Tải Hero Tale MOD + APK (Vô hạn tiền)

Tải Hero Tale MOD + APK  (Vô hạn tiền)
Tên Hero Tale
Phát hành Weird Johnny Studio
Phiên bản 0.5.1f10
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 116 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Hành trình đến thời Trung cổ đang chờ bạn khám phá trong Hero Tale MOD APK. Trò chơi này mang đến cho bạn những vùng đất mới với nhiều thử thách, từ đó trở thành một anh hùng thực thụ và chiến đấu với các thế lực xấu xa.

Tải Hero Tale Mod – Hiệp sĩ dũng cảm và cuộc hành trình của anh ta trong thời Trung cổ

Thời kỳ trung cổ của phương Tây luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát hành game và người chơi trên toàn thế giới. Đến với Hero Tale, người chơi sẽ được khám phá những vùng đất mới với sự xuất hiện của những tòa lâu đài nguy nga. Đây cũng là lúc bạn phải chiến đấu chống lại các thế lực xấu để bảo vệ vương quốc. Trò chơi này cho phép người chơi hóa thân thành một hiệp sĩ dũng cảm. Anh luôn muốn cống hiến hết mình cho vương quốc mà không ngại khó khăn trước mắt.

hero tale mod apk

Về cơ bản, Weird Johnny Studio đang phát hành tác phẩm của mình ở chế độ truy cập sớm. Do đó, bạn có thể trải nghiệm game ngay bây giờ thông qua App Store hoặc Google Play trước khi thưởng thức phiên bản chính thức trong thời gian tới. Những đóng góp của người chơi trong giai đoạn này sẽ giúp nhà phát hành cải thiện, từ đó nâng cấp nhiều nội dung khác nhau để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Cách chơi và bối cảnh mới

Hero Tale mang đến cho người chơi một cuộc hành trình trong trí tưởng tượng của một cậu bé. Tất cả những gì cậu bé có trong đầu đều trở thành sự thật, ngay cả một cuộc phiêu lưu thời trung cổ với nhiều điều kỳ lạ đang chờ đón. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là đánh bại những linh hồn xấu xa trên đường đi để bảo vệ sự bình yên cho dân làng. Ban đầu, cậu bé chỉ được trang bị những vũ khí thô sơ để chống lại kẻ thù từ mạnh đến yếu. Dần dần, hệ thống kỹ năng sẽ mở khóa, và bạn có thể nâng cấp dần kỹ năng chiến đấu cũng như thu thập các nguyên liệu cần thiết.

Về cơ bản, bạn sẽ không đơn độc trong cuộc hành trình này mà còn có sự trợ giúp của một vị thần. Thông qua hướng dẫn của anh ấy, bạn sẽ học cách vượt qua các cấp độ dễ dàng hơn. Tất nhiên, bạn sẽ phải vận dụng khả năng suy luận của mình khi chơi game vì không ai có thể giúp bạn mãi được. Càng về sau, các màn chơi trong game sẽ càng thú vị và kịch tính hơn. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng mình phải thắng mới có thể đi tiếp.

hero tale hack

Hoạt động đơn giản

Cách điều khiển trong Hero Tale sở hữu sự đơn giản truyền thống của dòng game nhàn hạ quen thuộc. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng khả năng tư duy của mình để giành chiến thắng cuối cùng. Đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu với việc phân tích sức mạnh của nhân vật, tìm ra điểm yếu của kẻ thù và nâng cấp vũ khí theo đúng lộ trình.

Hãy nhớ rằng mỗi kẻ thù của bạn trong Hero Tale sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, việc nâng cấp vũ khí hay kỹ năng đóng vai trò tương đối quan trọng đối với kết quả của trận chiến. Tất cả các thao tác mà người chơi thực hiện trong trò chơi này chỉ đơn giản là chạm vào các biểu tượng trên màn hình vào đúng thời điểm.

Tối ưu hóa sức mạnh của nhân vật

Game nhập vai nào trên thị trường game cũng sở hữu yếu tố nâng cấp sức mạnh, Hero Tale cũng không ngoại lệ. Đến với trò chơi này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao để sở hữu những chiến lợi phẩm giá trị. Từ đó, nhận được lượng lớn kinh nghiệm để nâng cấp kỹ năng cho nhân vật. Điểm kỹ năng của nhân vật cần được phân bố hợp lý trong từng thời điểm. Nếu cộng điểm kỹ năng một cách ngẫu nhiên, nhân vật của bạn sẽ rất dễ thua khi đối đầu với Boss mạnh.

Ngoài ra, Hero Tale còn cho phép người chơi thoải mái lựa chọn kẻ thù trong mỗi trận chiến. Kẻ thù càng mạnh thì khi chiến thắng bạn sẽ nhận được càng nhiều chiến lợi phẩm, nhưng bù lại, chúng rất khó bị hạ gục. Chiến thắng càng nhiều, vật phẩm trong kho đồ của bạn càng tăng lên, hứa hẹn mang lại sức mạnh tối ưu cho nhân vật chính.

tải hero tale mod

Đồ họa 2D đơn giản nhưng rất sắc nét

Khá đáng tiếc khi chất lượng đồ họa của Hero Tale chỉ dừng lại ở mức 2D thông thường như các game nhập vai trước đây. Tuy nhiên, sự sắc nét trong thiết kế mới là điều mà trò chơi này hướng đến.

Tham gia game, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc hành trình thú vị với cách miêu tả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, có khá nhiều nhân vật khác nhau xuất hiện trên màn hình chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Bạn đã sẵn sàng hóa thân thành một hiệp sĩ dũng cảm và đánh bại mọi kẻ thù chưa?


Hero Tale là một game nhập vai thú vị với nhiều nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải vận dụng tư duy mới có thể vượt qua. Để hoàn thành toàn bộ thử thách, bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định. Nhưng với phiên bản Hero Tale MOD APK (Vô hạn tiền) mà MODPURE cung cấp dưới đây thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD APK của Hero Tale

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hero Tale MOD APK cho Android

DOWNLOAD (116 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (2 votes)