Tải Immortal: PvP Battle of Gods MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.1.2

Tải Immortal: PvP Battle of Gods MOD (Vô hạn tiền) + APK 2.1.2
Tên Immortal: PvP Battle of Gods
Phát hành ONDI
Phiên bản 2.1.2
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 106 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Immortal: PvP Battle of Gods MOD APK (Vô hạn tiền) khắc họa cuộc chiến thành Troy nổi tiếng trên thế giới. Vào trong game, nhiều yếu tố đã được thay đổi để phù hợp với người chơi. Tuy nhiên, tính chất cuộc chiến, khí thế hào hùng vẫn được truyền tải trọn vẹn. Game chiến thuật đòi hỏi người chơi chiến đấu một cách khôn ngoan, có kế hoạch cụ thể. Là nhân vật chính, điều khiển tinh binh vạn mã với sự góp mặt của các vị thần danh tiếng, bạn sẽ phải dốc toàn bộ khả năng để giành chiến thắng.

Tải Immortal: PvP Battle of Gods mod – Cuộc chiến thành Troy

Bối cảnh thần thoại với cuộc chiến của các vị thần mà Immortal: PvP Battle of Gods xây dựng không hề thua kém những tác phẩm điện ảnh. Đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật sát với nguyên mẫu. Cùng với đó là sự kịch tính, gay cấn của những trận chiến. Điều này đã đem lại sự hài lòng cho những game thủ và lựa chọn sản phẩm của Ondi.

Immortal PvP Battle of Gods mod

Lối chơi chiến thuật

Ngay khi bắt đầu trải nghiệm, bạn có thể thấy được khung cảnh hoành tráng cùng sự xuất hiện của hàng loạt vị thần cổ đại nổi tiếng. Họ là đấng toàn năng với những năng lực cùng nguồn sức mạnh đặc biệt. Chính vì vậy, khi xảy ra mâu thuẫn và xung đột, cuộc chiến giữa những vị thần trở nên gay cấn và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sự đối lập, mâu thuẫn cá nhân dẫn tới xung đột và gây ra những cuộc chiến quy mô lớn. Tham gia game, bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm, chính thức bước vào cuộc chiến. Bạn sẽ lựa chọn và đại diện cho vị thần mà mình mong muốn. Mục tiêu cuối cùng chính là đánh bại đối phương, trở thành kẻ mạnh nhất tại thế giới thần thoại này.

Có nhiều điểm khiến Immortal: PvP Battle of Gods khác biệt và nổi bật hơn những tựa game chiến thuật khác. Đó chính là hệ thống phép thuật mà các vị thần sử dụng. Đây không phải cuộc chiến thông thường mà là nơi cạnh tranh, xung đột giữa những người có năng lực siêu nhiên. Vì vậy, yếu tố phép thuật được xây dựng rất sát với nguyên tác.

Ngay trong ngày vui của vua Hy Lạp, cuộc chiến đã nổ ra. Chỉ vì làm phật ý nữ thần Eris, hàng loạt biến cố đã xuất hiện. Hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với cơn thịnh nộ đến từ các vị thần, xuất sắc vượt qua để trở thành người chiến thắng.

Xây dựng kế hoạch tác chiến

Immortal: PvP Battle of Gods là game thuần chiến thuật nên việc lập kế hoạch cụ thể có vai trò đặc biệt quan trọng. Hãy lên cụ thể về kế hoạch tác chiến để đánh bại từng đối thủ. Bạn có thể linh hoạt trong các chiến thuật mà mình sử dụng. Với mỗi kẻ địch, mỗi thế trận, hãy xây dựng cho mình một chiến thuật đối phó riêng.

Hack Immortal PvP Battle of Gods apk

Sự linh hoạt, ứng biến sẽ giúp bạn luôn trong thế chủ động. Nhân vật của bạn có sức mạnh riêng và đối thủ cũng vậy. Đây là cuộc chiến cân sức của các vị thần. Vì vậy, chiến thắng sẽ phụ thuộc vào cách chiến đấu và tư duy chiến thuật của từng người. Với hệ thống cấp độ chơi đa dạng, muốn chinh phục tất cả không phải điều dễ dàng.
Bạn có thể thư thả, thong dong ở những màn chơi đầu. Tuy nhiên, càng lên cấp độ cao thì mọi thứ càng khó khăn hơn. Phát huy tối đa sức mạnh, tăng cường các chỉ số nhân vật, xây dựng kế hoạch cụ thể. Những điều này sẽ giúp bạn lần lượt chinh phục được các thử thách và trở thành kẻ mạnh nhất thành Troy.

Nâng cấp sức mạnh các vị thần

Cũng như game chiến thuật đấu tướng, trong Immortal: PvP Battle of Gods, bạn cần quan tâm tới yếu tố sức mạnh cá nhân. Mỗi vị thần sẽ có bảng kỹ năng cũng như chỉ số riêng. Các chỉ số cho thấy khả năng chiến đấu của từng vị thần. Nhờ chiến thắng, bạn thu được lượng tiền thưởng nhất định. Hãy dùng để nâng cấp, tăng chỉ số cho nhân vật để vị tướng của mình có khả năng chiến đấu tốt hơn. Các chỉ số cần nâng cấp đó chính là khả năng chịu đòn, sức mạnh. Quan trọng không kém nữa đó chính là yếu tố phép thuật.

tải mod Immortal PvP Battle of Gods

Thu thập chiến lợi phẩm

Trên chiến trường, ngoài xông pha giết giặc, bạn còn phải chú ý tới sự xuất hiện của rương báu. Những thứ này giống như chiến lợi phẩm, là phần thưởng dành cho bạn trong các trận chiến. Hãy cố gắng thu thập, sở hữu chúng để có được kho báu giá trị. Phần thưởng nhận được sẽ giúp ích rất nhiều cho nhân vật. Vì vậy, thu thập càng nhiều thì vị thần của bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Phiên bản MOD APK của Immortal: PvP Battle of Gods

  • Vô hạn tiền

Trải nghiệm những cuộc chiến thần thoại dường như chỉ có trong phim ảnh với Immortal: PvP Battle of Gods. Với bối cảnh xây dựng đặc sắc, đồ họa đẹp mắt, nhân vật đậm chất sử thi, bạn sẽ cảm nhận được tính chất hào hùng của cuộc chiến. Tải Immortal: PvP Battle of Gods MOD APK, phiên bản vô hạn tiền mà MODPURE cung cấp để nâng cấp cho các vị thần.

DOWNLOAD (106 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)