Tải Harvest Farm MOD (Vô hạn tiền) + APK 15.0

Tải Harvest Farm MOD (Vô hạn tiền) + APK 15.0
Tên Harvest Farm
Phát hành vipvipvip
Phiên bản 15.0
Chuyên mục Mô phỏng, Game
Kích thước 67MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Harvest Farm mod Vô hạn tiền tạo bầu không khí thư giãn, bình yên cho người chơi nhờ những hình ảnh tươi mới. Bạn sẽ đảm đương công việc như một nông dân chân chất. Hàng ngày làm việc tại nông trại, lấy cây cỏ, các loài vật nuôi làm niềm vui. Dù đơn giản, quen thuộc nhưng nó lại là cách xoa dịu vết thương, mang tới sự bình yên trong tâm hồn. Cùng xây dựng nông trại vui vẻ online với những mảnh vườn rộng lớn, đa dạng cây trồng, vật nuôi với phiên bản mà MODPURE chia sẻ.

Giới thiệu Harvest Farm mod – Tận hưởng cuộc sống trên nông trang

Harvest Farm của nhà phát hành Vipvipvip ra mắt 2019 đến nay vẫn có số lượt tải về tăng đều. Mong muốn của đội ngũ phát triển là giúp người chơi tìm thấy sự thư giãn từ những điều quen thuộc và đơn giản nhất. Chính vì vậy, họ đã cho ra mắt tựa game Nông Trại Vui Vẻ online với sự đầu tư lớn về mặt đồ họa.

Harvest Farm MOD

Gameplay đúng chất nông trại

Dù trước đó chưa từng chơi game nông trại nào đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể trở thành nông dân đúng nghĩa một cách dễ dàng với Harvest Farm. Gameplay của game không có nhiều khác biệt so với những trò chơi cùng thể loại khác. Tuy nhiên, sản phẩm của Vipvipvip lại ăn điểm về mặt hình ảnh cũng như một số tính năng mới lạ.

Bạn sẽ làm nhiệm vụ quen thuộc xoay quanh cuộc sống hàng ngày của một người nông dân. Đó là gieo trồng, vun xới, chăm bón, nuôi các loài gia súc và thu hoạch. Công việc quen thuộc nhưng quá trình thực hiện lại đem lại tính thư giãn cao. Hàng ngày, tại nông trại tươi xanh, bạn sẽ chăm chỉ cày cuốc, vun xới, tưới cây,… Thành quả từ những cây con, hạt giống tới kỳ thu trái ngọt, hoa thơm, rau tốt tươi đem lại giá trị rất lớn về mặt tinh thần.

Bằng cách làm việc chăm chỉ, bạn sẽ dần tích lũy được tiền vàng từ chính những mặt hàng nông sản. Số tiền này dùng cho việc phát triển nông trại, đầu tư trồng nhiều cây, nuôi nhiều con hơn nữa. Đặc biệt là lên kế hoạch để hoàn thiện hệ thống sản xuất khép kín, đáp ứng các đơn đặt hàng lớn ngay tại nông trang của mình.

Thử thách của người nông dân

Nếu chỉ xoay quanh việc trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch tích lũy thì game đã không hấp dẫn tới như vậy. Thử thách của nông dân trong Harvest Farm chính là việc hoàn thành các đơn đặt hàng. Khi nông trại có tiếng, số lượng hàng đặt cũng nhiều hơn. Bạn cần đẩy nhanh tiến độ sản xuất, hoàn thành được những đơn hàng tới mọi miền tổ quốc. Đây là mục tiêu kinh doanh để bạn tăng nguồn thu nhập, trở thành nông dân giàu có.

Harvest Farm MOD APK

Đồ họa tươi mới

Tựa game nông trại vui vẻ này có đồ họa 3D tươi mới với những vùng cây cối xanh mướt đẹp mắt. Từ một khu đất trống, chính bạn là người sẽ phủ xanh và điểm thêm sắc màu cho nơi này. Với sự đầu tư về đồ họa, âm thanh, khu vườn nông trại trở nên chân thực, tràn đầy sức sống. Những thứ này đều góp phần đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng, vui vẻ cho người chơi.

Phiên bản MOD của Harvest Farm APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng

Làm nông dân tuy vất vả nhưng niềm vui đem lại từ chính những mảnh vườn, vật nuôi thân thương lại vô cùng đáng quý. Nếu đang cảm thấy áp lực và mệt mỏi, bạn hãy thử ngồi lại, tải game và bắt đầu những nhiệm vụ trong game. Với phiên bản Harvest Farm mod apk, bạn sẽ có được những thành quả ấn tượng trong vai trò một người nông dân.

DOWNLOAD (67MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4/5 (2 votes)