khó hoàn thành nhiệm vụ. Với mỗi thế trận mà bạn giăng ra, kẻ địch cũng có sự thay đổi linh hoạt. Đây chính là điểm thú vị giúp game luôn có được sức hút trong mắt người chơi.

Nâng cấp cảnh chơi

Phần 2 trở lại ấn tượng về cả nội dung cũng như hình thức. Ở phần này, các cảnh chơi được đầu tư mạnh tay hơn, vừa hoành tráng vừa chân thực. Khung cảnh vương quốc người lùn cùng khu vực chiến đấu ấn tượng hơn rất nhiều. Mọi thứ tạo nên thế giới đa màu, nhiều điều kỳ thú để bạn thỏa sức khám phá. Hãy dẫn quân chinh chiến tại những vùng đất băng giá, hay ngăn chặn đợt tấn công của địch tại sa mạc cháy bỏng,… Có rất thứ tuyệt vời đang chờ một người chỉ huy mạnh mẽ, tài giỏi như bạn.

tải King of Defense 2 Epic Tower Defense hack

Phiên bản MOD của King of Defense 2: Epic Tower Defense APK

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa

Với những thứ mới mà GCenter Game bổ sung ở phần 2 này, bạn có thể mong chờ vào những màn chơi đỉnh hơn trong quá trình trải nghiệm. Hãy thể hiện tư duy cầm quân cũng như chiến lược phòng thủ riêng có của mình. Đội quân quái vật mạnh mẽ được triệu hồi bởi chủng Nagath liệu có phá vỡ được thế trận của bạn? Tải hack King of Defense 2 mod full tiền để có cơ hội xây dựng được đội quân tinh nhuệ cùng hệ thống phòng thủ vững chắc nhất.

DOWNLOAD (125 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: King of Defense 2: Epic Tower Defense MODPURE

Từ khóa: King of Defense 2: Epic Tower Defense modpure.co, King of Defense 2: Epic Tower Defense lmhmod, King of Defense 2: Epic Tower Defense apkmody, King of Defense 2: Epic Tower Defense gamedva, King of Defense 2: Epic Tower Defense apkmodel, King of Defense 2: Epic Tower Defense happymod, King of Defense 2: Epic Tower Defense modyolo, King of Defense 2: Epic Tower Defense apktodo, King of Defense 2: Epic Tower Defense gamehayvl

5/5 (1 vote)