Tải Iron Muscle IV MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 1.271

Tải Iron Muscle IV MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) + APK 1.271
Tên Iron Muscle IV
Phát hành Horhe Bodybuilding games
Phiên bản 1.271
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 175M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Kim cương
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Iron Muscle IV MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương) là game về đề tài thể hình hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các game thủ. Khi tham gia, bạn đóng vai trò là huấn luyện viên, sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, giúp các vận động viên sở hữu cơ bắp cuồn cuộn. Để thành công, yếu tố thời gian và sự kiên trì rất quan trọng. Bài viết dưới đây của MODPURE.IO sẽ cho bạn cái nhìn mới mẻ nhất về trò chơi hấp dẫn này.

Tải Iron Muscle IV Hack – Game đào tạo quái vật thể hình

Những game về đề tài thể thao luôn chiếm được sự quan tâm đặc biệt từ các game thủ. Nhất là game bóng đá hay bóng chày. Nói vậy không có nghĩa là các trò chơi như Iron Muscle IV hack full tiền không chiếm được sức hút. Trò chơi mang đến gameplay thú vị, mới lạ và khác biệt, giúp bạn đắm chìm vào vương quốc thể hình với những vận động viên cơ bắp cuồn cuộn.

Tóm lại, khi tham gia Iron Muscle IV, người chơi được trải nghiệm các khóa huấn luyện với cường độ cao, tìm ra kinh nghiệm thi đấu và xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh. Đầu tiên, ngoại hình của vận động viên phải ưng ý, từ màu da đến khuôn mặt, mỹ, mắt… phải hài hòa. Hãy thực hiện các bài tập luyện cơ bắp để cải thiện vóc dáng gầy gò của mình.

Nhiệm vụ của người chơi là phải thực hiện các chỉ dẫn mà trò chơi đặt ra. Càng lên các level cao, nhất vật của bạn sẽ càng được đẩy nhanh tiến độ. Khi bạn bị lỡ nhịp, bạn sẽ khó có thể thực hiện được kết quả như mong muốn.

Iron Muscle IV mod

Những lý do không thể bỏ qua Iron Muscle IV

Iron Muscle IV mod vô hạn kim cương là game thể thao hấp dẫn và cũng rất thú vị. Tại đây, bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm thú vị, được tham gia rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.

Nhiệm vụ phát triển cơ bắp

Nhiệm vụ phát triển cơ bắp là nhiệm vụ chủ yếu mà người chơi cần thực hiện. Trên cơ thể có 12 nhóm cơ khác nhau như lưng, tay, ngực, chân, bụng… Mỗi nhóm cơ lớn sẽ được áp dụng bài tập riêng với độ khó cao. Khi cơ phát triển tốt sẽ đáp ứng được tính thẩm mỹ cho con người.

Đối với những nhóm cơ nhỏ, các bài tập ít thử thách, dễ thực hiện sẽ thích hợp hơn. Tuy nhiên, người chơi cũng cần nâng cấp dẫn cường độ tập luyện để đảm bảo cơ khỏe và chắc chắn hơn. Các phòng tập sẽ đạt đủ điều kiện để người dùng phát triển tối đa cơ bắp.

Iron Muscle IV hack

Học hỏi và tận dụng tốt các tư thế

Tư thế đứng sẽ giúp người chơi phô diễn sức mạnh cơ bắp của mình. Giám khảo dựa vào các tư thế này để đánh giá trình độ kỹ thuật của bạn. Một vài tư thế cơ bản có thể kể đến như Vacuum, Front Lat Spread, Front Double Bicep, Side Chest, Vacuum…

Để tạo nên các tư thế chuẩn, người chơi cần bắt kịp nhịp điệu của các chuyển động theo yêu cầu. Các tư thế tốt sẽ giúp người chơi ghi điểm cao. Từ đó, bạn sẽ gia tăng cơ hội đánh bại đối thủ, khoe ra các lợi thế về hình thể và nhận được sự tán dương của những người xung quanh.

Mua chất bổ sung

Khi tham gia Iron Muscle IV mod tiền kim cương, người chơi còn được mua và sử dụng thêm các chất bổ sung. Thông qua số tiền nhận được, bạn sẽ mua thêm chất xúc tăng, kích thích và tăng cường cơ bắp. Qua đó, quá trình luyện tập được rút ngắn, người chơi có quyền tham gia các giải đấu nhanh hơn.

tải Iron Muscle IV hack

Phiên bản MOD của Iron Muscle IV APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương

Iron Muscle IV hack vô hạn tiền, kim cương là trò chơi hấp dẫn, nơi bạn được đắm chìm vào rất nhiều thử thách thú vị. Game được xây dựng trên nền đồ họa ấn tượng, vừa độc đáo lại vừa mới mẻ. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm chơi Iron Muscle IV nhanh thắng nhất.

DOWNLOAD (175M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Iron Muscle IV MODPURE

Từ khóa: Iron Muscle IV modpure.co, Iron Muscle IV lmhmod, Iron Muscle IV apkmody, Iron Muscle IV gamedva, Iron Muscle IV apkmodel, Iron Muscle IV happymod, Iron Muscle IV modyolo, Iron Muscle IV apktodo, Iron Muscle IV gamehayvl

5/5 (2 votes)