Tải Hack Kage Huyền Thoại MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 7.5

Tải Hack Kage Huyền Thoại MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 7.5
Tên Kage Huyền Thoại
Phát hành SHINOBI GAME
Phiên bản 7.5
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 341 Mb
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Kage Huyền Thoại hack full tiền kim cương là game lấy chủ đề Naruto, bộ anime gắn liền với tuổi thơ, những ký ức đẹp của nhiều game thủ. Đúng như tên gọi, trò chơi hướng tới vị trí mà mọi nhẫn giả đều mơ ước. Đó chính là trở thành một Kage tài năng, đạt tới đẳng cấp huyền thoại. Với Kage Huyền Thoại mod, nhân vật của bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế để vững bước trên con đường thực hiện ước mơ trở thành nhẫn giả mạnh nhất.

Kage Huyền Thoại mod

Tải Kage Huyền Thoại Mod – Trở thành nhẫn giả lừng danh

Kage Huyền Thoại của Shinobi Games là một trò chơi nhập vai khá đặc biệt. Chủ đề ninja được khai thác dựa trên nguyên tác chính là bộ truyện Naruto nổi tiếng. Game được yêu thích bởi nhiệm vụ đặc sắc cùng cơ chế điều khiển đơn giản. Trở thành một nhẫn giả, bạn sẽ sở hữu năng lực đặc biệt, chiến đấu để bảo vệ sự bình yên cho ngôi làng. Lối chơi xây dựng theo lối chiến thuật nên tư duy và kỹ năng cá nhân của người chơi là điều vô cùng quan trọng.

Lối chơi nhập vai chiến thuật

Kage Huyền Thoại cho bạn lựa chọn những nhẫn giả yêu thích để sắp xếp, tạo nên đội hình 6 người. Với hơn 100 nhân vật thiết kế bám sát cốt truyện Naruto, bạn có thể lựa chọn bất cứ ai mà mình yêu thích. Mỗi nhân vật đều có năng lực, bộ kỹ năng độc đáo. Hệ thống nhân vật không chỉ đa dạng mà còn có chiều sâu bởi nó chia theo hệ thuộc tính và vai trò. Dựa vào đặc điểm hệ thuộc tính cũng như vai trò tương sinh, tương khắc, bạn cần sắp xếp các nhẫn giả vào vị trí phù hợp.

Tựa game chiến thuật này xây dựng cơ chế chiến đấu tự động. Chính vì vậy, việc của bạn chỉ là tính toán, chọn nhân vật, xây dựng đội hình và triển khai chiến thuật. Sức mạnh của các nhẫn giả chỉ có thể phát huy khi đặt vào hoàn cảnh phù hợp. Vì vậy, năng lực của mỗi người chơi là yếu tố quyết định thắng bại. Trong quá trình chiến đấu, bạn có thể điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

tải Kage Huyền Thoại mod

Game chiến đấu PvP liên server nên bạn sẽ được thử năng lực chiến thuật của mình với nhiều người chơi khác nhau. Sau mỗi trận đấu, dù thắng hay thua thì bạn đều có được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu. Dần từng bước nâng cao năng lực, chiến đấu tốt hơn để đạt thứ hạng cao, leo rank thành công.

Đồ họa đẹp mắt

Dù không thuộc hàng xuất sắc nhưng đồ họa của Kage Huyền Thoại vẫn được đánh giá tốt. Sự sắc nét, chân thực là điều có thể thấy rõ trong cách thiết kế hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng trong game. Các chiêu thức tung ra mãn nhãn với những đường sức mạnh ấn tượng. Để tăng thêm sự kịch tính cho các màn giao tranh, đội ngũ phát triển đã chèn vào những âm thanh sinh động, phù hợp với từng hoàn cảnh.

Phiên bản MOD của Kage Huyền Thoại APK

  • Vô hạn tiền

Yêu thích Naruto, muốn được chiến đấu cùng những chiến binh làng Lá thì bạn hãy trải nghiệm Kage Huyền Thoại. Tựa game có lối chơi chiến thuật cùng dàn nhân vật đa dạng sẽ cho bạn cơ hội thể hiện khả năng dùng người và tư duy thế trận của mình. Tải Kage Huyền Thoại MOD APK để có thêm những tính năng đặc biệt, tăng cường sức mạnh cho nhân vật nhé!

DOWNLOAD (341 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (10 votes)