Tải Farm Together MOD (Vô hạn tiền, kim cương) + APK 1.2.5

Tải Farm Together MOD (Vô hạn tiền, kim cương) + APK 1.2.5
Tên Farm Together
Phát hành AdTrue Global
Phiên bản 1.2.5
Chuyên mục Câu đố
Kích thước 78M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Kim cương
Get it On Google Play

Farm Together mod Vô hạn tiền, kim cương đem lại không gian giải trí đồng quê nhẹ nhàng cho game thủ. Với tựa game này, bạn không cần áp lực làm nhiệm vụ. Thay vào đó là thoải mái với những công việc đơn giản như trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch. Chỉ bấy nhiêu đó thôi nhưng khung cảnh nông trại cùng không khí trong lành của game đã chiếm trọn cảm tình của người chơi.

Giới thiệu Farm Together mod – Làm nông nhân trên nông trại vui vẻ

Tất cả các tựa game nông trại đều có chung một điểm đó chính là sự đơn giản trong nhiệm vụ cùng đồ họa tươi sáng. Nhiệm vụ trong Farm Together không có nhiều điểm đột phá nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần giải trí. Bạn sẽ làm các công việc nhà nông, chăm lo cho nông trại của mình tới kỳ thu hoạch. Tiền kiếm được từ những mặt hàng nông sản sẽ dùng để đầu tư, giúp nông trại và trang hoàng căn nhà của mình.

Lối chơi quen thuộc

Farm Together cho bạn tận hưởng một ngày theo đúng những gì mà một người nông dân sẽ trải qua. Nhiệm vụ của bạn là trồng các loại cây màu, rau quả, chăn nuôi gia súc, gia cầm. Game cho bạn không gian thoải mái để làm nhiệm vụ theo ý mình muốn. Chỉ cần bạn thích, bạn muốn là có thể trồng, nuôi bất cứ con gì.

Farm Together MOD

Quan trọng hơn nữa, game còn cho bạn sống hết mình với những đam mê cá nhân. Chẳng hạn như nấu nướng, trang hoàng nhà cửa, sáng tác nhạc, thiết kế nông trại theo ý tưởng riêng của mình. Muốn có nhiều tiền để phục vụ đam mê, sở thích, bạn cần trở thành một nông dân giỏi.

Hãy trồng cây đúng mùa vụ, trồng xen canh để tăng sản lượng, tăng giá trị nông sản. Đặc biệt, bạn có thể mời bạn bè cùng hành trình làm nông trại. Tạo ra cộng đồng những người nông dân vui vẻ, lớn mạnh để cùng giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Khi bạn bận, hàng xóm vui vẻ có thể giúp bạn tưới cây hoặc bắt sâu.

Mua hạt giống, xây dựng nhà cửa

Trong Farm Together, muốn có được một thiên đường nông trại đúng theo ý mình thì bạn cần có tiền. Bạn có thể kiếm nó bằng cách làm việc chăm chỉ để tăng sản lượng. Hoặc đơn giản là dùng bản Farm Together mod để có được tiền vàng một cách dễ dàng.

Mỗi lần xong nhiệm vụ, bạn sẽ được cộng thêm tiền vàng, kim cương. Mỗi loại tiền sẽ có giá trị riêng của chúng. Chẳng hạn như tiền vàng để mua các loại hạt giống, đào ao. Kim cương để mua công trình nhỏ mở rộng, phát triển nông trại. Tích lũy được càng nhiều tiền vàng, kim cương thì nông trại của bạn càng trù phú, đầy đủ.

Đặc biệt, quá trình làm nhiệm vụ, hệ thống sẽ tặng bạn Huy chương. Với loại tiền này, bạn có thể xây dựng thành công nhiều công trình quan trọng mà tiền vàng, kim cương không thể mua được.

Farm Together MOD APK

Đồ họa và âm thanh

Điểm xuất sắc dường như không có chi tiết nào đáng chê của Farm Together có có lẽ là mặt đồ họa. Mọi thứ sắc nét, sinh động, đầy màu sắc, toát lên được cảm giác bình yên, trong lành. Giống như một bộ phim hoạt hình được đầu tư về hình ảnh, bạn sẽ thấy hài lòng về thị giác và cả thính giác khi chơi game.

Hệ thống cây trồng phân chia 4 mùa, sự thay đổi theo mùa này sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Kết hợp với đó là âm thanh du dương, nhẹ nhàng, đầy sức sống của nhạc đồng quê, tiếng guitar nhẹ nhàng.

Phiên bản MOD của Farm Together APK

  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Vô hạn tài nguyên
  • Xóa Ads

Muốn giải trí nhẹ nhàng, thư giãn bằng các nhiệm vụ đơn giản nhưng thú vị thì bạn không nên bỏ qua Farm Together MOD APK. Game hấp dẫn ở những hoạt động quen thuộc trên nông trại. Cùng với đó là không gian, bối cảnh bình yên, thoải mái. Tải Farm Together mod apk để bắt đầu hành trình làm nông dân thứ thiệt ngay nhé.

DOWNLOAD (78M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)