Tải Heroes Legend MOD + APK 2.7.3 (Menu, Tự động thắng)

Tải Heroes Legend MOD + APK 2.7.3 (Menu, Tự động thắng)
Tên Heroes Legend
Phát hành Mgif Studio
Phiên bản 2.7.3
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 122 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Menu, Tự động thắng
Get it On Google Play

Tải Heroes Legend mod để trở thành anh hùng giải cứu thế giới thoát khỏi những âm mưu đen tối. Bạn sẽ là người đứng lên chiến đấu hay chạy trốn khi có một thế lực đen tối đang âm mưu thâu tóm thế giới yêu quý mà bạn đang sống? Heroes Legend mang đến bạn những trận đối kháng kịch tính, hình ảnh và đồ hoạ sẽ làm bạn đắm say ngay lần chơi đầu tiên đấy.

Tải Heroes Legend mod – Trở thành anh hùng và giải cứu thế giới

Heroes Legend với lối chơi đơn giản, không cần quá nhiều thao tác khi chơi. Bạn sẽ dễ dàng chơi ngay từ lần đầu tiên. Tham gia cùng các chiến binh xung trận và thực hiện các cuộc tấn công quyết định để loại bỏ tất cả những âm mưu phá hoại của thế lực bóng tối.

Bạn sẽ không đơn độc trên hành trình chiến đấu, vì sẽ có thêm nhiều đồng minh tham gia trận chiến cùng bạn. Với mục tiêu chung là đánh bại quái vật, giành lại hòa bình cho thế giới. Người chơi sẽ phải chiến đấu hết mình, đối mặt với nhiều thử thách.

tải heroes legend mod

Gameplay

Bạn cần tập hợp một đội quân để bước vào từng trận chiến nguy hiểm. Tuyển chọn những anh hùng có khả năng tấn công, bất chấp thử thách. Kẻ thù sẽ liên tục di chuyển về phía bạn, tạo ra những đợt phản công mạnh mẽ. Hãy quan sát để tìm ra hướng đi và cách đánh của quân đội.

Heroes Legend sẽ cho bạn thử sức chiến đấu với hệ thống quái vật đa dạng, nhiều sức công phá phi thường. Hãy chứng minh sức mạnh của bạn qua từng đợt tấn công nhé.

Tăng kỹ năng các chiến binh

Heroes Legend có đến hơn 60 nhân vật chiến binh thuộc các chủ đề và chủng tộc khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ đóng vai trò nhất định trong cuộc chiến như là: Sát thủ, kiếm sĩ hay Pháp sư.

Chiến binh với nhiệm vụ hỗ trợ đảm nhiệm hồi phục sinh lực cho cả đội. Vai trò đấu sĩ có nhiệm vụ hấp thụ sát thương từ kẻ địch. Nhiệm vụ của bạn là chọn và triệu hồi những Chiến binh Huyền thoại mà bạn thấy phù hợp sau đó đào tạo họ thành những anh hùng bất khả chiến bại.

Bạn phải chế tạo trang bị cho các chiến binh để cường hoá sức chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ có các chỉ số và kỹ năng độc đáo riêng, vậy nên bạn phải đưa ra quyết định chiến lược phù hợp với họ.Thắng hay bại của mọi trận chiến đều phụ thuộc vào tài năng chiến lược của bạn.

tải hack heroes legend mod tiền

Chung sức cùng đồng đội để chống lại quái vật

Muốn chiến thắng trong Heroes Legend, hãy kết hợp các đội hình đông đảo để có thể đánh bại kẻ thù. Bạn không phải chống lại các quái vật một mình mà có cả đồng đội, gia tăng khả năng tấn công. Tạo nên các hiệu ứng combo tấn công thông qua những chiến thuật thông minh. Né tránh nhanh chóng các đòn phản công từ quái vật gây nên. Sự đồng lòng của cả Team sẽ là sức mạnh to lớn để tiêu diệt thế lực bóng tối. Liên quân chặt chẽ, liên tục thay đổi chiến thuật, không để quái vật kịp trở tay. Một đội quân có đầy đủ hệ phái, kỹ năng và cách tấn công thông minh sẽ luôn mang lại chiến thắng cho bạn.

tải mod heroes legend APK

Đánh bại trùm quái thú

Trong Heroes Legend, lực lượng quái vật xuất hiện với số lượng lớn, có mặt ở mọi khu vực. Sau lưng chúng là mệnh lệnh tối cao của ông trùm, sẵn sàng tung ra những đòn tấn công, âm mưu hãm hại bạn.

Chúng mạnh mẽ và có nhiều sức mạnh đặc biệt, gây ra nhiều khó khăn cho người chơi. Bạn sẽ cần phải ngay lập tức loại bỏ tên trùm độc ác, không để nó tồn tại. Tham gia vào các mặt trận, thể hiện khả năng chiến đấu của bản thân. Đánh bại từ trùm đến tay sai của chúng. Lao vào chiến trường, phá hủy căn cứ của đối phương. Di chuyển đến tất cả các địa điểm và khu vực khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ. Chiến thắng và trở thành người giỏi nhất, vượt qua những nguy hiểm do quái vật tạo ra.

Phiên bản MOD APK của Heroes Legend

  • Menu
  • Auto win

Heroes Legend là game nhập vai chiến thuật đầy thú vị và hoàn toàn miễn phí. Với cách chơi vô cùng đơn giản và nhiều chức năng đặc biệt, luôn thu hút đông đảo người chơi. Tham gia Heroes Legend mod, bạn luôn có cơ hội hoá thân thành những siêu anh hùng và hòa mình vào những cuộc chiến đẫm máu.

DOWNLOAD (122 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)