Free Fire Advance OB41 1.100.1 – Tải FF Advance FF Garena APK

Free Fire Advance OB41 1.100.1 – Tải FF Advance FF Garena APK
Tên Free Fire Advance
Phát hành Garena
Phiên bản 1.100.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 412 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Máy chủ thử nghiệm
Get it On Google Play

Free Fire Advance OB41 (ff-advance.ff.garena.com apk) là máy chủ chơi game thử nghiệm được nhiều game thủ quan tâm. Server chơi thử nghiệm không dành cho tất cả người chơi. Chỉ những game thủ nhận được mã mời mới có dịp trải nghiệm phiên bản này. Đây chính là lý do, rất nhiều game thủ muốn tìm bản Free Fire Advance Apk để có thể thoải mái chơi game tại đây. Thông qua bản thử nghiệm, game thủ sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt của FF Advance FF Garena. Những thông tin chi tiết về máy chủ thử nghiệm FF này sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

free fire advance server

Free Fire Advance là gì?

Như đã nói, Free Fire Advance là máy chủ thử nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire của Garena. Đây là một máy chủ đặc biệt nhằm mục đích thử nghiệm các tính năng mới của game trước khi cập nhật, đưa lên máy chủ chính thức. Ở phiên bản thử nghiệm, tất cả đều là những tính năng mới của game. Tất cả các yếu tố mới liên quan đến game đều sẽ có mặt ở bản thử nghiệm. Ví dụ như nhân vật, bản đồ, vật phẩm, vũ khí,…. Bên cạnh đó, với những game thủ muốn chơi thử vật phẩm cao cấp trong bản Andvance FF có thể mua bằng kim cương với giá rẻ.

Khi chơi FF Andvance FF Garena gặp lỗi, game thủ có thể báo lại với nhà phát hành. Điều này sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng với 3000 kim cương. Phần quà giống như lời cảm ơn tới người chơi vì đã giúp NPH tìm ra lỗi. Tuy nhiên. máy chủ của game không thể dùng trong 24 giờ. Nếu nhà phát hành đóng máy chủ thì bạn cần đợi bản cập nhật. Người chơi có thể dùng miễn phí máy chủ thử nghiệm Free Fire Garena trên cả iOS và Android.

Xem thêm: Free Fire Hack, Hack Free Fire Max

Các tính năng của máy chủ FF Advance FF Garena OB41

Với những game thủ chơi Free Fire thì máy chủ thử nghiệm của game có sức hút rất lớn. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thử các tính năng mới trước khi nó chính thức ra mắt? Đặc biệt, với bản FF Advance Apk, bạn sẽ nhận được những vật phẩm hiếm, giá trị cao. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của máy chủ Free Fire Andvance.

Trải nghiệm giao diện mới

Nếu là người chơi Free Fire từ những ngày đầu game ra mắt thì chắc hẳn bạn biết tựa game này luôn được nhà phát hành làm mới về mặt giao diện. Những bản cập nhật này giúp game thủ có được trải nghiệm mới mẻ, tránh cảm giác nhàm chán. Đó có thể là bản đồ, nhân vật hay nhiều tính năng khác. Trước khi chính thức cập nhật vào máy chủ gốc, nhà phát hành sẽ để người chơi thử trước ở bản trải nghiệm. Như vậy, ở bản thử nghiệm, bạn có thể trải nghiệm giao diện mới không có trong bản chính thức của game.

Free Fire Andvance với chế độ chơi mới

Là phiên bản thử nghiệm của game, chính vì vậy, tất cả các tính năng mới đều được thử nghiệm trước khi cập nhật lên máy chủ chính thức. Đây chính là lý do bản beta có nhiều chế độ chơi mới. Điển hình như Bomb Squad hay Gun King. Được trải nghiệm chế độ mới mà bản chính thức chưa có là điều vô cùng thú vị. Sức hút này đã khiến Free Fire thử nghiệm trở nên hot hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Free Fire Space, Mod skin Free Fire

Cập nhật nhiều nhân vật mới

Hệ thống nhân vật của game bắn súng sinh tồn Free Fire vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, con số này chưa phải cuối cùng. Để tăng tính trải nghiệm cho game thủ, nhà phát hành vẫn cập nhật, bổ sung thêm các nhân vật mới. Cũng giống như các tính năng khác, trước khi một nhân vật mới chính thức ra mắt ở bản chuẩn, nó sẽ được cập nhật ở bản beta. Điều này nhằm mục đích tối ưu hóa nhân vật. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng sẽ phát hiện ra lỗi nếu có.

