Tải Firestone Idle RPG MOD + APK 1.95 (Vô hạn năng lượng, God Mode)

Tải Firestone Idle RPG MOD + APK 1.95 (Vô hạn năng lượng, God Mode)
Tên Firestone Idle RPG
Phát hành Holyday Studios
Phiên bản 1.95
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 144 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn năng lượng, God Mode
Get it On Google Play

Firestone Idle RPG MOD APK là một cái tên mới đến với thị trường game di động toàn cầu. Bạn có muốn tham gia các cuộc chiến thực sự với những anh hùng thần thoại không?

Tải Firestone Idle RPG Mod – Trò chơi nhập vai lấy bối cảnh thần thoại cổ điển

Firestone Idle RPG là trò chơi của nhà phát hành Holyday Studios, hiện đã có phiên bản truy cập sớm trên Google Play dành cho thiết bị Android. Trò chơi này được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2019 trên nền tảng Steam. Nhưng cho đến nay, nó vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức trên nền tảng di động. Có lẽ các game thủ trên di động sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi kết thúc phiên bản beta và có phiên bản chính thức.

firestone idle rpg mod apk

Tại sao chúng ta lại vội vàng nhắc đến Firestone Idle RPG khi nó chưa ra mắt bản chính thức? Bởi nó được dự đoán sẽ là một game RPG siêu hot trên di động với cơ chế gameplay nhàn rỗi độc đáo. Tuy có nội dung không quá mới mẻ nhưng tựa game này vẫn gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi những tính năng được giới thiệu trong video trailer mới nhất. Đó là một thế giới thần thoại cổ điển với những cuộc chiến bất tận giữa các chiến binh. Thêm vào đó, Firestone Idle RPG có một phong cách đồ họa bắt mắt với màu sắc tươi sáng và hình ảnh đẹp. Vì vậy, trò chơi này sẽ thu hút bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

Cảnh thế giới giả tưởng

Giống như mọi game RPG cổ điển khác, Firestone Idle RPG lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng có tên là Alandria. Tại đây, một vương quốc thịnh vượng đang phải đối mặt với những cuộc xâm lăng từ lực lượng Orc và Undead. Vì vậy, cần phải triệu tập một đội quân gồm những chiến binh hùng mạnh nhất để đánh giặc và giữ hòa bình. Chỉ huy của đội quân đó không ai khác chính là bạn. Làm quen với vai trò mới của bạn với những chiến binh tuyệt vời của bạn trong trò chơi này.

Vì vậy, nhiệm vụ của game thủ trong game là thu thập và tập hợp những chiến binh phù hợp để chống lại đội quân của kẻ thù. Nhưng cũng không quá phức tạp khi họ chỉ cần chạm vào màn hình là có thể mở khóa, nâng cấp và sắp xếp để quên trên chiến trường. Sau đó, trận chiến sẽ diễn ra ngay trên màn hình điện thoại và game thủ có thể thưởng thức những pha hành động mãn nhãn tự động từ các nhân vật. Vì vậy, Firestone Idle RPG là một trò chơi nhàn rỗi tuyệt vời để thư giãn mà không cần thao tác nhiều.

firestone idle rpg hack

Nhân vật và bộ kỹ năng ấn tượng

Firestone Idle RPG sở hữu dàn nhân vật vô cùng phong phú để người chơi có nhiều lựa chọn về đội hình. Theo đó, các nhân vật bao gồm nhiều class, chẳng hạn như Warrior, Priest, Mage, Druid. Ngoài ra, họ cũng được chia thành các chuyên ngành, bao gồm Tanker, Healer và Damage dealer. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên đặc biệt như Mana, Energy và Rage. Vì vậy người chơi sẽ có hàng tá lựa chọn để tạo đội hình sáng tạo bằng cách kết hợp 5 nhân vật bất kỳ.

Tuy là một game nhàn rỗi nhưng Firestone Idle RPG vẫn đề cao yếu tố chiến thuật trong từng màn chơi. Điều này được thể hiện qua cách mỗi người chơi lựa chọn và sắp xếp các nhân vật trong một đội hình để sẵn sàng cho mỗi trận đấu. Thử thách khác nhau qua từng màn chơi nên đòi hỏi sự sáng tạo và linh hoạt của game thủ. Bên cạnh đó, mỗi sự kết hợp khác nhau sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau. Bạn cần cân nhắc việc kết hợp các nhân vật thuộc các lớp riêng biệt để đảm bảo cả khả năng tấn công và phòng thủ tốt. Đó là chìa khóa để giành chiến thắng trong mọi trò chơi.

firestone idle rpg mod

Bản đồ và nâng cấp

Mỗi bản đồ trong Firestone Idle RPG là một thế giới mới, mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và khác biệt. Vì vậy, người chơi có thể thoải mái chiến đấu và thu thập tiền để mở khóa các bản đồ đẹp trong game. Bên cạnh đó, các bản đồ mới cũng mang đến những thử thách mới, kẻ thù mới và yêu cầu những kế hoạch chiến thuật mới.

Vì vậy, phải đối mặt với những thách thức mới và ngày càng phức tạp. người chơi không thể bỏ qua việc nâng cấp. Thu thập các thiết bị tốt nhất cho chiến binh của bạn và làm cho họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để có được chúng, bạn nên luyện tập chăm chỉ và tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt. Có vô số phần thưởng tuyệt vời để mở khóa thiết bị mới.

Đồ họa đẹp

Firestone Idle RPG mang phong cách đồ họa tươi sáng trên nền 2D. Hình ảnh game khá đa dạng với phong cách thiết kế cổ điển ấn tượng. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt trong từng pha hành động của nhân vật. Và âm thanh tuyệt vời gợi cảm giác vừa thích thú vừa thư giãn. Điều gì tuyệt vời hơn?


Tham gia Firestone Idle RPG để thu thập các chiến binh yêu thích của bạn và sắp xếp chúng theo trí tưởng tượng không giới hạn. Mỗi trận đấu là một đội hình khác nhau, bạn nghĩ sao? Vô số kẻ thù từ đội quân Orc hùng mạnh đến những con rồng thiêng dữ tợn sẽ thử thách tài năng của bạn ở mỗi cấp độ.

Phiên bản MOD APK của Firestone Idle RPG

  • God Mode.
  • Vô hạn năng lượng.
  • Nâng cấp vật phẩm.

Tải xuống Firestone Idle RPG MOD APK cho Android

DOWNLOAD (144 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)