Tải Grow Empire: Rome MOD (Vô hạn tiền) + APK v1.41.2

Tải Grow Empire: Rome MOD (Vô hạn tiền) + APK v1.41.2
Tên Grow Empire: Rome
Phát hành Games Station Studio
Phiên bản 1.41.2
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 99 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Nếu bạn có hứng thú với lối chơi thủ thành kết hợp cùng chiến lược nhập vai thì Grow Empire: Rome MOD APK là tựa game lý tưởng dành cho bạn. Trong game, bạn sẽ được quay về thời kỳ La Mã cổ đại, bạn sẽ hóa thân là Caesar cùng đội quân hùng mạnh của mình chinh phạt khắp châu u cổ đại. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về game trong bài viết sau nhé.

Tải Grow Empire: Rome mod – Tựa game nhập vai hấp dẫn

Nghe đến cái tên Caesar đã lâu, đã biết đến Caesar nhưng chưa một lần được diện kiến hay chiêm ngưỡng phong thái hơn người của vị vua tài ba này. Đừng lo lắng, đã có một tựa game biến bạn trở thành Caesar, lãnh đạo tài ba đội quân La Mã trăm trận trăm thắng trên khắp chiến trường châu u ngày xưa.

Caesar mang trong mình mộng thôn tính, thống trị toàn cầu và mở rộng bờ cõi. Bằng việc chiến tranh và sử dụng các chiến lược của mình, ông chiếm đóng và chế ngự các nước láng giềng, rồi dần dần mở rộng sang các nước khác trên toàn cõi châu Âu. Câu chuyện về người anh hùng của mọi thời kỳ, và hành trình, công cuộc lèo lái đội quân nông dân yếu ớt nhỏ nhoi ban đầu, dưới sự dẫn dắt của Caesar dần trở thành những chiến binh hùng mạnh nhất của thế giới. Đây cũng chính là câu chuyện trong Grow Empire: Rome.

Grow Empire

Game pha trộn nhiều hình thức trong một, nhưng cái nào là chất lượng cái đó

Grow Empire: Rome pha trộn giữa phong cách thủ thành truyền thống và nhập vai chiến lược. Chúng tôi có thể khẳng định một điều chắc nịch là: một khi chơi bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán.

Người chơi sẽ được trải nghiệm hoạt động “quần quật” mọi lúc mọi nơi, trong ngoài tứ phía. Bạn vừa chiến đấu với các toán quân man rợ, hùng mạnh của kẻ thù và nhiều thế lực quân đội khác. Bên cạnh đó, vừa phải nâng cấp, xây dựng liên tục thành trì và các kênh đào xung quanh để bảo vệ lực lượng khỏi sự tấn công của địch.

Và khi đã chiến thắng một đội quân, bạn có cơ hội mở rộng lãnh thổ của mình và giúp cư dân trong vùng có cuộc sống trù phú, đầy đủ hơn.
Bạn cần có tài nguyên là những điểm số thu được trong quá trình tiêu diệt những nhóm lính lớn nhỏ rải rác xuất hiện từ màn đầu tiên. Bạn cũng phải có kế hoạch đào tạo binh lính tinh nhuệ, tức thời để có thể ứng chiến khi cần.

Sử dụng hợp lý tài nguyên

Tài nguyên được sử dụng để có thể thực hiện các hoạt động như dựng hàng rào, liên tục xây cao lên, dày thêm để địch khó lòng phá vỡ, đào hệ thống kênh hào xung quanh thành để gài bẫy và ngăn bước quân thù, xây dựng các pháo đài quan sát trên cao để lường trước các hiểm nguy, xây dựng căn cứ quân sự hùng mạnh sẵn sàng tiếp chiến bất cứ lúc nào…

Vì dàn phòng thủ mỏng manh bên ngoài không chắc có thể làm khó được quân giặc. Chính khi mọi thứ bắt đầu khó dần lên, nhiều việc cùng lúc, áp lực đến căng thẳng, cũng là lúc tính chiến lược trong game thể hiện rõ nét. Tư duy chiến lược của bạn sẽ được thể hiện thông qua các pha đánh nhau với quân địch cộng thêm yếu tố nhập vai. Những nhóm lính thường thường có nhiệm vụ canh hàng rào thủ thành sẽ ra ứng chiến ngay và liền. Nhưng không chắc học có thể cầm cự được bao lâu.

