Tải Incredibox MOD (Bản đầy đủ) + APK v0.6.6

Tải Incredibox MOD (Bản đầy đủ) + APK v0.6.6
Tên Incredibox
Phát hành So Far So Good
Phiên bản 0.6.6
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 121 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Bản đầy đủ
Get it On Google Play

Tải Hack Incredibox MOD APK (Bản đầy đủ) là một ứng dụng âm nhạc độc đáo thu hút hàng trăm ngàn lượt tải. Hiện nay, Incredibox apk đang có phiên bản trên Android và iOS, bạn có thể tải và trải nghiệm những tính năng mới lạ của phần mềm này. Bằng cách kéo thả các biểu tượng trên màn hình, bạn có thể tạo được những bản nhạc Beatbox sống động. Cùng trải nghiệm ngay Incredibox APK trong bài viết sau nhé.

Tải Incredibox Hack – Tự Do Tạo Ra Các Bản Nhạc Độc Đáo

Hiện nay, từ khóa Incredibox hack full tiền đang có hàng chục ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng. Đây là một ứng dụng âm nhạc đặc sắc giúp cho người dùng có thể tự do tạo ra những bản nhạc của riêng mình. Đặc biệt đối với những người chơi hệ beatbox thì đây là ứng dụng phù hợp. Chúng được tạo ra để giúp bạn nâng cao kỹ năng tạo nhạc chuyên nghiệp.

Về phiên bản Incredibox mod apk, đây là một ứng dụng âm nhạc được phát triển bởi studio So Far So Good. Đây là một công ty phần mềm nổi tiếng tại Pháp. Trò chơi âm nhạc này được phát hành lần đầu vào năm 2011 sau đó ra mắt các phiên bản trên hệ điều hành iOS và Android.

Incredibox MOD

Hướng dẫn cách chơi Incredibox

Với những tính năng kéo thả linh hoạt, người dùng có thể tạo ra những bản nhạc beatbox mới lạ. Khi tham gia vào Incredibox, bạn sẽ kết nối với nhóm gồm 8 thành viên chơi nhạc. Sau đó bạn sẽ kéo các biểu tượng trên màn hình vào một hộp beatboxer. Từ đó các giai điệu mới sẽ xuất hiện và được lặp đi lặp lại. Bạn có thể tự do sáng tạo những giai điệu của riêng mình.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn gỡ bỏ bất kỳ phần giai điệu nào, bạn chỉ việc chạm vào hộp beatboxer và xóa đi nhé. Những thành viên khác chưa hoàn thành giai điệu sẽ điền vào các hộp beatboxer này.

Sau khi bạn hoàn thành một bài hát, các mục bị khóa sẽ được gỡ bỏ để giúp bạn thêm các giai điệu mới. Từ đây, hãy biến ca khúc của bạn đêm đặc sắc và đa dạng hơn nhé. Tại ứng dụng Incredibox mod bản full, bạn có thể thử nghiệm nhiều giai điệu khác nhau và tìm ra được melody phù hợp nhất. Từ đó sáng tác ra một bản nhạc hoàn chỉnh.

Trong game còn có cơ chế làm đẹp cho nhân vật. Bạn có thể nhận các phần quà từ nhà phát hành sau khi tạo ra bản nhạc của mình. Về phần âm nhạc, Incredibox có thêm chức năng giúp bạn có thể tạo ra các bản Remix từ những ca khúc nổi tiếng. Bạn sẽ nâng cao trình cảm thụ âm nhạc của mình.

Tìm ra phong cách âm nhạc của riêng mình

Khi tham gia vào thế giới Incredibox mod vô hạn tiền, bạn có thể chọn lựa 1 trong 8 phong cách âm nhạc. Đó có thể là dòng nhạc hiện đại, cổ điển hay nhạc đồng quê. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 8 dòng nhạc có trong game ở phần dưới đây.

  • Phong cách Alpha: đây là phiên bản đầu tiên và giúp bạn thỏa sức tạo ra các giai điệu sống động và độc đáo.
  • Phong cách Little Miss: Đây là chủ đề âm nhạc mang màu sắc hip hop và trẻ trung.
  • Phong cách Sunrise: Chủ đề âm nhạc này rất giống với nhạc Pop. Khi tạo ra các bản nhạc hoàn chỉnh, bạn có thể nhận về các phần thưởng là Lil’ Child và Dance.
  • Phong cách The Love: Đây là chủ đề âm nhạc giống với French House.
  • Phong cách Brazil: Phần âm nhạc sẽ lấy cảm hứng từ Mỹ La tinh
  • Phong cách Alive: Phần âm nhạc nền liên quan đến Nhật Bản.
  • Phong cách Jeevan: Mang âm hưởng giai điệu từ Ấn Độ.
  • Phong cách Dystopia: Lấy cảm hứng từ văn hóa Cyberpunk, phong cách đường phố và sôi động.

Tất cả các phong cách âm nhạc này đều được tích hợp trong game và bạn có thể chọn một dòng nhạc mà mình phù hợp và yêu thích nhất.

Incredibox MOD APK

Tạo dựng và chia sẻ bản nhạc với mọi người

Incredibox mod menu thật sự là một mạng xã hội âm nhạc rộng lớn. Đây là nơi bạn có thể kết nối với những người bạn cũng đam mê âm nhạc như mình. Khi hoàn thành xong một bản nhạc, bạn có thể chia sẻ chúng đến với cộng đồng và bạn bè của mình. Họ sẽ nghe và nhận xét về bản nhạc mà bạn tạo ra.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các bản nhạc có trên Incredibox. Mỗi playlist đều lưu lại tên tác giả, quốc gia và lời bài hát. Đây là kho âm nhạc quý báu để bạn học hỏi và trau dồi kỹ năng từ những người đi trước.

Các video âm nhạc của bạn có thể được chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Youtube và Tiktok. Điều này giúp cho bạn viral được video tốt hơn. Có rất nhiều bản nhạc hot trên Incredibox đã cán mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube. Bạn có muốn phá vỡ kỷ lục này không?

Phiên bản MOD APK của Incredibox

  • Bản đầy đủ

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống này. Chúng giúp chúng ta xích lại gần nhau và mang đến nhiều sắc màu cho cuộc sống. Khi trải nghiệm ứng dụng Incredibox MOD APK, bạn sẽ không còn phân biệt ngôn ngữ, màu da và khu vực. Tất cả sẽ vào một cộng đồng âm nhạc và cùng nhau sáng tác. Phiên bản Incredibox apk là một ứng dụng âm nhạc tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tải ngay Incredibox hack vô hạn tiền về máy của mình nhé.

DOWNLOAD (121 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)