Tải Fire Robot Hero Fighting Games MOD APK v3.4.1 (Vô hiệu kẻ địch)

Tải Fire Robot Hero Fighting Games MOD APK v3.4.1 (Vô hiệu kẻ địch)
Tên Fire Robot Hero Fighting Games
Phát hành SOCEM
Phiên bản 3.4.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 93 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hiệu hóa kẻ địch
Get it On Google Play

Tình trạng khủng bố hiện nay đang là một trong những đề tài nóng, nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới. Fire Robot Hero Fighting Games MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ giúp bạn có cơ hội trở thành một anh hùng nghĩa hiệp, được dùng hết khả năng và sức lực để tiêu diệt các thế lực hung ác, dẹp bỏ bè tội phạm nguy hiểm. Cùng MODPURE.CO hiểu hơn về trò chơi thú vị này ngay sau đây.

tải hack Fire Robot Hero Fighting Games mod

Tải Fire Robot Hero Fighting Games Mod – Cuộc chiến truy bắt tội phạm

Fire Robot Hero Fighting Games là game thuộc thể loại hành động với chủ đề thế giới bạo loạn. Game lấy bối cảnh thành phố, băng đảng tội phạm đang kết giao bè phái nhằm mục tiêu tấn công dân lành, lập nên một trật tự mới. Chúng không chỉ cướp bóc tài sản mà còn gây ra án mạng, hoành hành ngang ngược để đạt được mục đích.
Người dân thành phố luôn phải sống trong cảnh lo sợ, mệt mỏi trước sự tấn công của lũ tội phạm. Đội quân cảnh sát được huy động với lực lượng lớn nhưng vẫn chẳng thể dẹp yên được thế lực hùng mạnh của những tên tội phạm gian xảo. Khi dân chúng gần như tuyệt vọng, phó mặc số phận thì các bậc thầy ninja xuất hiện.

Các bậc thầy ninja là vị cứu tinh, là hy vọng cuối cùng của người dân. Điều đặc biệt đó là nhà phát hành xây dựng đội ninja dựa trên các nhân vật hoạt hình quen thuộc với game thủ. Họ trở thành siêu anh hùng, dẹp tan côn đồ và thực thi công lý.

Fire Robot Hero Fighting Games mod

Fire Robot Hero Fighting Games APK – Thế giới của các anh hùng

Fire Robot Hero Fighting Games đúng là thế giới của các anh hùng. Dù các trận chiến có cam go, nguy hiểm thế nào cũng sẽ có cách giải quyết. Đặc biệt, bạn được tham gia vào rất nhiều thử thách thú vị.

Các trận chiến khốc liêt, căng thẳng

Fire Robot Hero Fighting Games được phát hành bởi nhà xuất bản SOCEM. Game lấy cảm hứng chiến đấu cổ điển với sự xuất hiện của rất nhiều siêu anh hùng, nhân vật quen thuộc từ phim hoạt hình hay truyện tranh. Trên màn hình cũng sẽ xuất hiện các nút tương ứng. Bạn chỉ cần chọn và ấn các nút này để đi tấn công về phía đối thủ.

Ngoài tấn công thì quá trình di chuyển cũng được thực hiện vô cùng dễ dàng. Các nút di chuyển có ở phần màn hình bên trái. Chẳng hạn như bạn ấn nút tấn công để nhặt vũ khí nằm trên mặt đất hay kết hợp nhiều động tác để gia tăng cơ hội chiến thắng. Nếu muốn tránh được các pha phản công từ tội phạm, hãy di chuyển linh hoạt về nhiều phía.

Hệ thống đa dạng nhiều anh hùng

Điều khiến người chơi ấn tượng tiếp theo về Fire Robot Hero Fighting Games đó chính là hệ thống nhiều anh hùng. Mỗi anh hùng mang một nguồn năng lượng đặc biệt. Nhiệm vụ của họ là tận dụng mọi thời cơ, kết liễu đối thủ trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, điểm khác biệt của game so với các dòng game khác cùng thể loại nằm ở vấn đề điểm thưởng. Mỗi trận chiến sẽ mang đến cho bạn số điểm thưởng nhất định. Điểm thường này có tác dụng mở khóa các anh hùng trong tương lai. Càng được nâng cấp, khả năng chiến đấu của các anh hùng này lại càng cao.

tải mod fire robot hero fighting games

Tính năng mở khóa siêu năng lực và các kỹ năng mới

Mọi thử thách xuất hiện trong trò chơi chưa bao giờ dễ dàng nhưng nếu bạn nâng cấp tính năng và các siêu năng lực thì lại khác. Khi tham gia game, hãy thu thập thêm tiền xu để mở khóa các siêu năng lực và các combo. Chỉ khi sở hữu được siêu năng lực, người chơi mới có thể tìm kiếm được cơ hội thành công trong trò chơi.

Ngoài ra, các phong cách chiến đấu càng ở level cao càng thú vị. Một số loại như karate, kungfu, krav maga… rất được coi trọng. Tùy vào từng tình huống sẽ được áp dụng chiến thuật riêng. Đừng lo lắng bởi sức mạnh của đối thủ. Khi bạn tự tin lại sở hữu được những năng lực cần thiết, bạn chắc chắn sẽ tiêu diệt thành công lực lượng kẻ địch. Lưu ý, không nên lãng phí tài nguyên và vật phẩm nâng cấp khi không thật sự cần thiết.


Fire Robot Hero Fighting Games MOD APK là game hành động tái hiện lại thế giới bị đe dọa bởi tội phạm và các tên khủng bố. Sự xuất hiện của các nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh như một làn gió mới, khiến bạn vừa đắm chìm vào các trận chiến lại vừa được chứng tỏ tài năng. Đặc biệt, càng mở khóa được thêm nhiều anh hùng hay tính năng mới, bạn càng mạnh mẽ và đa năng. Với những tình huống nguy cấp, việc lựa chọn đúng loại siêu anh hùng phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cao.

DOWNLOAD (93 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)