Tải Goose Goose Duck MOD (Mở Khóa Full) + APK 2.18.02

Tải Goose Goose Duck MOD (Mở Khóa Full) + APK 2.18.02
Tên Goose Goose Duck
Phát hành Gaggle Studios
Phiên bản 2.18.02
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa full
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Thể loại game chiến lược luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người chơi. Goose Goose Duck MOD APK (Mở khóa full) cũng là một trong số đó. Game thuộc thể loại vui nhộn, phát hành trên điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí. Các yếu tố hài hước được đan xen nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi.

mod Goose Goose Duck

Tải Goose Goose Duck Mod – Game chiến thuật hay nhất

Trong danh sách các game chiến thuật hấp dẫn nhất trên thị trường, cái tên Goose Goose Duck không thể bỏ qua. Trò chơi có vài điểm tương đồng với Among Us nhưng đan xen thêm nhiều chi tiết mới mẻ và thú vị hơn. Đặc biệt, trò chơi này có thể tham gia cả trên điện thoại và máy tính.

Tham gia Goose Goose Duck, bạn sẽ bất ngờ bởi những nhân vật chính trong game là vịt và ngỗng. Các thử thách được tăng dần độ khó để người chơi có cơ hội trải nghiệm. Lối chơi game không khó nhưng cũng đòi hỏi sự thông minh, khéo léo mới có thể vượt qua được.

Lối chơi Goose Goose Duck

Tham gia Goose Goose Duck, người chơi được lựa chọn giữa hai phe ngỗng và vịt. Mỗi phòng chơi Goose Goose Duck có tất cả 15 người. Theo đó, người chơi được chọn tham gia phòng cộng đồng hay phòng chơi cá nhân đều được. Nhiệm vụ chính của mỗi phe sẽ khác nhau.

Đối với phe ngỗng, người chơi tham gia cần phải sửa chữa con tàu, tìm kiếm cơ hội sống sót và bỏ phiếu để loại bỏ những kẻ giả mạo. Phe vịt sẽ làm nhiệm vụ giết phe ngỗng, ngăn chặn quá trình sửa chữa tàu của phe này. Phe vịt sở hữu rất nhiều kỹ năng, chẳng hạn như cải trang hay ẩn nấp… Khi một trong hai phe bị loại bỏ hoàn toàn, trò chơi mới kết thúc.

tải Goose Goose Duck mod

Các tính năng đặc biệt

Điều khiến Goose Goose Duck được đánh giá cao và khác biệt hẳn so với Among Us đó chính là hệ thống các tính năng. Nhà phát hành đã khéo léo mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi khi tham gia:

 • Assassin Duck: Khi người chơi đoán được vai trò của một ai đó trong cuộc họp người đó bị tiêu diệt. Ngược lại, đoán sai bạn sẽ mất mạng.
 • Birdwatcher Goose: Tính năng bị hạn chế tầm nhìn thông thường nhưng có thể nhìn được xuyên tường.
 • Cannibal Duck: Để giấu xác, người chơi có thể ăn xác chết một lần trong mỗi game.
 • Canadian Goose: Đây là tính năng báo cáo xác chết khi bạn bị ai đó giết hại.
 • Dodo: Khi bị bỏ phiếu loại bỏ, bạn sẽ giành được chiến thắng.
 • Detective Goose: Để xác định xem ai bị giết hoặc bị ai giết, người chơi được quyền điều tra những người chơi khác 1 lần mỗi ván game.
 • Falcon: Tính năng tự động bỏ cuộc bỏ phiếu, người cuối cùng còn sống là người chiến thắng.
 • Gravy Goose: Hoàn thành nhiệm vụ, tiền thưởng gia tăng, nếu ai đó giết bạn, người đó sẽ nhận được tiền thưởng.
 • Lover Goose/Duck: Bạn và người yêu sống sót cuối cùng thì cả hai sẽ thắng cuộc.
 • Mechanic Goose: Tính năng này cho phép người chơi sử dụng lỗ thông hơi.
 • Medium Goose: Hồn ma sẽ hiện diện bất kể lúc nào trong game.

