Tải Garten of Banban 2 MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0

Tải Garten of Banban 2 MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 1.0
Tên Garten of Banban 2
Phát hành Euphoric Brothers Games
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 518M
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play

Garten of Banban 2 MOD APK (Vô hạn tiền) tiếp tục về câu chuyện kinh dị trong hành trình tìm kiếm bí ẩn tại ngôi trường Banban. Game đã ra phần 3 nhưng phần 2 vẫn được nhiều game thủ tải về để trải nghiệm. Đằng sau sự mất tích của đám trẻ cùng sự xuất hiện của quái nhân cầu vồng có điều bí ẩn? Làm nhiệm vụ trong game, bạn sẽ dần giải mã được những câu hỏi này.

Giới thiệu về Garten of Banban 2

Series game kinh dị này hiện tại đã ra tới phần 3. Cả 3 phần của game đều diễn ra tại ngôi trường mầm non bị quỷ ám. Bắt đầu với việc những em nhỏ bị mất tích. Sau đó là sự xuất hiện của quái vật dị dạng giống như làm từ đất sét. Càng đi sâu vào ngôi trường này bạn càng nhận ra rằng mọi thứ còn rất nhiều thứ bí ẩn chưa được giải đáp.

Garten of Banban 2 hack

Cốt truyện mới lạ

Garten of Banban 2 hack vô hạn tiền xây dựng cốt truyện với bối cảnh là một trường mẫu giáo bị ma ám. Ở phần này, toàn bộ diễn biến đều diễn ra trong khuôn viên của trường học. Trong phần đầu tiên của game, bạn đặt chân tới trường mẫu giáo kỳ quái này và phát hiện ra những điều khủng khiếp.

Con quái vật cầu vồng đang trú ngụ tại nơi này dồn bạn vào những tình thế nguy hiểm. Để sống sót, bạn buộc phải tìm cách thoát ra khỏi nơi này. Phần 1 kết thúc có hậu với cảnh bạn thoát thành công ra khỏi ngôi trường. Mọi thứ tưởng rằng đã dừng lại ở đó. Nhưng không, phần 2 được trình làng và mọi thứ lại bắt đầu.

Garten of Banban 2 tiếp nối bằng việc bạn vô tình phát hiện ra ngôi trường Banban này có hệ thống trường học dưới lòng đất. Nơi này đang bỏ hoang và cũng chứa rất nhiều thứ bí ẩn. Sự cố thang máy khi bạn đang đi dạo ngoài trường học khiến bạn rơi vào khu vực u ám, tối tăm tới kỳ lạ.

Đây chính là cơ sở bí mật dưới lòng đất tồn tại nhiều năm chính tại ngôi trường này. Rơi vào tình thế này, bạn sẽ phải bình tĩnh, tận dụng mọi bài học, kinh nghiệm sinh tồn ở phần 1. Tiếp tục là những cuộc trốn chạy, tìm manh mối để thoát khỏi nơi này.

tải Garten of Banban 2 mod

Gameplay kinh dị hấp dẫn

Nếu đã chơi bản tiền nhiệm thì chắc hẳn bạn đã nắm được lối chơi cơ bản của game. Như phần 1, nhiệm vụ của bạn là bằng mọi giá tìm cách sinh tồn, giữ lấy mạng sống trước sự truy lùng của quái vật cầu vồng. Song song với đó là việc tìm ra sự thật của ngôi trường này. Liệu có phải nơi đây bị ma ám hay đằng sau đang ẩn chứa một thế lực độc ác nào đó?

Trên con đường khám phá, bạn sẽ dần tìm được lời giải đáp. Những manh mối thu thập được không chỉ giúp bạn trốn thoát khỏi nơi này mà còn dần giải mã được bí ẩn của trường Banban. Từ đó, sự kiện kinh dị tại đây sẽ chính thức chấm dứt.

Là game kinh dị nhưng Garten of Banban 2 vẫn kết hợp yếu tố phiêu lưu, giải đố. Quá trình này, bạn sẽ trải nghiệm theo góc nhìn thứ nhất. Tất cả các tình huống trong game đều góp phần làm tăng thêm tính kinh dị, cảm giác căng thẳng cho người chơi.

Tìm lối thoát trong bối cảnh kinh dị

Bối cảnh chính của phần 2 diễn ra ở khuôn viên trường. Vì vậy, màu sắc của phần chơi này tươi sáng hơn bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, không khí lại vô cùng quỷ dị khiến người chơi cảm thấy bất an. Bạn sẽ phải di chuyển qua nhiều phòng. Cùng với chiếc drone trong tay, bạn quan sát khắp mọi nơi.

Sau khi quan sát, hãy cố gắng ghi nhớ tất cả các chi tiết mà bạn nhìn thấy. Mọi thứ xuất hiện trong tầm mắt của bạn đều có ý nghĩa riêng của nó. Dù chỉ là một mảnh giấy, một món đồ chơi hay một sợi dây đều là manh mối để bạn biết được chuyện gì diễn ra trong căn phòng này. Hoặc là lời chỉ dẫn để bạn giải mã được câu đố khác.

hack Garten of Banban 2

Hãy kết nối mọi manh mối cũng như các tình tiết mà bạn có được thông qua những món đồ hoặc gợi ý có được. Dựa vào đây, bạn có được quyết định đúng đắn về hướng đi cũng như hành động tiếp theo. Chính vì vậy, hãy quan sát và đánh giá, xem xét lại sự việc để. Với kỹ năng này, bạn sẽ kéo dài được thời gian sống sót của mình.

Đừng lơ là trước sự tấn công của con quái vật cầu vồng. Nó sẽ xuất hiện bất ngờ với nhiều cách thức khác nhau. Hãy tìm nơi trú ẩn an toàn trước khi nó tìm thấy bạn. Không thể biết nó sẽ xuất hiện ở đâu, khi nào. Do đó, bạn cần cẩn trọng khi hành động.

Trốn thoát và tìm ra tung tích những đứa trẻ

Phần đầu game bạn sẽ phiêu lưu tại trường Banban một mình. Điều kỳ lạ ở phần đầu sẽ được hé mở trong Garten of Banban 2 mod mở khóa. Đó chính là sự biến mất của những đứa trẻ trong ngôi trường. Tất cả các em đều đã bị thế lực nào đó bắt cóc và giam dưới tầng ngầm.

Trước tình cảnh này, nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn thuần là việc trốn thoát. Hãy tìm ra những đứa trẻ này, giúp chúng an toàn thoát khỏi nơi đây cùng với mình. Hai nhiệm vụ cùng lúc, điều này sẽ khiến hành trình của bạn khó hơn rất nhiều.

tải Garten of Banban 2 hack

Cố gắng vận dụng khả năng quan sát, phán đoán và phân tích các vấn đề. Manh mối tìm thấy đừng bỏ qua nó một cách đáng tiếc. Khi gặp những đứa trẻ, bạn có thể nhờ chúng trợ giúp. Một khi thấy được lối thoát lên mặt đất, mọi thứ sẽ kết thúc. Ngoài ra, game cũng có một số kết cục khác mà khi chơi bạn sẽ dần khám phá ra.

Phiên bản MOD của Garten of Banban 2 APK

  • Vô hạn tiền

Dù đã có phần 3 nhưng Garten of Banban 2 vẫn rất thú vị. Bối cảnh khuôn viên trường học nhìn có vẻ tươi sáng nhưng không khí lại khiến người ta cảm thấy lạnh gáy. Tải Garten of Banban 2 hack full tiền để trải nghiệm hành trình kinh dị chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ hấp dẫn này nhé.

DOWNLOAD (518M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.5/5 (8 votes)