Tải Kiếm Rồng VTC Mobile MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.01.053

Tải Kiếm Rồng VTC Mobile MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.01.053
Tên Kiếm Rồng VTC Mobile
Phát hành VTC Mobile Entertainment & Sport Center
Phiên bản 1.01.053
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Kiếm Rồng VTC Mobile MOD APK (Vô hạn tiền) mang lại thế giới ảo mãn nhãn nhờ đồ họa 3D đỉnh cao. Tựa game mới của VTC Mobile ngoài hình ảnh còn tạo được chú ý nhờ những hoạt động đặc sắc cùng lối chơi kịch tính. Lựa chọn nhân vật, triển khai kỹ năng, thỏa sức combat để giành chiến thắng và nhận thưởng giá trị.

Giới thiệu về Kiếm Rồng VTC Mobile

Kiếm Rồng VTC Mobile chính thức “lên kệ”, ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 2/2023. Đổ bộ sau thời gian dài nhá hàng, game thủ được dịp trải nghiệm siêu phẩm nhập vai màn hình dọc đặc sắc này ngay trên di động. Trò chơi mới mẻ về lối chơi cũng như cốt truyện và thậm chí là cả tuyến nhân vật.

Theo cốt truyện, hai phe tồn tại song song Bóng Tối và Ánh Sáng luôn có những điểm bất đồng. Thời gian trôi đi, sự khác biệt, trái ngược này vẫn được duy trì. Tưởng như không gì có thể dung hợp, thế nhưng, khi một loài rồng bí ẩn xuất hiện, một trang sử mới đã được mở ra. Ánh Sáng Bóng Tối liên kết, cùng hợp tác để tiêu diệt kẻ thù.

Xuyên suốt Kiếm Rồng VTC Mobile là hành trình chiến đấu chặt chém, phối hợp các chiêu thức mãn nhãn của tuyến nhân vật. Ban đầu, game sẽ cung cấp 6 nhân vật. Các nhân vật chia thành 3 class. Người chơi có thể chọn nhân vật tuyến pháp sư, cung thủ hoặc trải nghiệm với class chiến binh. Đặc điểm, kỹ năng, cách thức chiến đấu của mỗi class đều có sự khác biệt.

Kiếm Rồng VTC Mobile mod

Để phong cách, tư duy người chơi được thể hiện rõ nhất, game cho phép tự do thay đổi nhân vật. Chiến thắng trong các màn chơi thu thập nhiều vật phẩm. Ngoài nhiệm vụ, game thủ còn có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dãn như phó bản, bang hội, PK,…

Tính năng nổi bật của Kiếm Rồng VTC Mobile

Tựa game màn hình dọc Kiếm Rồng VTC Mobile mod kim cương vẫn đang gây sốt, giữ vững độ hot trên top thịnh hành. Ngoài những thông tin cơ bản trên, game còn đặc sắc, tạo được ấn tượng với người chơi nhờ những tính năng như:

 • Chuyển class nhân vật tùy ý.
 • 6 class nhân vật khác nhau để lựa chọn.
 • Cốt truyện đặc sắc.
 • Đấu trường PK khốc liệt, hoạt động tranh đấu mở full tuần.
 • Đồ họa siêu đỉnh.
 • Cắm train không cần đăng nhập game.
 • Nhận kim cương hấp dẫn.

tải Kiếm Rồng VTC Mobile mod

Phiên bản MOD của Kiếm Rồng VTC Mobile APK

Nhiều game thủ tìm bản mod của siêu phẩm nhập vai đầu năm 2023 này với mong muốn nhận được trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất. Kiếm Rồng VTC Mobile mod apk chúng tôi cung cấp sở hữu những tính năng mod như:

 • Mod đồ họa.
 • Mod nhân vật.
 • Mod tiền.
 • Mod kim cương.
 • Mod sức mạnh.
 • Mod Công Kinh.

Bỏ lỡ game nhập vai mới nhất này của VTC Mobile chắc chắn là điều vô cùng đáng tiếc. Đồ họa đỉnh, nhập vai nhân vật huyền thoại thiết kế đẹp mắt tham gia các cuộc PK đối kháng đặc sắc. Tải Kiếm Rồng VTC Mobile hack vô hạn tiền để trải nghiệm tính năng nổi bật bản mod đem lại qua đường link dưới đây.

DOWNLOAD (72M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (6 votes)