Tải Indian Train Simulator MOD + APK 2024.2.3 (Vô hạn tiền)

Tải Indian Train Simulator MOD + APK 2024.2.3 (Vô hạn tiền)
Tên Indian Train Simulator
Phát hành Lion Studios
Phiên bản 2024.2.3
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 150 Mb
Yêu cầu Android 6.0 +
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Get it On Google Play

Bạn là người ưa thích trải nghiệm và muốn được điều khiển nhiều phương tiện khác nhau? Đến với Indian Train Simulator, bạn sẽ được bắt đầu với trải nghiệm lái tàu đầy lý thú. Băng qua mọi cung đường, đi tới các quốc gia khác nhau trên thế giới. Làm chủ tay lái và tự mình điều khiển con tàu yêu thích một cách chuyên nghiệp nhất.

Tải Indian Train Simulator mod – Trở thành người lái tàu chuyên nghiệp

Những chuyến lái tàu đi đến những vùng đất mới, băng qua hàng trăm cây số để đặt chân tới quốc gia yêu thích. Indian Train Simulator mô phỏng chân thực nhất quá trình di chuyển trên tàu. Người chơi được chở các hành khách đi tàu và điều khiển tàu như những người lái tàu chuyên nghiệp thực thụ.

Các khung cảnh đồ họa trong game Indian Train Simulator cũng được thiết kế rất tỉ mỉ. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này khi thực hiện chuyển đổi góc nhìn, từ bên trong ra bên ngoài khoang lái, từ trên cao hay là từ phía sau.

Nhìn chung, Indian Train Simulator sẽ mang đến cho bạn hành trình du lịch, vượt qua khu dân cư, những ngọn đồi núi và vùng thảo nguyên bao la xanh mướt! Vậy bạn sẽ nhận được gì khi tham gia trò chơi này?

tải hack Indian Train Simulator mod

Học lái tàu trong vòng một nốt nhạc

Để tàu của bạn di chuyển chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, không quá khó như những gì bạn tưởng tượng. Bạn chỉ cần khởi động tàu và sử dụng thành thạo các nút bấm do Indian Train Simulator cung cấp.

Dừng tàu tại ga và đón hành khách, khởi động tàu và bắt đầu di chuyển, sử dụng chức năng phanh khi cần thiết hoặc khi giảm tốc độ. Người chơi đừng quên bấm còi báo khi có chướng ngại vật xuất hiện trên đường, bật xi nhan tại các điểm rẽ.

Nhìn chung, cách để bạn điều khiển tàu chạy không hề phức tạp, tương tự như các phương tiện khác. Chính vì vậy, tại Indian Train Simulator bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng biết cách lái tàu. Nhiệm vụ của bạn lúc này chỉ là chủ động xử lý, nâng cao kỹ năng lái tàu để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Những cung đường đáng trải nghiệm với 32 ga tàu

Indian Train Simulator cung cấp cho người chơi đến 32 các ga tàu khác nhau. Như Chennai, Anantapur, Pune, Bengaluru, Mumbai, Vadodara, New Delhi, Agra, Kolkata, Solapur, Borivali…

Từng ga tàu sẽ là các địa điểm khác nhau, với các nhiệm vụ riêng biệt. Tại các ga sẽ cho phép chở thêm hành khách hoặc hàng hóa. Vượt qua các ga và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, người chơi sẽ được hệ thống tặng tiền thưởng.

Đồng thời, nâng cấp lên các cấp độ chơi khó hơn, với các thử thách cao hơn. Đem đến cho bạn nhiều loại tàu hiện đại với các cách để vận hành cũng như thao tác điều khiển khác nhau. Người chơi sẽ phải lái tàu trên các cung đường khác nhau và phải thật khéo léo sao cho không gặp bất kỳ các sự cố nào.

Indian Train Simulator mod tiền

Sở hữu tàu xịn nhờ kỹ năng

Trải nghiệm lái tàu với các đầu máy được Indian Train Simulator mang đến như: WAP4, WAP 7, WDG-3A, WAP5… Sau đó, để nâng cấp và thay đầu máy khác bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa nhiều đầu máy hơn. Thực hiện chở hàng hóa hay hành khách, đến mọi nơi trên cung đường và nhiệm vụ của mình.

Đến từng địa danh và chiêm ngưỡng cảnh quan nơi đó. Sử dụng các kỹ thuật và lái tàu đi đúng ở mức độ được thông báo, làm hài lòng hành khách. Nhận được tiền thưởng lớn sau mỗi chuyến đi thành công. Rất nhiều các loại tàu khác nhau được Indian Train Simulator trang bị.

Kết hợp linh động các đầu máy sẽ giúp cho người chơi được thể hiện các kỹ năng lái trên từng chuyến đi. Băng qua các cung đường, khu dân cư, trải nghiệm lái tàu theo cách riêng của bạn chưa bao giờ là khó!

Phiên bản MOD APK của Indian Train Simulator

  • Vô hạn tiền

Indian Train Simulator là game mô phỏng lái tàu thực tế nhất, được phát hành bởi Highbrow Interactive, là đơn vị sở hữu những trò chơi nổi tiếng, hút người chơi như Railroad Crossing hay Euro Train Simulator. Tải bản Indian Train Simulator mod tiền để mua sắm và nâng cấp chiếc tàu của mình nhé.

DOWNLOAD (150 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)