Tải Heroes & Empires MOD (Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ) + APK 2.1.0

Tải Heroes & Empires MOD (Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ) + APK 2.1.0
Tên Heroes & Empires
Phát hành Imba
Phiên bản 2.1.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 238M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Hệ Số Sát Thương, Phòng Thủ
Get it On Google Play

Heroes & Empires MOD APK (Hệ số sát thương, Phòng thủ) với những cuộc đối đầu bùng nổ đã tạo được sức hút rất lớn trong làng game. Từ khi ra mắt tới hiện tại, trò chơi đã nhận được sự ủng hộ, tương tác từ đông đảo game thủ. Trở thành chiến binh mang trong mình những kỹ năng tối thượng, chiến đấu vượt muôn thử thách để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Giới thiệu về Heroes & Empires

Heroes & Empires:Idle RPG là game nhập vai hành động nhàn rỗi chơi theo team đầy thú vị được phát hành bởi IMBA. Là một trong những game đáng chú ý nhất năm 2022, trò chơi này cho thấy được sức hút ngay từ khâu tạo hình cũng như lối chơi của game.

Nhiệm vụ nhận mỗi ngày, hệ thống tướng phong phú, bảng xếp hạng thành tích,.. Tất cả mọi thứ trong game đều được đánh giá khá tốt, giúp game thủ vừa được giải trí, vừa được rèn luyện tư duy thông qua các màn chơi chiến thuật.

Heroes & Empires mod

Lối chơi nhập vai idle

Trong Heroes & Empires mod bất tử, bạn sẽ tham gia đội 5 người, cùng đồng hành với nhau trong các trận chiến tiêu diệt quái vật. Mỗi người chơi sẽ dùng một tướng và đảm nhận vai trò khác nhau trong đội hình. Trước khi chính thức bước vào cuộc chiến, bạn sẽ phải triệu hồi nhân vật. Khâu lựa chọn và sắp xếp đội hình là quan trọng nhất bởi các trận chiến trong game diễn ra tự động. Xong nhiệm vụ bạn nhận thưởng và qua ải.

Chiến thắng mỗi level, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để nâng cấp, mở khóa tướng mới. Mua các loại vật phẩm, trang bị để nhân vật được bonus thêm sức mạnh. Khi tướng đủ mạnh, chiến thuật áp dụng có sự phù hợp, đội hình đủ khả năng khắc chế đối phương thì khả năng thắng của bạn mới được nâng cao.

Hệ thống tướng trong game

Càng thu thập được nhiều tướng thì quá trình làm nhiệm vụ của bạn càng có lợi. Game hiện cung cấp hơn 70 tướng, chia thành nhiều vai trò khác nhau. Cách phân loại tướng này khá giống với các game hành động chiến thuật khác. Vì vậy, nếu đã chơi LOL hay Liên Quân thì bạn sẽ thấy nó vô cùng quen thuộc. Mỗi tướng đều có đặc điểm, bộ kỹ năng khác nhau. Muốn có tướng hiếm, bạn cần triệu hồi hòm bí ẩn.

Chiến thuật sẽ quyết định rất nhiều tới việc chọn tướng cho đội hình. Với cách chia mỗi tướng một vai trò. Bạn cần cân đối lựa chọn để đội hình có đầy đủ tướng chiến đấu tại các vị trí khác nhau. Độ mạnh của tướng thể hiện qua số sao. Mỗi màn chơi chiến thắng, các tướng của bạn sẽ được nâng cấp tăng số sao, cấp tướng và các chỉ số khác.

tải Heroes & Empires mod

Trang bị cho nhân vật

Đã là game hành động chiến lược thì yếu tố trang bị là không thể thiếu. Việc sắm trang bị cho tướng giúp khả năng chiến đấu của từng người trở nên mạnh mẽ hơn. Trong Heroes & Empires mod phòng thủ, trang bị đều là những thứ có chứa ma thuật với đủ các loại vật phẩm đặc biệt. Dựa vào đặc điểm, kỹ năng của từng tướng mà bạn lựa chọn loại trang bị, vũ khí cho phù hợp. Những thứ này cũng có cấp bậc rõ ràng. Cấp bậc càng cao thì sức mạnh, sức sát thương càng lớn.

Sát cánh cùng đồng đội

Tựa game này có lối chơi cờ tự động nên chỉ cần lựa chọn trận muốn chơi là hệ thống sẽ tự động ghép đội cho bạn. Một đội với những người chơi ngẫu nhiên đến từ khắp mọi nơi. Khi đủ các thành viên, trận đấu sẽ chính thức bắt đầu. Bản đồ trong game khá rộng, các thành viên phải cùng nhau phối hợp, bổ trợ nhau mới có thể đánh bại đối phương.

hack Heroes & Empires

Chế độ xếp hạng

Tham gia các trận ghép đội tự động, bạn sẽ được thể hiện năng lực thực sự của mình. Chiến thắng, đạt thành tích cao, mọi thứ sẽ được ghi nhận qua bảng xếp hạng. Điểm tích lũy nhiều thì lộ trình thăng hạng càng nhanh.

Heroes & Empires có nhiều cấp hạng để bạn dần chinh phục. Hãy cố gắng để leo từ rank đồng lên cấp cao nhất là kim cương. Thắng cộng điểm thua trừ điểm. Vì vậy, càng có nhiều trận thắng thì cơ hội để bạn đứng đầu bảng xếp hạng danh giá càng cao.

Phiên bản MOD của Heroes & Empires APK

  • Hệ số sát thương
  • Hệ số phòng thủ

Tham gia game để thử sức với các màn đấu đội đầy tính chiến thuật mà game mang lại. Sử dụng tướng thuần thục, tích lũy điểm, tiền vàng để nâng cấp tướng, tăng sức mạnh cá nhân cũng như góp phần vào năng lực chiến của toàn đội. Tải Heroes & Empires hack sát thương để trải nghiệm ngay thôi nào!

DOWNLOAD (238M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (8 votes)