Tải Idle Restaurant Tycoon MOD + APK 1.33.0 (Vô hạn tiền)

Tải Idle Restaurant Tycoon MOD + APK 1.33.0 (Vô hạn tiền)
Tên Idle Restaurant Tycoon
Phát hành Kolibri Games
Phiên bản 1.33.0
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 150 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nhà phát hành Kolibri Games là cái tên đứng sau tựa game hot được đề cập thường xuyên trong thời gian gần đây là Idle Restaurant Tycoon. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm quá trình thành lập và điều hành nhà hàng trong mơ của mình. Phiên bản Idle Restaurant Tycoon MOD APK (Vô hạn tiền) hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phát giải trí đáng nhớ, nếu bạn yêu thích lĩnh vực ăn uống, nhà hàng thì tuyệt đối không thể bỏ qua tựa game này!

Tải Idle Restaurant Tycoon mod – Trở thành chủ nhà hàng hạng sang bậc nhất

Idle Restaurant Tycoon thuộc thể loại game mobile mô phỏng độc đáo, do Kolibri Games phát hành. Trò chơi là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang ấp ủ giấc mơ sở hữu một nhà hàng ăn uống sang trọng, đẳng cấp 5 sao. Cùng xem tựa game này có những điểm thú vị nào mà chúng ta không thể bỏ qua nhé!

idle restaurant tycoon mod apk

Biến giấc mơ trở thành chủ nhà hàng nổi tiếng thành hiện thực

Bạn yêu thích lĩnh vực ăn uống? Bạn mơ ước tự mình làm chủ một nhà hàng sang trọng nhưng vẫn chưa thể thực hiện được vì nhiều lý do: chi phí đắt đỏ, nhân sự khan hiếm,… Đừng lo lắng, bởi Idle Restaurant Tycoon sẽ giúp ước mơ trở sự thật.

Idle Restaurant Tycoon đưa bạn đến một khu phố nhộn nhịp, nơi mà cửa hàng của bạn đang tọa lạc. Địa điểm này được đánh giá là vị trí đắt đỏ mà bất kỳ một ông chủ nhà hàng nào cũng “nhăm nhe”. Mặt bằng và cửa hàng đã có, tuy nhiên còn rất đơn sơ nên giai đoạn sau bạn sẽ rất vất vả đấy!

Lối chơi độc đáo và có phần “ngược ngạo”

Thông thường, trước khi muốn mở một cửa hàng ăn uống, điều đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một kế hoạch chỉnh chu từ A-Z. Trong thực tế, muốn kinh doanh thì tài chính phải vững. Tiếp sau vấn đề tiền bạc là đến việc trang trí cửa hàng, mua trang thiết bị, vật tư, sau cùng là thuê nhân viên và dự trù kinh phí. Tuy nhiên, trong Idle Restaurant Tycoon thì hoàn toàn ngược lại.

Tức là, khi tham gia vào trò chơi thì bạn đã có sẵn một cửa hàng. Nhiệm vụ của người chơi chính là ra sức phát triển để nhà hàng ngày càng phát triển. Một khi việc kinh doanh ngày càng phát đạt, doanh thu càng nhiều thì bạn sẽ có thêm kinh phí để sửa sang, mở rộng và thuê thêm nhân viên. Lối chơi có phần hơi ngược, nhưng đây chính là điểm thu hút của tựa game này.

tải idle restaurant tycoon mod

Trở thành một “chuyên viên hoạch định chiến lược” tài ba

Kinh doanh chưa bao giờ là công việc đơn giản, nhất là với lĩnh vực ăn uống, khi ngày càng có nhiều nhà hàng, quán xá liên tục xuất hiện. Mức độ cạnh tranh càng cao thì yêu cầu người chủ phải tìm ra chiến lược mới hiệu quả hơn để đảm bảo việc làm ăn, kinh doanh của mình luôn ổn định.

Marketing là yếu tố then chốt quyết định mức độ thành công của một doanh nghiệp. Bạn kinh doanh nhà hàng cũng vậy, phải đảm bảo mọi người biết đến và lựa chọn thương hiệu của bạn đầu tiên. Một chiến lược quảng bá vừa đủ nhưng hiệu quả quan trọng hơn bất kỳ lời khen sáo rỗng nào khác. Tham gia vào Idle Restaurant Tycoon tạo cho bạn cơ hội được học hỏi, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, sau này bạn có thể áp dụng vào việc kinh doanh thực tế, chắc chắn sẽ không có bất kỳ trở ngại gì!

Phiên bản MOD APK của Idle Restaurant

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Idle Restaurant Tycoon MOD APK cho Android

Idle Restaurant Tycoon mod tiền hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới, đem đến cho bạn cơ hội làm chủ nhà hàng hằng mong ước. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ về một chuỗi nhà hàng đẳng cấp, tải ngay game về máy và trải nghiệm ngay nhé, hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

DOWNLOAD (150 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)