Tải Flip Diving MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.6.60

Tải Flip Diving MOD (Vô Hạn Tiền) + APK 3.6.60
Tên Flip Diving
Phát hành MotionVolt Games Ltd
Phiên bản 3.6.60
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Flip Diving MOD (Vô Hạn Tiền) là game mạo hiểm đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Game giúp bạn trở thành một thợ lặn chuyên nghiệp, được đứng trên vị trí cao, nhào lộn và nhảy xuống nước. Bối cảnh trong trò chơi được tái hiện một cách tự nhiên, chân thực, tạo không khí thoải mái cho các game thủ. Cùng tìm hiểu vì sao trò chơi này lại hấp dẫn và thu hút nhiều người trải nghiệm trong bài viết sau của MODPURE.IO.

Tải Flip Diving Hack – Trở thành thợ lặn tài ba

Giấc mơ trở thành thợ lặn chuyên nghiệp của nhiều người sẽ được hiện thực hóa thông qua trò chơi Flip Diving hack full tiền. Game mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau, các va chạm vào đồ vật nào đó có thể sẽ khiến bạn mất mạng bởi lực nhảy từ vị trí xuất phát là rất lớn.

Điểm xuất phát trong game có thể là từ đỉnh tòa nhà cao tầng hay là từ vách đá nào đó. Bên dưới điểm nhảy là hồ nước. Người chơi sẽ nhảy và thực hiện các động tác nhào lộn đẹp mắt trước khi tiếp xúc với hồ. Tuy lối chơi đơn giản nhưng Flip Diving vẫn nhận về được hàng triệu lượt tải cùng rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía người chơi.

Flip Diving mod

Flip Diving có gì thú vị?

Nhiều người chưa tham gia Flip Diving mod vô hạn tiền thường nghĩ game này có gì thú vị mà lại khiến nhiều người tham gia đến vậy. Tuy nhiên, sau khi họ tải game về máy và trải nghiệm thì ngay lập tức bị cuốn vào những thử thách thú vị của trò chơi.

Tính mới mẻ và đa dạng trong hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật trong game đa dạng là những gì có thể tìm thấy về trò chơi này. Trong Flip Diving, bạn có thể là một vận động viên chuyên nghiệp, người tập gym hay doanh nhân… Mỗi người sở hữu trọng lượng riêng và sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh theo cách của mình. Mục tiêu cuối cùng của bạn là phải trở thành thợ lặn có chuyên môn cao, nhận về nhiều điểm thưởng từ hệ thống.

Nhiều địa điểm xuất phát

Như đã nói, điểm xuất phát trong trò chơi này rất đa dạng. Ngoài đỉnh cao của tòa nhà, vách đá thì bạn cũng có thể nhảy từ ngọn cây, từ thùng hàng tại bến cảng hoặc từ cầu phao… Điểm chung của các bối cảnh này đó là đều có hồ nước bên dưới, thích hợp cho việc lặn.

Flip Diving hack

Để gia tăng độ thú vị, người chơi nên thay đổi các địa điểm xuất phát. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy mới lạ hơn thay vì cứ mãi nhảy từ tòa nhà hay từ vách đá. Ngoài ra, mỗi phiên bản game Flip Diving mod menu đều cập nhật thêm các nhân vật và địa điểm mới. Chúng mang những đặc điểm khác biệt so với nhân vật, địa điểm cũ đồng thời bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc biệt.

Phiên bản MOD của Flip Diving APK

  • Vô hạn tiền

Flip Diving hack vô hạn tiền là game mạo hiểm ai cũng có thể tham gia bởi lối chơi đơn giản và mang tính thư giãn cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhảy, nhào lộn và lặn sâu xuống hồ nước. Hãy luyện tập các thao tác cho thật nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp để nhận về các giải thưởng giá trị nhất nhé! Chúc bạn có được các trải nghiệm chân thực, thú vị nhất!

DOWNLOAD (74M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Flip Diving MODPURE

Từ khóa: Flip Diving modpure.co, Flip Diving lmhmod, Flip Diving apkmody, Flip Diving gamedva, Flip Diving apkmodel, Flip Diving happymod, Flip Diving modyolo, Flip Diving apktodo, Flip Diving gamehayvl

5/5 (2 votes)