Tải Global City Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.6.7898

Tải Global City Online MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 0.6.7898
Tên Global City Online
Phát hành UPWAKE.ME
Phiên bản 0.6.7898
Chuyên mục Mô phỏng
Kích thước 138M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Global City online MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi phát triển theo hướng xây dựng thành phố quen thuộc. Khai thác thể loại mô phỏng một cách chân thực, game đã tạo nên một bức tranh sinh động với những công trình hiện đại, rực sắc màu. Dựa vào trí tưởng tượng, kỹ năng của bạn để xây dựng nên một thành phố trong mơ. Phiên bản Global City online mod apk mà MODPURE chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm hoàn thành được giấc mơ lớn của mình.

Giới thiệu về Global City online

Global City online của Upwake.me không chỉ ghi điểm nhấn về mặt đồ họa mà các tính năng trong game cũng vô cùng đặc sắc. Quá trình xây dựng và hoàn thiện, phát triển thành phố, bạn sẽ thấy rất nhiều điều bất ngờ diễn ra. Bạn có thể tự tạo cho mình một thành phố với đầy đủ tiện nghi, nhiều khung cảnh ấn tượng với cách bày trí theo tư duy cá nhân.

Game mang lại nhiều hoạt động với tính liên kết để bạn tự làm tất cả mọi thứ. Từ việc khai thác tài nguyên cho tới bắt tay vào xây dựng các công trình,…. Tất cả đều nằm trong chiến lược quy hoạch và phát triển thành phố của riêng bạn.

Global City online mod

Lối chơi xây dựng mô phỏng

Đáng chú ý nhất trong Global City online mod vô hạn tiền chính là lối chơi mô phỏng yêu cầu khai thác và tự mình hoàn thiện. Trong game, không phải tất cả mọi thứ đều có sẵn. Bạn sẽ phải tới công trường, khai thác tài nguyên, khoáng sản để phục vụ cho việc xây dựng.

Với mỗi màn chơi hoàn thành, ngoài tiền thưởng, bạn còn mở khóa được những bản thiết kế mới. Dù chưa có chuyên môn về xây dựng, chưa từng làm lành đạo hay nhà quản lý đi chăng nữa thì với tựa game này, bạn vẫn có thể làm tốt và được trải nghiệm toàn bộ. Mục tiêu chính bạn hướng tới là xây dựng thành phố toàn cầu với mức phát triển cao nhất.

Sẽ có nhiều yêu cầu game đặt ra với hàng loạt đề xuất để bạn từng bước thực hiện. Ngoài công trình, bạn còn phải hoàn thành các đơn hàng, sản xuất nhiều mặt hàng xuất khẩu. Cuối cùng, việc xây dựng, kinh doanh và quản lý sẽ giúp bạn có được một đế chế phồn thịnh của riêng mình.

mod Global City online

Hoàn thành mọi nhiệm vụ

Global City online có nhiều hoạt động thay vì xoay quanh nhiệm vụ xây dựng thông thường. Cụ thể, bạn sẽ xây dựng các tòa nhà, công trình trong thành phố. Bên cạnh đó là sản xuất phương tiện đi lại, hoàn thành đơn hàng từ nhiều nơi trên thế giới. Làm xuất sắc nhiệm vụ, bạn sẽ có nguồn kinh phí để đầu tư, mở rộng thành phố. Nhìn chung, thành phố càng mở rộng, càng phát triển thì càng thu hút nhiều lao động. Nơi đây sẽ trở thành thành phố đáng sống với kinh tế vững và nhiều cư dân giàu có.

Khi cộng đồng thành phố trở nên phát triển, thịnh vượng, yêu cầu về nhiệm vụ cũng tăng lên. Bạn sẽ nhận được nhiều lời quảng cáo kinh doanh đến từ những những cư dân của mình. Một khi nhận được yêu cầu, bạn sẽ phải hoàn thành nó. Đây là cách mà bạn sẽ xây dựng và vận hành thành phố toàn cầu trong tựa game này.

Thu thuế thu nhập

Những thứ bạn bỏ ra cho sự phát triển của thành phố sẽ nhận lại được phần thưởng xứng đáng. Thành phố thịnh vượng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân thì bạn có thể thu thuế từ họ. Đây là việc làm cần thiết để có thêm nguồn đầu tư, mở rộng thành phố.

Phát triển cơ sở vật chất, tăng dân cư cũng là một cách để bạn quản lý lâu dài, giúp nơi đây ngày càng giàu mạnh. Chính sách về thuế cần xây dựng dựa trên sự hợp lý. Bạn chỉ có thể thu thuế từ họ khi đáp ứng được những điều mà họ yêu cầu.

tải Global City online hack

Đồ họa mãn nhãn

Cần nói thêm đồ họa của Global City online bởi nó thực sự rất xuất sắc. Một thành phố với đầy đủ các công trình với hình ảnh 3D sắc nét. Màu sắc tươi sáng giúp toàn cảnh trong game nổi bật lên sức sống, sự phồn thịnh. Bạn sẽ thấy nhiều cảnh ấn tượng hơn nữa khi dần phát triển và mở rộng thành phố.

Phiên bản MOD của Global City online APK

  • Vô hạn tiền

Tạo nên một thành phố hàng đầu với những công trình vĩ đại, những cư dân giàu có cùng môi trường sống tốt nhất. Việc phát triển, lộ trình quy hoạch hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Lên chiến lược rõ ràng, làm tốt mọi nhiệm vụ để có thể xây dựng được thành phố toàn cầu đáng mơ ước. Tải Global City online hack vô hạn tiền để có nguồn tài nguyên dồi dào đầu tư cho thành phố tương lai nhé.

DOWNLOAD (138M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (7 votes)