Tải Idle Crafting Empire Tycoon MOD (Lên cấp tức thì) + APK v0.9.60

Tải Idle Crafting Empire Tycoon MOD (Lên cấp tức thì) + APK v0.9.60
Tên Idle Crafting Empire Tycoon
Phát hành Hako Idle Games
Phiên bản 0.9.60
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Lên cấp tức thì
Get it On Google Play

Tựa game Idle Crafting Empire Tycoon là tựa game phiêu lưu khám phá độc đáo được đánh giá cao. So với phiên bản gốc, Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK cũng đang được các game thủ săn đón. Bản hack nâng cấp các tính năng cũng như đồ họa càng được lòng game thủ.

Cùng MODPURE tìm hiểu những tính năng vượt trội trong bản MOD mới ra mắt này nhé!

tải hack Idle Crafting Empire Tycoon

Giới thiệu Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK

Idle Crafting Empire Tycoon là game thuộc thể loại phiêu lưu khám phá. Trong game, bạn cần thu thập nguyên liệu và xây dựng vương quốc của riêng mình.

Cụ thể, người chơi cần trang bị và đi thám hiểm các vùng đất trên hòn đảo. Trong quá trình khai thác, bạn sẽ khám phá ra tài nguyên mới có giá trị: gỗ, kim loại, quặng,… Từ đây, người chơi xây dựng nhà máy tạo ra thành phẩm từ những nguyên liệu thô. Sau đó chúng được bán cho các thương lái và bạn nhận được số tiền tương ứng từ họ.
Để số tiền kiếm được nhiều hơn, bạn có thể đầu tư bằng cách tăng cấp độ các vật phẩm.

Quy trình tìm kiếm, xử lý và buôn bán sẽ giúp bạn xây dựng đế chế thương nghiệp của riêng mình. Các nhà khoa học và thương gia dần dần được nâng cấp và tự động hóa quy trình mua bán. Bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ ngơi đồ sộ nhờ quá trình này.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm tiền từ việc trồng cây trong thời gian rảnh rỗi. Công việc trồng cây đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần chạm và nhấp để tăng tốc độ trồng cây và thu hoạch sản phẩm.

idle crafting empire tycoon mod

Tính năng MOD của Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK

Tính năng MOD trong phiên bản Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK này là lên cấp tức thì. Ở phiên bản gốc, để nâng cấp nhà máy hay thương lái, người chơi cần bỏ ra một khoản tiền nhất định. Càng lên cấp cao, số tiền phải trả càng tăng lên, có thể nói là tăng lên theo cấp số nhân.

Tuy nhiên với phiên bản Idle Crafting Empire Tycoon mod này, người chơi không cần lo lắng về tiền. Việc nâng cấp có thể được diễn ra ngay tức thì khi được yêu cầu.

Việc lên cấp quyền lực giúp người chơi có trong tay gần như mọi thứ. Sẽ chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa phiên bản idle crafting empire tycoon hack vô hạn tiền nữa.

Tính năng mới mẻ này giúp người chơi trải nghiệm thế giới vô hạn trong game. Thực hiện các thương vụ bạc tỷ và nhanh chóng đi đến đỉnh cao trong thế giới game ngay thôi nào.

Tính năng game tuyệt vời của Idle Crafting Empire Tycoon APK

Nhà phát hành game đã nâng cấp và cho ra đời phiên bản game Idle Crafting Empire Tycoon hack MOD APK với những tính năng tuyệt vời. Bản game này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của một tựa game phiêu lưu khám phá.

hack idle crafting empire tycoon

Thành phẩm chất lượng được sản xuất trong Idle Crafting Empire Tycoon

Vật phẩm trong Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK được xây dựng sát với thực tế. Vật phẩm tự nhiên được tìm thấy ở những khu vực đặc trưng.

Trồng cây thu gỗ, đá quý, quặng hay khoáng sản thường được tìm thấy ở các vùng đồi núi. Các vật phẩm tự nhiên mà người chơi kiếm được từ khai thác và trồng trọt là gỗ, đất, đá, đất sét,… có thể được bán thô với giá thấp hoặc đem sản xuất các vật dụng khác tại nhà máy. Những vật phẩm được chế tạo ra sẽ bán được với giá cao hơn.

Việc khai thác nguyên liệu tự nhiên rất dễ dàng và không hề tốn thời gian. Quy trình sản xuất cũng đơn giản chỉ bằng cách kết hợp các vật phẩm. Bạn cần phải có kế hoạch khai thác, sản xuất cũng như buôn bán để thu lợi nhuận cao nhất.

Đối tác làm việc cực uy tín

Tại Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK, các thương gia là đối tác lớn nhất của bạn. Bán các mặt hàng họ yêu cầu và bạn sẽ nhận được tiền. Để đáp ứng yêu cầu của thương gia, bạn cần phải nắm vững công thức sản xuất ra mỗi mặt hàng.

Hàng loạt thương gia sẽ tìm đến khi tính năng sản xuất của bạn đi vào hoạt động. Hãy nắm bắt cơ hội mua bán với những thương nhân ngay khi có thể. Tải Idle Crafting Empire Tycoon mod ngay để thực hiện những phi vụ làm ăn lớn nào.

tải mod idle crafting empire

Các vùng đất kỳ bí chưa khám phá

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu và khám phá các vùng đất kỳ bí trong Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK chưa? Mở khóa và di chuyển đến vùng đất mới khi hòn đảo của bạn không còn gì để khai thác. Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều địa hình đặc biệt: từ đồi núi cho tới sa mạc. Bạn sẽ thu thập càng nhiều tài nguyên mới chưa được khai thác, tạo ra nhiều đồ vật đặc biệt.

Thông tin về số lượng khoáng sản được cập nhật liên tục ở bản đồ. Hãy theo dõi bản đồ các vùng để nhận biết và quyết định có di chuyển đến vùng đất đó hay không.

Còn rất nhiều vùng đất bí ẩn đang chờ bạn khám phá tại Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK. Tham gia ngay và in dấu chân trên khắp bản đồ Idle Crafting Empire Tycoon nhé.


Thông qua những thông tin thú vị của MODPURE, hy vọng bạn đã nắm rõ về Idle Crafting Empire Tycoon MOD APK. Hãy tận dụng những tính năng hữu ích kể trên để chinh phục tựa game này nhé.

DOWNLOAD (48 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)