Tải Heavy Truck Simulator MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.976

Tải Heavy Truck Simulator MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.976
Tên Heavy Truck Simulator
Phát hành DEHA
Phiên bản 1.976
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 31 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sự xuất hiện của các dòng game lái xe tải đã thổi một luồng gió mới vào thị trường game hiện tại. Nhiều người ban đầu nghĩ các trò chơi này nhàm chán và không có tính sáng tạo nhưng khi đã nhập cuộc thì ngay lập tức bị “nghiền” game. Trong đó, Heavy Truck Simulator MOD Vô hạn tiền chính là trò chơi không thể bỏ qua. Bạn vừa được lái xe đến mọi miền, vừa được vận chuyển hàng hóa và nhận về nhiều điểm thưởng từ hệ thống. Thông tin thú vị về trò chơi này sẽ được MODPURE.CO giới thiệu ngay sau đây.

Tải Heavy Truck Simulator mod – Chuyến đi đến những vùng đất mới

Không phải là cuộc đua của những siêu xe cũng không sở hữu những loại xe hầm hố, ấn tượng, độc đáo. Heavy Truck Simulator mang đến những trải nghiệm rất khác biệt. Bạn được đắm chìm vào những con đường dài bất tận với rất nhiều những thử thách đang chờ đón.

heavy truck simulator mod

Người chơi cần lưu ý tuyệt đối không được va chạm hay gây tai nạn trên đường đi. Heavy Truck Simulator cung cấp rất nhiều loại xe với đầy đủ sắc màu. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe đến mọi miền. Dù là xe hạng nặng hay những chiếc xe đơn giản thì bạn cũng phải nắm được luật, lái đúng luật và thực hiện các thao tác né tránh khi cần thiết.

Heavy Truck Simulator APK Mod – Tại sao nên tham gia?

Có rất nhiều game về đề tài lái xe tải nhưng Heavy Truck Simulator vẫn luôn được ưu ái hơn cả. Nguyên nhân là do game này được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn lối chơi. Bạn không có cảm giác hồi hộp như lái những chiếc xe với tốc độ cao khi tham gia game này, nhưng đổi lại những kỹ năng mới được thực hiện chắc chắn sẽ rất thú vị.

Tính năng vận chuyển hàng hóa

Heavy Truck Simulator đưa người chơi đến nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu. Bạn cần đưa hàng hóa tới địa điểm đã được vạch kế hoạch sẵn trong thời gian quy định. Nghe có vẻ đơn giản nhưng con đường đến mục tiêu chưa bao giờ dễ dàng.

Lái những chiếc xe tải hạng nặng sẽ khác biệt hẳn so với việc lái xe ô tô, siêu xe. Mặc dù trên đường có rất nhiều thử thách nhưng bạn vẫn phải hoàn thành đơn hàng đúng giờ là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm. Chứa nói đến việc xe có thể sẽ gặp sự cố khi di chuyển nữa.

Tóm lại, Heavy Truck Simulator đưa người chơi nhập cuộc vào những con đường từ đơn giản đến hiểm trở. Bạn cần tìm đủ mọi cách an toàn nhất để đưa xe về đúng địa điểm cần bàn giao hàng hóa. Chỉ một sai sót nhỏ trên đường đi cũng sẽ dễ khiến bạn phải chơi lại từ đầu.

tải hack heavy truck simulator

Di chuyển một cách khéo léo

Người chơi cần phải băng qua những con đường đầy rẫy hiểm nguy với bối cảnh đa dạng trong Heavy Truck Simulator. Hãy linh hoạt trong việc rẽ trái hay rẽ phải bởi mọi thao tác đều ảnh hưởng lớn đến điểm thưởng từ hệ thống. Các con đường trong game được tái hiện chân thực, mô phỏng đúng những con đường ngoài đời để gia tăng trải nghiệm cho người chơi.

Giao thông đa dạng, xe tải phong phú

Heavy Truck Simulator cung cấp rất nhiều loại biển báo giao thông khác nhau. Giao hàng cần đúng thời gian nhưng cũng phải đúng luật. Sẽ không có chuyện bạn vi phạm luật giao thông trên đường đi những vẫn sẽ nhận được điểm thưởng từ hệ thống.

tải mod heavy truck simulator

Nếu như mắc bất kỳ lỗi nào trong quá trình di chuyển, người chơi đều bị phạt. Ngoài ra, game cũng có thêm các trạm đổ xăng, điểm đỗ xe để đáp ứng yêu cầu cho từng cung đường và giúp xe luôn ở trong tình trạng sẵn sàng di chuyển. Các loại như gương xe, phanh, phụ kiện đi kèm đa dạng vô cùng là những điểm khiến Heavy Truck Simulator được đánh giá cao hơn game xe tải khác trên thị trường.

Phiên bản MOD APK của Heavy Truck Simulator

  • Vô hạn tiền

Heavy Truck Simulator MOD APK là game lái xe tải hấp dẫn, nơi bạn được trải nghiệm cảm giác khám phá các cung đường thú vị trên nhiều mảnh đất khác nhau. Sẽ có những khúc cua, những thử thách đến một cách bất ngờ làm người chơi không kịp trở tay. Vì vậy, chú ý quan sát và linh hoạt trong từng khâu di chuyển là điều vô cùng quan trọng.

DOWNLOAD (31 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)