Goose Goose Duck mod

 • Mimic Goose: Với tính năng này, những chú vịt sẽ lầm tường ngỗng là đồng loại và không tấn công.
 • Morphling Duck: Với tính năng này, những chú vịt sẽ cải trang thành những nhân vật khác để đánh lạc hướng.
 • Professional Duck: Những chú ngỗng không thể thấy bạn giết người, bạn cũng không thể báo cáo thấy xác chết. Khi gần cái xác, chú vịt tự động báo cáo.
 • Pigeon: Trước khi người chơi chiến thắng, tính năng truyền bệnh sẽ phát huy được hết công dụng.
 • Sheriff Goose: Người chơi có quyền giết bất kỳ ai nhưng nếu giết một chú ngỗng, bạn sẽ chết.
 • Snoop Goose: Đây tính năng ẩn nấp, giúp người chơi ẩn nấp ở mọi nơi mà không bị phát hiện.
 • Spy Duck: Khi ai đó bị bỏ phiếu loại khỏi cuộc chơi, bạn sẽ biết được vai trò của họ.
 • Technician Goose: Tính năng phát hiện vị trí kẻ phá hoại.
 • Vigilante Goose:Tính năng cho phép bạn giết một người chơi nào đó mà không gây ra bất kỳ hậu quả nào.
 • Vulture: Người chơi có mục tiêu ăn xác của con ngỗng bị giết.

Một vài tính năng mới mẻ khác của Goose Goose Duck

Ngoài những tính năng đặc biệt ở trên, người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới mẻ khác. Chẳng hạn như:

Tính năng thời trang

Một trong những tính năng đặc biệt tạo nên sức hút của Goose Goose Duck đó chính là tính năng thời trang. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, các sự kiện, người chơi được nhân thêm rất nhiều trang phục mới mẻ. Trang phục giúp ngoại hình nhân vật trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn. Ngoài ra, người chơi được quyền nạp tiền để mua sắm thêm các loại trang phục mới trong cửa hàng.

Goose Goose Duck hack

Tính năng bản đồ

Goose Goose Duck mang đến hệ thống gồm 4 loại bản đồ khác nhau. Đó là SS Mother Goose, Nexus Colony, Black Swan và Malland Manor. Mỗi bản đồ sẽ sở hữu thiết kế riêng biệt, theo nhiều chủ đề khác nhau. Để giúp thoát thân hoặc truy đuổi kẻ thù nhanh hơn, người chơi có thể tận dụng các yếu tố trong bản đồ để giải quyết.

Các chế độ chơi

Goose Goose Duck mang đến 4 chế độ chơi khác nhau. Đó là Classic +, Goose Hunt, Duck and Dash và Trick or Treat. Đặc điểm của các chế độ này như sau:

 • Classic +: Người chơi được quyền điều chỉnh luật và một số vai trò đặc biệt.
 • Goose Hunt: Một con vịt được quyền giết ngỗng trong thời gian cho phép và bạn không thể bỏ phiếu để loại bỏ vịt khỏi tàu.
 • Duck and Dash: Với chế độ này, vịt sẽ giả dạng và tiêu diệt ngỗng khi thời gian chuẩn bị kết thúc.

tải Goose Goose Duck hack

 • Trick or Treat: Đây là chế độ chơi mới, ngỗng biến thành dân thường còn vịt trở thành ma cà rồng. Dân làng khi bị cắn sẽ mất ý thức, điên cuồng tấn công những người còn lại.

Đồ họa của game

Goose Goose Duck được xây dựng dựa trên hệ đồ họa 2D. Hình ảnh ngỗng và vịt hiện ra khá đáng yêu, sinh động và sắc nét. So với Among Us, các phân cảnh sáng tạo hơn hẳn, đồng thời giảm bớt được rất nhiều yếu tố bạo lực, gây ám ảnh người chơi.

Phiên bản MOD của Goose Goose Duck APK

 • Mở khóa full
 • Vô hạn tiền

Goose Goose Duck MOD APK thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Từng nhiệm vụ được thiết kế rất khoa học, sáng tạo và thú vị. Qua đó, người chơi sẽ không có cảm giác nhàm chán. Goose Goose Duck mang tính chất là game chiến lược, chiến đấu nhưng các thử thách lại diễn ra một cách thú vị, gay cấn nhưng không hề bạo lực. Bạn được quyền tấn công và tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng, được thỏa sức thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình. Đừng quên tham gia các sự kiện để tìm kiếm thêm các vật phẩm giá trị, giúp quá trình chơi game thuận lợi hơn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi tham gia Goose Goose Duck hấp dẫn này!

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Goose Goose Duck MODPURE

Từ khóa: Goose Goose Duck modpure.co, Goose Goose Duck lmhmod, Goose Goose Duck apkmody, Goose Goose Duck gamedva, Goose Goose Duck apkmodel, Goose Goose Duck happymod, Goose Goose Duck modyolo, Goose Goose Duck apktodo, Goose Goose Duck gamehayvl

3/5 (2 votes)