Vật phẩm, vũ khí mới nhất

Ngoài các tính năng trên, Free Fire Advance Server còn có các vật phẩm và vũ khí mới. Ở bản chính thức, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể sở hữu những thứ này. Tuy nhiên, để sở hữu, bạn cần mua kim cương trước. Đặc biệt, bản beta còn có tính năng tặng kim cương cho người chơi. Khi trải nghiệm bản thử nghiệm và phát hiện ra lỗi, bạn sẽ được nhà phát hành tặng gần 3000 kim cương. Đây là món quà giá trị để bạn đầu tư cho nhân vật trong game.

free fire advance

Cách tải và chơi FF Advance OB41

FF Advance FF Garena com Download là từ khóa có lượt tìm kiếm rất lớn. Điều này cho thấy được độ HOT của phiên bản Meta game Free Fire. Cách tải và chơi trên máy chủ thử nghiệm không quá phức tạp. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  • Bước 1: Click vào đây để tải Free Fire Andvance về thiết bị
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt trên thiết bị. Nếu “Istall From Unknown Sources” chưa bật thì bạn cần vào phần “Bảo mật và Quyền riêng tư” để bật theo dõi.
  • Bước 3: Xác định vị trí tệp Apk và tiến hành cài đặt.
  • Bước 4: Cài đặt hoàn tất và thử nghiệm

Trong quá trình FF Advance APK, nếu gặp lỗi phân tích gói thì bạn tiến hành tải lại file Apk. Lưu ý, không gỡ bản game toàn cầu. Tài khoản của bản beta Free Fire sẽ xóa sau khi máy chủ đóng. Sau khi tải thành công, để trải nghiệm bản beta bạn cần đăng ký theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập web chính thức của Garena.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook
  • Bước 3: Điền vào các dữ liệu có sẵn như Tên người dùng, Email và HP Number.
  • Bước 4: Ấn “Tham gia ngay” => Chờ Garena gửi liên kết tải game.
  • Bước 5: Hệ thống gửi về mã đăng nhập FF Andvance FF Garena => Hoàn tất đăng ý.

Xem thêm: Hack kim cương Free Fire

ff advanced

Key kích hoạt để vào Free Fire Advance Server OB41

Muốn đăng nhập vào máy chủ của bản thử nghiệm thì bạn cần có mã hoạt động game. Quan trọng nhất là mã này chưa gửi cho bất cứ người chơi nào khác và đảm bảo mã đang hoạt động. Đây chính là lý do nhiều game thủ tìm các mã kích hoạt bản thử nghiệm của FF advance. Dưới đây là một số key kích hoạt thành công vào Free Fire Advance Server bạn có thể sử dụng:

A * 7R-SH9P-STJL-E80K
8F * V-KMQ-H890-1YB1
9T2 * -UGMK-LMNO-9OLF
6 * MI-FBNW-ML81-GFTY
7 * 1K-OPRT-MNGT-FGTR

Với những dấu (*) trong dãy mã, bạn cần điền từ thang 1- 9. Điền chuẩn sẽ nhận được mã kích hoạt trước. Lưu ý, các mã trên có thể dùng được hoặc không. Trường hợp không sử dụng được thì khả năng cao do những độc giả khác đã truy cập và lấy mã thành công.

Tải Free Fire Advance Server OB41 Mới Nhất cho Android

Có thể thấy, Free Fire Advance được cập nhật rất nhiều tính năng nổi bật. Với máy chủ thử nghiệm game, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới mà bản chính thức không có. Hơn nữa, việc phát hiện ra lỗi còn được nhà phát hành tặng lượng kim cương khủng. Hãy tải và đăng ký FF Andvance theo hướng dẫn ở trên để được trải nghiệm bản phiên bản thử nghiệm Free Fire nhé.

DOWNLOAD (412 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.6/5 (26 votes)