Tải Kiếm Thiên Mobile MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.357

Tải Kiếm Thiên Mobile MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.357
Tên Kiếm Thiên Mobile
Phát hành TEPAYLINK.
Phiên bản 1.0.357
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 61M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Kiếm Thiên Mobile MOD APK (Vô hạn tiền) của nhà phát hành Tepaylink tới tay game thủ vào đầu tháng 1/2023. Là một trong những game đáng chú ý nhất đầu năm nay, tựa game cho thấy được sự quan tâm của game thủ đối với thể loại nhập vai. Đồ họa 2D thiết kế theo phong cách hoài cổ, kết hợp với hệ thống skill ấn tượng đã giúp game thu hút được đông đảo người chơi.

Giới thiệu Kiếm Thiên Mobile

Kiếm Thiên Mobile thuộc thể loại MMORPG ra mắt với 4 server để game thủ có thể trải nghiệm trên máy iOS và Android tùy ý. Chơi thử game, bạn sẽ thấy trò chơi này được phát triển dựa trên nền tảng là bản Kiếm Thế PC vang danh một thời. Cả đồ họa, lối chơi cũng như các tính năng đều được làm mới để game thủ được trải nghiệm phiên bản mobile đặc sắc và có dấu ấn riêng. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ mong chờ và thử ngay khi game vừa trình làng.

Kiếm Thiên Mobile mod

Gameplay

Lối chơi của game vẫn giữ nguyên thể loại nhập vai cày cuốc như Kiếm Thế bản PC. Đề tài kiếm hiệp một lần nữa được xây dựng lại với nhiều điểm mới về bối cảnh, tính năng. Hệ thống bang hội, môn phái trong game đều chứa đựng màu sắc võ lâm đặc sắc như những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung.

Sau khi xong khâu nhân vật, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm các nhiệm vụ tân thủ để lên tới level 10. Đạt yêu cầu này mới có thể chọn môn phái để gia nhập. Hệ thống các bang phái đậm chất kiếm hiệp. Ngoài Thiếu Lâm còn có Đường Môn, Nga Mi, Cái Bang, Võ Đang,…

Nhân vật và các hoạt động

Hệ thống nhân vật được tập trung phát triển với số lượng đa dạng, nhiều kỹ năng để khám phá và xây dựng theo hướng riêng của cá nhân. Các yếu tố như điểm tiềm năng, kỹ năng của từng môn phái cũng như cường hóa trang bị đều cần người chơi dành thời gian từ từ tìm hiểu và nắm bắt. Ngoài ra, các hoạt động PvP, PvE, truy nã, khiêu chiến trong game cũng rất đáng để mong đợi.

Kiếm Thiên Mobile hack

Tính năng nổi bật của Kiếm Thiên Mobile

Dù đã chơi Kiếm Thế PC cách đây 15 năm thì khi trải nghiệm Kiếm Thiên Mobile mod vô hạn tiền bạn vẫn thấy nhiều điểm quen thuộc đặc trưng. Cùng với đó là những thay đổi, bổ sung mới để người chơi được thử cảm giác mới trong thế giới kiếm hiệp đậm chất hoài cổ mà game xây dựng. Có thể kể tới các tính năng nổi bật của trò chơi nhập vai đặc sắc này như sau:

 • Hệ thống trang bị hoàn chỉnh, vũ khí đa dạng.
 • Nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.
 • Đồ họa 2D ấn tượng.
 • Điều khiển đơn giản.
 • Nhân vật hơn 80 cấp độ.
 • Lối chơi phiêu lưu kết hợp nhập vai chuẩn đề tài võ lâm kiếm hiệp.
 • Nhân vật có thuộc tính riêng.
 • Tương thích phần đa các thiết bị chạy Android.

Phiên bản MOD của Kiếm Thiên MobileAPK

 • Mod nhân vật.
 • Mod trang phục.
 • Mod mãnh thú.
 • Mod Vô hạn tiền.
 • Mod đồ họa.
 • Không quảng cáo.
 • Full kim cương.

Nhiều thứ đáng để người chơi mong đợi cũng như kỳ vọng vào tựa game mới ra mắt trong tháng 1 này. Thời gian còn dài nên chắc chắn những lối nhỏ, những điểm chưa hoàn chỉnh như game thủ phản hồi sẽ được nhà phát hành sửa đổi. Trải nghiệm các tính năng mod của phiên bản Kiếm Thiên Mobile hack vô hạn tiền bằng cách click vào đường link phía dưới để tải an toàn về thiết bị.

DOWNLOAD (61M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Kiếm Thiên Mobile MODPURE

Từ khóa: Kiếm Thiên Mobile modpure.co, Kiếm Thiên Mobile lmhmod, Kiếm Thiên Mobile apkmody, Kiếm Thiên Mobile gamedva, Kiếm Thiên Mobile apkmodel, Kiếm Thiên Mobile happymod, Kiếm Thiên Mobile modyolo, Kiếm Thiên Mobile apktodo, Kiếm Thiên Mobile gamehayvl

5/5 (6 votes)