Grow Empire MOD

Bạn phải dự trù sức mạnh của kẻ thù (dựa vào thanh máu ở ngay trên đầu mỗi tên lính và binh lính của bạn cũng có) để tiếp binh kịp thời hợp lý, hoặc chỉ dừng lại ở cho bấy nhiêu binh ra trận thôi. Vì một khi cho lính xuất binh có nghĩa là hàng phòng ngự sẽ yếu đi một chút. Quan trọng, cũng là mục tiêu cuối cùng của thủ lĩnh Caesar, chính là thu phục và chiếm lãnh thổ. Nên sau khi xây hàng phòng thủ đủ mạnh, chiến vài trận để hiểu rõ chân tướng kẻ thù. Bạn sẽ triển khai tiếp binh lính và các đội đặc chủng để thật sự tấn công, đánh bại kẻ thù và đánh đổ thành, chiếm đóng và biến thành lãnh thổ mới cho đế quốc La Mã.

Các chế độ được nâng cấp đặc sắc trong game

Ở những cảnh về sau, game sẽ mang lại cho bạn những nâng cấp thú vị, thêm vũ khí và tăng kỹ năng cho toàn bộ binh lính. Tùy vào vai trò của từng nhóm, họ sẽ có điểm mạnh điểm yếu riêng.

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm các nhóm binh đặc chủng với khả năng tiêu diệt địch cực mạnh. Các nhóm binh này có thể coi là “tướng lĩnh mạnh” trong mỗi lần ra quân, và chỉ xuất hiện sau cùng khi mọi khả năng chiến đấu của binh lính nhà đã bị kẻ thù vô hiệu hóa.

Một số con số ấn tượng giúp bạn hình dung ra mức độ rộng và đa dạng của game

“Có khi nào chơi hết cảnh quá nhanh?”- nếu bạn đang có suy nghĩ này thì bỏ ngay đi nhé. Grow Empire: Rome có 4 phe kẻ thù chính với hơn 1.500 nhóm địch khác nhau liên tục xuất hiện để thách thức bạn. Trong game, bạn cũng sẽ có dịp chu du một vòng qua hơn 120 thành phố châu u cổ đại, đi tới đâu lập thành trì tới đó. Nếu gom tất cả các thành trì đế quốc La Mã đã dựng nên trên khắp châu u thì phải có tới hơn 1000 tòa nhà lớn nhỏ khác nhau.

Trong quá trình chơi bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các tòa nhà này để mang lại diện mạo mới và sự thịnh vượng cho cả thành phố. Nếu chơi tới bến, bạn có thể có trong tay hơn 35 binh chủng khác nhau với từng cách chiến đấu, ưu điểm và nhược điểm riêng. Chơi tới đâu bạn sẽ được mở khóa tới đó. Điều quan trọng là bạn biết cách sử dụng, phối hợp chúng lại với nhau như thế nào.

Grow Empire MOD APK

Ngoài binh chủng ra thì game còn mang lại rất nhiều cách thức nâng cấp khác nhau như: hơn 18 kỹ năng chiến đấu đặc biệt, 7 anh hùng cái thế lừng danh dưới trướng Caesar, 6 loại thẻ bài đặc biệt có khả năng tăng sức mạnh đột phá…Đừng ngủ quên trên chiến thắng của chính mình nhé.

Đồ họa đặc sắc và âm thanh ấn tượng trong game

Game được đầu tư là các cảnh chơi đầy màu sắc, sống động và tươi tắn. Không khí chiến tranh hiện lên theo kiểu hừng hực khí thế và oai hùng ngạo nghễ. Tất cả mọi anh lính từ lính thường tới tướng lĩnh đều có màu sắc sặc sỡ, dễ nhận diện, xung trận không bao giờ nhầm. Và đặc biệt đều rất cao to vạm vỡ, nhìn thôi đã thấy muốn “chiến” rồi. Nhạc game không lời là tạo sự tập trung và thu hút người chơi khi vào trận. Tiếng vũ khí chạm vào nhau, tiếng thành trì nâng cấp, hò reo như vũ bão của các đại quân… hầu như đó là những ấn tượng khó quên với bất kỳ ai khi đã chơi Grow Empire: Rome.

Phiên bản MOD APK của Grow Empire: Rome

  • Vô hạn tiền

Ai ai cũng phải cúi đầu trước Caesar! Một tựa game chiến lược và nhập vai vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Tải ngay Grow Empire: Rome MOD APK dành cho các thiết bị Android tại đây nhé

DOWNLOAD (99 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)