Tải Hotel Craze MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.72

Tải Hotel Craze MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0.72
Tên Hotel Craze
Phát hành Casual Joy Games
Phiên bản 1.0.72
Chuyên mục Phưu lưu
Kích thước 133M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn là người quản lý của một chuỗi khách sạn có quy mô, bạn sẽ điều hành nó như thế nào? Hotel Craze MOD APK (Vô hạn tiền) – tựa game mô phỏng việc quản lý khách sạn sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời. Với vai trò của người quản lý, bạn cần vạch ra đường lối và chiến lược kinh doanh giúp hệ thống khách sạn phát triển. Những thử thách trong Hotel Craze chính là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho người. Đặc biệt với những ai đam mê lĩnh vực kinh doanh thì đây chính là một trò chơi đáng trải nghiệm.

tải Hotel Craze mod

Tải Hotel Craze Mod – Trải nghiệm việc quản lý nhà hàng

Hotel Craze đưa người chơi tiếp cận với môi trường kinh doanh, quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Dù chỉ là game nhưng thông qua Hotel Craze, các bạn cũng có thể nắm bắt được phần nào cách vận hành mọi thứ. Trong tựa game này, người chơi sẽ đóng vai là một người quản lý của khách sạn tư nhân. Do đó, bạn sẽ là người giải quyết các vấn đề liên quan đến sự duy trì và phát triển của hệ thống khách sạn.

Nhiệm vụ chính của người chơi là cần phải nắm bắt được tất cả các vấn đề của khách sạn. Khi xảy ra vấn đề, người chơi cần di chuyển tới khu vực đó và tìm ra cách xử lý nhanh chóng cho từng trường hợp.

Tựa game Hotel Craze có gì đặc biệt?

Giúp bạn trở thành người quản lý tài năng

Trong Hotel Craze, người chơi có khả năng di chuyển tự do, không giới hạn. Do vậy, bạn có thể di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong khách sạn. Các khu vực như quầy lễ tân, khu bếp hay các phòng phục vụ nghỉ dưỡng đều là những nơi rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ từng khu vực để nắm được mọi thông tin thiết yếu.

Tựa game Hotel Craze này đã đặt ra không ít thách thức cho người chơi. Đặc biệt tên khách sạn sẽ được đặt theo tên của bạn. Chính vì vậy, khi nhắc tới khách hàng luôn có những ấn tượng nhất định về khách sạn. Vậy nên hãy xây dựng một hình ảnh thân thiện và đáng nhớ đối với mọi khách hàng đã đến đây.

Hotel Craze mod

Với vai trò là một người quản lý chuyên nghiệp, bạn phải không ngừng nỗ lực  để đưa khách sạn ngày càng phát triển. Mở rộng quy mô kinh doanh hơn và nâng cao chất lượng phục vụ, đây chính là mục tiêu lâu dài cần đạt được. Mọi hoạt động trong khách sạn đều sẽ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nó được xem như chiếc đòn bẩy để đưa khách sạn trở thành chuỗi phục vụ toàn cầu.

Khi tiếp nhận yêu cầu muốn ở lại của khách hàng, dựa vào yêu cầu của họ mà bạn cần sắp xếp phòng sao cho phù hợp. Có lẽ ban đầu bạn sẽ gặp phải một vài sai sót nhất định. Tuy nhiên, kỹ năng của bạn sẽ được cái thiện trong những nhiệm vụ kế tiếp.

Trải nghiệm thử thách trở thành siêu đầu bếp

Món ăn là thứ không thể thiếu trong bất kỳ một khách sạn nào. Chúng là một trong những cách đơn giản nhất giúp khách sạn giữ chân khách hàng.

Những món ăn ngon với hương vị đặc biệt sẽ khiến thực khách không thể quên và luôn muốn quay lại để thưởng thức. Trong Hotel Craze, ngoài việc hoàn thành những nhiệm vụ cơ bản trong vai trò người quản lý thì bạn có thể thử sức với các hoạt động của một đầu bếp.

Hotel Craze hack

Trở thành một “siêu đầu bếp” và đem đến cho mọi người những món ăn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Sở hữu cho mình một căn bếp gọn gàng ngăn nắp sẽ khiến bạn có cảm hứng nấu nướng tốt hơn. Hãy cố gắng trang bị đầy đủ dụng cụ cho khu bếp và mở khóa thêm nhiều món ăn mới lạ.

Cải thiện dịch vụ, thái độ phục vụ với khách hàng

Mọi hoạt động của khách sạn đều có liên quan mật thiết tới khách hàng. Chỉ khi khách sạn của bạn có thể khiến cho khách hàng hài lòng thì doanh thu từ hoạt động kinh doanh mới bắt đầu gia tăng. Để có được sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ, khách sạn luôn phải chú ý tới các vấn đề như cải thiện chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ được quyết định bởi các yếu tố như thời gian chờ, thái độ phục vụ của nhân viên và hệ thống tiện ích của khách sạn. Làm tốt vấn đề này, khách sạn của bạn sẽ có thêm được nhiều khách hàng ghé thăm. Chính vì vậy, người chơi cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân. Những khoản tiền thu được sẽ là nguồn lực để giúp bạn nâng cấp khách sạn.

tải Hotel Craze hack

Những sự kiện và mini game hấp dẫn

Bên cạnh những thử thách để quản lý khách sạn thì Hotel Craze còn có những sự kiện thú vị. Nó được lồng ghép vào trò chơi để làm tăng sự hứng thú của game thủ trong trò chơi này.

Đặc biệt, những mini game được tổ chức chính là cơ hội để người chơi dành được phần thưởng hấp dẫn. Sau thời gian quản lý khách sạn “căng não”, bạn hãy thử trải nghiệm các mini game này để thư giãn đầu góc và kiếm thêm thu nhập cho khách sạn.

Phiên bản MOD của Hotel Craze APK

  • Vô hạn tiền

Để trở thành người quản lý khách sạn thực sự không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nó lại đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị khi thực hiện. Tải hack Hotel Craze mod để trải nghiệm việc trở thành quản lý khách sạn ngay thôi nào.

DOWNLOAD (133M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)